Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thương hoài nét tết quê

Thương hoài nét tết quê

2021-02-13 01:20:00

Tôi vẫn đứng trước sân, chờ nắng lên sẽ sơn phết lại nhà cửa, nở nụ cười cứ nhớ lại những mùa xuân đã đi qua. Nó đã để lại trong tôi nhiều hồi ức đẹp, vị thơm của bánh tét loang kín trời tuổi thơ.

Em nhất định sẽ trở về vào mùa xuân

Em nhất định sẽ trở về vào mùa xuân

2021-02-12 01:26:00

Trúc để lại cho Quang vài dòng thư viết tay “Quang ơi, cảm ơn anh đã đón em về giữa mùa xuân. Em đã vui và hạnh phúc rất nhiều. Em phải trở lại Chicago. Nhưng anh tin em không, em sẽ quay lại Hà Nội. Nhưng không phải chỉ vì anh, mà vì chúng ta. Vì mẹ và Peter nên chờ em nhé”. Khi mùa xuân đến thì chỉ cần lòng người đón nhận thôi thì ở đâu rồi chắc chắn đất trời cũng nở hoa. Trúc tin là như vậy.

Mùa xuân trong câu chuyện của ba

Mùa xuân trong câu chuyện của ba

2021-02-11 01:10:00

Ba cười tươi nhìn quanh vườn cúc của ba trồng, gật đầu khá ưng ý với công sức của mình bỏ ra sau bao năm tháng. Rồi đây vườn cúc này sẽ trổ bông vàng rực, nó có mặt ở khắp mọi nhà trong những dịp Tết.

Mùa xuân của tôi là hình bóng má trong gian bếp

Mùa xuân của tôi là hình bóng má trong gian bếp

2021-02-10 01:20:00

Mùa xuân xin hãy cứ tới, nhưng đừng ban tặng cho má thêm bất cứ một tuổi nào. Nếu một mai má không còn nữa, hương vị Tết sẽ nhạt mất, và cuộc đời tôi là những đợt lạnh trong ngõ gió heo may, hình dáng ấy sẽ không còn dưới bếp, bếp lạnh đến không ngờ nếu vắng đôi tay má, hương vị tuổi thơ sẽ không được lặp lại mỗi năm xuân về. Mùa xuân của tôi là hình bóng của má trong gian bếp.

Năm nay có về nhà đón Tết sớm?

Năm nay có về nhà đón Tết sớm?

2021-02-09 01:26:00

Hắn xếp nốt những đồ còn lại rồi đặt ra sau xe máy. Chưa đến giờ tan tầm chiều tối nên đường quang đãng dễ đi hơn hẳn. Hình như lâu lắm rồi hắn mới được nhìn đường xá vào tầm giờ này. Cuối năm nên bến xe đông nghịt. Phải mất gần tiếng cả người cả xe máy và đồ đạc mới bon chen được lên xe khách gần nhất. Vậy là năm nay hắn đã được về đón Tết sớm.

Yêu xa khó lắm nhưng rồi sẽ bình yên

Yêu xa khó lắm nhưng rồi sẽ bình yên

2021-02-07 01:22:00

Yêu xa thật sự khó lắm. Những con người chấp nhận yêu xa là những con người rất kiên cường. Họ yêu đối phương rất nhiều, và họ tin tưởng rằng đến cuối cùng họ sẽ được ở bên nhau và họ sẽ hạnh phúc. Chúc tất cả chúng ta sẽ tìm được bến đỗ của chính mình.

Đừng trên tình bạn, dưới tình yêu nữa

Đừng trên tình bạn, dưới tình yêu nữa

2021-02-05 01:28:00

Cậu ấy vẫn luôn điềm tĩnh như nước nhưng chính sự điềm tĩnh ấy lại thu hút người khác giới. Dạo gần đây, hình bóng cậu ấy cứ xuất hiện trong tâm trí khiến tôi ngại ngùng quá thể.

Có tớ nơi đây luôn nhớ về cậu

Có tớ nơi đây luôn nhớ về cậu

2021-02-04 01:20:00

Xoay điểm nhìn lên phía tường, Tùng nhìn thấy ngay câu nói “You’re my apple of my eye”. Nó được treo tại đây lâu lắm rồi, từ lúc Ngân chưa đi. Nhớ lại khoảng thời gian đó, có lần Ngân vẽ một trái táo nhỏ xinh trong vở của Tùng.

Con chó Numi

Con chó Numi

2021-02-03 01:20:00

Thằng Bèo nở nụ cười, trên tay vẫn còn ôm con chó, chưa bao giờ nó thấy vui sướng như lúc này. Nó yêu thương chó mèo cũng đúng thôi, vì nó là con trai một trong nhà, không có bất cứ anh chị em nào để nó chơi cùng.

Xin chào định mệnh một lần nữa

Xin chào định mệnh một lần nữa

2021-01-25 01:27:00

Điều nó mong là nó sẽ gặp được anh một cách tình cờ, sẽ vẫy tay chào anh, rồi anh sẽ nghĩ đó là duyên số, là định mệnh của chúng nó. Chỉ nghĩ đến thế thôi, mà mỗi chuyến đi của nó trở nên hào hứng, trái tim rộn ràng đập từng nhịp

Ngày những rung động bắt đầu

Ngày những rung động bắt đầu

2021-01-24 01:25:00

Jack đưa tay lên nâng cằm tôi thì thầm “Cô cũng biết tôi muốn tìm hiểu cô, vậy sao không cho tôi cơ hội?”. Đó là một ngày mưa, tay Jack lạnh toát và trái tim tôi khẽ đập lên từng nhịp.

Nhớ mùa trứng cá đã qua

Nhớ mùa trứng cá đã qua

2021-01-22 01:20:00

Giờ biết tìm đâu những yêu thương như ngày xưa khi Hương đã theo chồng, lời hứa cũng còn là kỉ niệm. Có lẽ cây trứng cá cũng buồn nên nó mới héo khô ngày anh trở lại. Càng thắt lòng khi thấy đám trẻ nhỏ chạy vòng quanh vui đùa hồn nhiên cất tiếng hát. Anh lau nước mắt quay lưng đi, bỏ lại cây trứng cá phía sau với lời hát của đám trẻ còn vang vọng rồi mất dần, mất dần.

back to top