Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thế giới sau con hẻm

Thế giới sau con hẻm

2020-10-24 01:35:00

Nắng lại vàng, gió vẫn lay và phía sau con hẻm ngập rác, hết rác rồi thì sẽ lại mộng mơ thôi. Giống như tâm hồn tôi, đã rất lâu rồi mới tìm thấy ánh nắng rực rỡ.

Miền Trung ơi, thương lắm!

Miền Trung ơi, thương lắm!

2020-10-23 01:27:00

Tôi chưa bao giờ ngừng tự hào khi là một công dân Việt Nam, chưa bao giờ cảm thấy tình người ấm lên từng ngày như bây giờ khi đọc được những khoản tiền cứu trợ và thở nhẹ phào khi một ai đó được bình an trở về trong cơn lũ.

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

Miền Trung đang cần lắm những bàn tay ấm áp

2020-10-22 01:27:00

Đã đến lúc chúng ta phát huy tinh thần dân tộc trên khắp các mặt trận. Cả nước đồng lòng, chung sức thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi kẻ thù đều sẽ phải lùi bước. Sách vở, nhu yếu phẩm cần thiết, tiền bạc, ai có gì giúp nấy, ai có sức dùng sức, ai có của dùng của. Xin đừng khoanh tay đứng nhìn, miền Trung cần lắm, cần nhiều hơn những bàn tay ấm áp.

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

Tuổi 20 à, chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời

2020-10-21 01:24:00

Sau tất cả tôi muốn nhắn nhủ với chính mình là “Cô gái à, hãy cười nhiều hơn vì không ai cấm bạn cười trong hạnh phúc. Con gái đẹp nhất là khi cười mà. Hãy tự tin chính mình, không ai cản được chúng ta hạnh phúc. Hãy tự tạo cho mình một cuộc sống đầy ắp tiếng cười. Hãy cười trước khó khăn, vấp ngã và hãy cảm ơn những lần bị đau. Vì sau đó chúng ta sẽ lớn lên sau những bài học để đời”.

Gió đông về

Gió đông về

2020-10-20 01:25:00

Đối với chúng tôi gió đông về không không chỉ là mùa buồn tênh, còn là mùa được khoe áo đẹp dạo phố phường khi có dịp và còn được đắm mình trong sương mù giăng khắp cánh đồng quê. thì đó cũng là những ngày thật tuyệt. Vì mùa đông lạnh, càng có cơ hội để quây quần.

Bạn à, hãy luôn dịu dàng với chính mình

Bạn à, hãy luôn dịu dàng với chính mình

2020-10-19 01:25:00

Bạn à, hãy dịu dàng với chính mình một chút, yêu chiều bản thân mình một chút, đừng quá mạnh mẽ hay gồng gánh đến cứng nhắc chai sạn vì con đường bạn đang đi cũng đủ chông gai và đau khổ rồi.

Những khoảng lặng trong mưa

Những khoảng lặng trong mưa

2020-10-18 01:25:00

Trong cuộc sống luôn cần có những khoảng lặng, đặc biệt là những khoảng lặng trong mưa, trong góc nhỏ để nghĩ về những điều bản thân đã trải qua. Nhưng dù thế nào thì vẫn phải đi tiếp về tương lai, đi trên con đường mà bản thân đã lựa chọn. Hy vọng ngày mai của mọi người vẫn sẽ luôn là những ngày nắng, hy vọng ở cuối con đường mà mỗi ngày bạn đi qua sẽ luôn là ánh sáng đầy mạnh mẽ và nhiệt huyết .

Hãy sống một cách đúng nghĩa cho đến khi ngừng thở

Hãy sống một cách đúng nghĩa cho đến khi ngừng thở

2020-10-17 01:25:00

Nỗi đau cảm xúc khó để vượt qua thế nào ta hiểu rõ nhưng không có cơn mưa nào là không tạnh, hãy học cách chai lì với nó. Cuộc đời là một ván cờ, cứ chơi thôi, không thắng được thì vẫn sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Vì vậy, đừng chỉ sống tiếp ngày hôm nay, hãy sống đến khi nào ông trời không cho phép nữa và đón nhận đau khổ như thứ phải có.

Không có cơn mưa nào là mãi mãi

Không có cơn mưa nào là mãi mãi

2020-10-16 01:27:00

Không có con đường nào là đường cùng cả, không có nỗi buồn nào lâu mãi, mưa chỉ ghé qua và ngày mai nắng sẽ lại đến. Chỉ mong bạn trân quý bản thân mình, mong bạn luôn lạc quan, yêu đời trong những ngày khó khăn nhất. Đoạn đường sắp tới, khó hay dễ, nhanh hay chậm, là do bạn chọn, cách bạn nhìn, hãy sống cho một cuộc đời rực rỡ và bình yên nhất.

Hãy vẽ bức tranh cuộc đời mình bằng nỗ lực

Hãy vẽ bức tranh cuộc đời mình bằng nỗ lực

2020-10-15 01:27:00

Tôi là một học sinh trung học phổ thông, 16 tuổi có biết bao hoài bão ước mơ. Và tôi luôn không ngừng nỗ lực cố gắng từng bước, từng bước trên đường đời của mình. Tôi tin chắc tất cả những gì mà tôi đã nỗ lực hết sức sẽ bù đắp trong tương lai.

Vùng biển quê tôi

Vùng biển quê tôi

2020-10-15 01:05:00

Chúng tôi được sống, được dạy cho chúng tôi nhiều điều, sự trưởng thành và khôn lớn như ngày hôm nay là minh chứng cho một tình yêu với vùng biển quê tôi. Dù bây giờ nơi đây đang dần phát triển, mang dáng dấp của một đô thị phát triển nhưng ở đâu đấy, tôi vẫn thấy một nét đẹp riêng, một nét đặc trưng khó có thể thay đổi được.

Vun lại cây hồng đã úa tàn

Vun lại cây hồng đã úa tàn

2020-10-14 01:35:00

Nếu chỉ vì cây hoa hồng đã chết từ hôm qua mà bạn bận tâm, không còn tin tưởng vào sự bắt đầu của ngày hôm nay, bạn sẽ chẳng bao giờ có được đóa hoa của riêng mình. Sao không bắt đầu trồng lại cây hồng đã chết từ hôm qua?

back to top