Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 2)

2021-04-10 01:25:00

Đôi mắt em bao nhiêu năm vẫn ánh lên sự dịu dàng, trìu mến như hôm đầu gặp gỡ để rồi khiến tôi cả một thời lạc vào đôi mắt ấy không thể nào thoát ra được, vẫn mái tóc dài buông lơi thoang thoảng mùi hương bưởi.

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 1)

Có cánh chuồn chuồn nào trên vai em (Phần 1)

2021-04-09 01:20:00

Tôi có thích Út không? Ngày nào tôi cũng muốn được gặp Út, muốn thấy mái tóc dài, nụ cười trong trẻo, cái răng khểnh của Út. Tôi trả lời thằng Tư cũng như nói lòng mình: tôi thích Út. Chắc chắn là tôi thích Út.

Có một người luôn chờ đợi cậu

Có một người luôn chờ đợi cậu

2021-04-08 01:30:00

Huyên im lặng. Cậu hiểu lúc này trong lòng Phương đang chất chứa những gì. Có lẽ cô bạn đã nhớ nơi mình đã từng sống 16 năm, nhưng lại cảm thấy hoang hoải khi không còn điều gì níu kéo ở nơi đó. Một điều gì thiêng liêng như gia đình, như tình cảm. Nỗi sợ liệu 5 năm, 10 năm nữa trở về Hải Phòng, từ chỗ thân quen, những cảm giác trong lòng cô có thay đổi trở thành xa lạ? Trong khoảnh khắc, Huyên muốn cho Phương biết Hải Phòng vẫn còn một điều níu kéo cô bạn, khiến cô bạn thấy an tâm hơn khi nghĩ về Hải Phòng của cô.

Đến khi nào ta gặp lại nhau

Đến khi nào ta gặp lại nhau

2021-04-07 01:27:00

Ngày cô nghe nói, tuần sau là đám cưới của chàng trai cô gặp khi 27 tuổi, chàng trai ấy cưới cô vợ - người mà cô biết. Trái đất hình tròn nhỉ những người có duyên sẽ gặp và ở lại bên nhau. Âu cũng là duyên số của họ, vậy duyên số của cô thì ở đâu nhỉ?

Chúng ta, ai rồi cũng phải được hạnh phúc

Chúng ta, ai rồi cũng phải được hạnh phúc

2021-04-06 01:20:00

Andy đi được sáu tháng, tôi ngã trầy đầu gối hôm qua. Tin nhắn của Andy khi nãy: "Nhớ uống nhiều nước, đừng lười mà rửa chân ở sàn gạch men kẻo ngã." Ra là có những lúc, chính sự dịu dàng của một ai đó khiến người ta buồn nhiều hơn cả việc chia xa.

Mùa anh đào có cậu

Mùa anh đào có cậu

2021-04-05 01:25:00

Tôi bấm số Phương như Ran bảo. Không cần biết mọi thứ sẽ ra sao, tôi sẽ nói thật nhanh với Phương “Tôi yêu cậu, yêu cậu rất nhiều, cho dù câu trả lời của cậu như thế nào chăng nữa. Tôi sẽ đợi cậu về ngắm hoa anh đào với tôi chỉ một lần thôi cũng được”. Và tôi biết rằng, trái tim tôi rồi sẽ ổn thôi.

Mặt hồ và áng mây

Mặt hồ và áng mây

2021-04-03 01:20:00

Mây trắng viền xanh. Hình ảnh tôi không nghĩ đến ngay lúc này. Mà là thường xuyên liên tưởng dạo gần đây. Tôi cho rằng Danh giống một áng mây trên trời. Lúc nào ngang đầu nhìn lên, mây vẫn trắng vẫn hững hờ trên tầng cao vợi.

Những điều không có được luôn đẹp đẽ và khó quên

Những điều không có được luôn đẹp đẽ và khó quên

2021-04-02 01:25:00

Bạn có lẽ không biết người bạn không trân trọng thật ra lại là bảo vật trong tim của một ai đó khác. Và bởi vì không có được nên mãi mãi là một điều đẹp đẽ khó quen. Bạn không thích đóa hoa này không có nghĩa đóa hoa đó không có ai thích. Cuộc sống luôn lạ lùng như vậy. Thế nên, nếu đã có được hãy luôn trân trọng và giữ gìn thật tốt.

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu

2021-04-01 01:25:00

Sự thật thì giữ được bản tính thiện lương của một người mới khó, chứ biến một người thiện lương thành một kẻ lưu manh thì chả mất nhiều công sức cho lắm. Giống như việc xây một ngôi nhà đẹp đẽ có khi mất đến cả năm, nhưng để biến nó thành đống gạch vụn thì không cần đến một giờ đồng hồ.

Bến đỗ của cuộc đời

Bến đỗ của cuộc đời

2021-03-31 01:20:00

Kỷ niệm ngày cưới, Quân ngồi nhớ lại những năm tháng ấy trôi nổi, hiện lên trên đôi mắt buồn nhưng đôi mắt ấy cũng sẽ cười khi căn nhà có Dung và các con thơ ngây. Nơi này chính là miền đất đầy hứa hẹn dừng chân của bến đỗ cuộc đời.

Em sẽ đến cùng cơn mưa mùa hạ

Em sẽ đến cùng cơn mưa mùa hạ

2021-03-30 01:27:00

Cô sẽ nói cho anh biết ai mới là người cô cần, nói cho anh biết rằng Quân không phải là người cô cần để tâm. Cho anh biết cô có thể yêu anh, nhiều hơn anh nghĩ, vì thế anh sẽ không được buông tay cô vì lý do gì đi nữa. Ngoài trời bất chợt đổ cơn mưa làm dịu đi cái oi bức bao trùm. Tâm hồn cảm thấy mát mẻ trở lại, giống như một ai đó, chắc bây giờ cũng sẽ hết cô đơn.

Giá như không là thinh lặng

Giá như không là thinh lặng

2021-03-28 01:35:00

Cô lại mân mê những bông hoa bi trắng đã nằm trong lọ hơn một tuần nhưng vẫn còn tươi nguyên, hệt như một tình yêu thuần khiết vĩnh viễn không thể phai nhạt. Chính là anh đã nói với cô những lời này, nhưng liệu anh có biết, loài hoa này dù khô héo vẫn mang vẻ đẹp căn tràn sức sống, một nhành hoa khô mang lớp vỏ bọc mới vẫn chỉ là thứ đồ đã cũ.

back to top