Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lời nói dối mỏng manh

Lời nói dối mỏng manh

2019-10-16 01:25:00

Cầm một con hạc giấy trên tay, nước mắt cô rơi xuống đôi cánh trắng hồng. Vệt nước lan ra làm phần màu nổi bậc hơn lúc nào hết.

Có không giữ, mất đừng tìm

Có không giữ, mất đừng tìm

2019-10-04 01:24:00

Lucas và Kate vô tình gặp lại nhau sau vài năm chia tay, và vì một sự cố, họ phải giả vờ không quen nhau, làm quen lại từ đầu. Song, khoảng thời gian ngắn ngủi bên nhau với tư cách hai kẻ xa lạ ấy lại dấy lên trong họ những ảo ảnh dấu yêu của thời thanh xuân hồng phấn. Những rung động duy nhất đầu đời, những tổn thương, và những tàn dư kí ức mà họ nghĩ mình đã hoàn toàn quên được.

Từ bỏ em vì sự nghiệp có phải là lựa chọn đúng đắn

Từ bỏ em vì sự nghiệp có phải là lựa chọn đúng đắn

2019-09-24 01:27:00

“Em không hiểu cuộc sống thực tế khắc nghiệt đến mức nào sao? Hiện tại anh đã là gì đâu. Lương thế này có là gì nếu sau này mình kết hôn, còn nuôi thêm con nhỏ, rồi chuyện nhà cửa và đủ thứ nhu cầu khác. Anh chưa cảm thấy yên tâm được, anh vẫn cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa”. Em lặng lẽ nhìn tôi rồi đáp: “Em hiểu rồi”.

Đôi chân của con

Đôi chân của con

2019-09-23 01:10:00

Con chợt nhận ra quanh con có rất nhiều những đôi chân thay thế cho con, những đôi chân dìu con bước đi và cứ thế con tiếp dần cuộc sống. Mẹ đưa con đến trường dẫu nắng mưa, bệnh tật, mẹ đưa con con chữ, đưa con xây dựng cả tương lai, mẹ con con một chân trời mới mở mang những kiến thức, hành trang cho con bước vào đời.

Trái tim có nhiều vết xước

Trái tim có nhiều vết xước

2019-09-15 01:30:00

Anh như bờ hồ phẳng lặng, trầm lắng mà trong suốt, cứ khiến người ta mộng mơ muốn ngồi cạnh đó mãi. Nhưng rốt cuộc, anh cũng như người cũ, không cho cô cơ hội đứng cạnh ủng hộ và đợi chờ sự nghiệp anh. Rốt cuộc anh cũng rời bỏ cô mà đi, mà đến với người khác “Người ta hỏi, em có còn nhớ, còn yêu anh không? Em mỉm cười lắc đầu. Không phải là Không còn yêu nhớ, mà là đừng nhắc nữa.”

Bó hoa thạch thảo không dành cho anh

Bó hoa thạch thảo không dành cho anh

2019-09-10 01:20:00

Điều đầu tiên sau chia tay mà mấy kẻ si tình hay có là cảm thấy thế giới chả thay đổi gì. Ừ đấy, không có hay có cũng chả sao, chỉ là nếu có thì đời thêm ý nghĩa. Tôi tự lừa dối mình trong cái suy nghĩ cho là mình chín chắn, đàn ông lắm ấy. Chỉ là khi thời gian lâu hơn, nó mời từ từ gặm nhấm ta, như liều thuốc mê ngấm chậm

Mối nhân duyên của anh và em

Mối nhân duyên của anh và em

2019-09-06 01:18:00

“Le bonheur est dans l'oeil de celui qui regarde” - Hạnh phúc nằm trong đôi mắt của những người biết nhận ra nó. Một câu danh ngôn Pháp mà tới lúc này cô mới nhận ra.

Nơi có tình yêu của anh

Nơi có tình yêu của anh

2019-08-30 01:18:00

Thời gian như vết cắt thật ngọt, từng ngày trôi không thấy đau. Cả anh và cô đều trải qua những hợp tan, đổ vỡ, để bao lâu sau mới lại dè dặt như bắt đầu một mối quan hệ, mà thực ra nó đã từng rất sâu đậm trong ký ức.

Lối rẽ bình yên

Lối rẽ bình yên

2019-08-27 08:18:00

Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời của những đứa trẻ mới lớn như tôi không còn là dấu hiệu của cơn mưa nặng hạt hay một trận giông bão gian truân nữa. Nó xuất hiện chỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của tôi mà thôi.

Phía sau ánh mắt mong chờ

Phía sau ánh mắt mong chờ

2019-08-22 08:18:00

Có một điều kỳ lạ là mỗi lần có ai đến thăm bảo: “Ông ngoại sắp về thăm bà đấy, bà cố gắng khỏe lên đi”. Ánh mắt bà không còn buồn nữa, không còn thất vọng nữa, bà thản nhiên nói giọng thủ thỉ “Bọn mày đừng trêu bà nữa, về đâu nữa mà về”. Thế mới biết kể cả từ từ quên hết mọi thứ trên đời này nữa thì hình ảnh của ông vẫn sẽ là hình ảnh cuối cùng mà bà bỏ quên.

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân tươi đẹp của chúng ta

2019-08-21 08:20:00

Ở một bầu trời khác ánh nắng đang chập chờn xuất hiện thì ở một nơi xa kia màn đêm cũng đã dần buông xuống. Một tin nhắn vội đến gom hết tất cả những can đảm đã đánh mất của thời trẻ lại để gửi đi : “Mình xin lỗi cậu, Như à!”

back to top