Phát thanh xúc cảm của bạn !

Gần 30 và độc thân

Gần 30 và độc thân

2021-07-23 01:27:00

Trước giờ đi làm mệt mỏi anh cũng không coi trọng việc tình cảm, nhưng hôm nay ôm Thảo như vầy, tuy có hoảng thật sự nhưng thật lòng anh thấy ấm áp. Hóa ra một cái ôm cũng có thể khiến lòng mình bình yên đến thế...

Hết dịch mình hẹn hò nha

Hết dịch mình hẹn hò nha

2021-07-22 01:26:00

Cô sẽ yêu tất cả những gì thuộc về Sài Gòn, dù đơn sơ, mộc mạc hay hào hoa, tráng lệ. Cô yêu con người, yêu đất nước của mình và chờ đợi cả lời hứa “Hết dịch mình hẹn hò nha”.

Càng trưởng thành càng cô đơn

Càng trưởng thành càng cô đơn

2021-07-21 01:30:00

Thì ra, lớn lên là thế, tình yêu cũng chẳng đủ to lớn để cảm thấy hạnh phúc. Gia đình có thể là nơi để quay về nhưng cũng không phải nơi hiểu bạn nhất.

Không muốn bỏ lỡ

Không muốn bỏ lỡ

2021-07-20 01:22:00

Cho dù hồi đó, bây giờ, hay trong trường, lớp học thêm, xung quanh thằng Luân vẫn luôn tồn tại từng đàn, từng tốp những tên trai xinh, gái đẹp vô cùng nổi bật. Mà tôi thì không chịu nổi sự nổi bật đó. Tôi là người bình thường và có vẻ như không hợp lắm với mấy cái ánh hào quang kiểu này. Cho dù hồi đó từng có lời đồn rằng Luân thích tôi.

Bằng những điều đơn giản, tôi thích em

Bằng những điều đơn giản, tôi thích em

2021-07-19 01:25:00

Dù sao nhà đây tính ai cũng nóng, mà lại chộp được một bé hiền lành nhẹ nhàng như thế, ai lại chẳng ưng. Lúc nào cũng thích kiếm cớ trêu chọc để em nhăn trán nhíu mày nũng nịu. Có điều lúc em cố tình làm ba cái trò dẹo dẹo như thế, nhìn cũng đáng yêu.

Tôi không muốn coi anh là bạn thân nữa!

Tôi không muốn coi anh là bạn thân nữa!

2021-07-18 01:35:00

Hồi còn đi học cấp 2, bố mẹ hai bên hay trêu đùa rằng sau này nhất định chúng tôi sẽ yêu nhau nhưng tôi luôn là người đầu tiên phản đối: "Chúng con là bạn bè thân thiết tuyệt đối sẽ không yêu nhau", thành ra khi lớn lên tôi chỉ muốn quay lại quá khứ đánh bản thân một cái vì câu nói ngu xuẩn này.

Không thể lạc mất nhau thêm lần nữa

Không thể lạc mất nhau thêm lần nữa

2021-07-17 01:35:00

Hai người ngước nhìn nhau giữa ánh nắng chiều hoàng hôn đẹp rực rỡ. Không ai nói câu gì, mọi thứ như mờ dần chỉ còn hình ảnh của đối phương là rõ ràng. Cảm xúc như vỡ òa, bao nhiêu chữ nhớ, chữ yêu cũng chẳng thể đủ vào đúng khoảnh khắc này. Và họ biết rằng, từ giây phút này họ chẳng thể lạc mất nhau thêm một lần nữa.

Sài Gòn có anh

Sài Gòn có anh

2021-07-16 01:27:00

Một ngày đẹp trời, cô lang thang phố đêm Đà Nẵng, một cánh tay, một giọng nói, một mùi hương. Cô mỉm cười, không quay lại, chỉ nói “Cuối cùng anh cũng chạy theo em” Sài Gòn, giờ đây là của để dành của riêng em rồi anh nhỉ. Em ôm cả Sài Gòn vào lòng chả ngại ngoài kia bộn bề nữa rồi.

Ký ức đẹp trong tuổi thơ tôi là chị

Ký ức đẹp trong tuổi thơ tôi là chị

2021-07-16 01:18:00

Trong dòng kí ức mơ màng của tôi bỗng dưng bị ngắt quãng bởi những câu hỏi dồn dập hiện lên trong đầu. Tôi chẳng biết cuộc sống của chị bây giờ ra sao, vì lý do nào chị không còn xài Facebook nữa và cho đến bao giờ, chị và tôi mới có dịp gặp lại nhau. Mọi thứ như rơi vào khoảng không của sự bâng khuâng vô vọng, mông lung và chẳng có câu trả lời.

Có những ký ức đẹp gắn liền cùng một chiếc bàn đôi

Có những ký ức đẹp gắn liền cùng một chiếc bàn đôi

2021-07-15 01:20:00

Chiếc máy bay cất cánh. Bên khung cửa sổ, những dãy nhà san sát vụt qua, những ánh đèn đường bợt bạt hắt vào mắt một gam màu buồn. Tất cả cứ thế dần dần rời xa. Chiếc bàn đôi thân thuộc thuở nào luôn có hai đứa trẻ cùng nhau chuyện trò, cũng dần tan biến theo từng đám mây, chỉ có hình ảnh của An là vẫn đọng mãi trong ký ức tôi.

Giá má ngày đó chúng ta không bỏ lỡ nhau

Giá má ngày đó chúng ta không bỏ lỡ nhau

2021-07-14 01:25:00

Cô lặng lẽ bước ra, bỏ lại anh ngồi thẫn thờ, hòa cùng dòng người rồi biến mất. Có lẽ cô nói đúng, giá như ngày ấy anh nói lời yêu cô sớm hơn thì cả hai người đã không bỏ lỡ nhau, giờ nhìn lại quả thật quá muộn rồi. Anh nhìn bóng cô đã khuất xa mà xót xa “Em cũng vậy, anh mong em hạnh phúc”.

Nếu em đến trước, liệu anh có yêu em?

Nếu em đến trước, liệu anh có yêu em?

2021-07-13 01:35:00

Em không yêu thích bản thân mình, vì vậy khi biết anh thích em, em hạnh phúc biết bao nhiêu, nhưng rốt cuộc anh chỉ thích em hơn bản thân em một chút mà thôi. Một người vừa hiểu chuyện lại biết điều, không đòi hỏi như em, là phù hợp với anh nhất phải không?

back to top