Phát thanh xúc cảm của bạn !

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

Người bạn phòng tin học (Phần 1)

2023-02-04 01:20:00

Và từ đó, lần đầu tiên trong ba năm cấp 3 vừa qua, tôi đơn giản bộc lộ mình mà không e dè, không sợ bị quê, không sợ lời mình nói ra lúng túng nhạt nhẽo.

Ngày bão tạnh, chúng ta thành người qua đường

Ngày bão tạnh, chúng ta thành người qua đường

2023-02-02 01:25:00

Chúng ta ở điểm khởi đầu, người vì tiền, người vì sự nghiệp. Cùng với sự phối hợp ăn ý, hoàn hảo đi đến trạm dừng, người có được tiền, người sẽ đạt được danh tiếng. Trên hành trình đó, chúng ta từng đứng ở giữa những ngã ba, ngã tư đường lựa chọn. Nhưng chưa từng cho phép ngã vào lòng nhau. Tất thảy những tơ tình đều phải dặn lòng ở lại trong bản ngã của chính mình.

Đồng xanh, mây trắng và có em

Đồng xanh, mây trắng và có em

2023-02-01 01:20:00

Nhiều năm trôi qua như vậy, tôi đôi lần tự hỏi không biết bây giờ cô ấy thế nào. Có lẽ đang rất hạnh phúc bên anh chồng quân nhân và những đứa con đáng yêu, đúng là một gia đình đầm ấm. Tôi đã thành tâm chúc phúc cho Ngân như thế, với tư cách là một người bạn, đã từng yêu đơn phương cô ấy.

Biến tấu cuộc đời

Biến tấu cuộc đời

2023-01-31 01:10:00

Cuộc đời của Phù Dung chỉ toàn là những bản nhạc đắng cay, bi thảm ướt nhũng nhiễu nỗi buồn. Nhưng nó đã được biến tấu hòa điệu thành những tiếng cười giòn giã từ khi gặp Trường giữa cuộc đời bao la rộng lớn này.

Là do em ảo tưởng mà thôi

Là do em ảo tưởng mà thôi

2023-01-30 01:20:00

Tôi nghĩ mình nên tập trung cho việc học tập thì tốt hơn, còn chuyện tình cảm cứ để cho duyên trời sắp đặt vì không thể bắt ép một ai đó thích mình vì bản thân mình đã có tình cảm với người đó, tình đơn phương giữ trong lòng thì đau nhưng nói ra thì càng đau gấp bội, ai chưa một lần tình đơn phương trong đời thì vẫn chưa nếm hết vị đắng ngọt của tình yêu. Tôi sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên. Anh đã trao cho tôi hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về tôi đó là cảm giác của tình đơn phương.

Trả ơn cuộc đời

Trả ơn cuộc đời

2023-01-28 01:15:00

Nó hiểu căn bệnh mẹ đang mang đáng sợ biết nhường nào. Nhưng nó không giống mọi người. Không hẳn vì nó là con trai chị. Bởi vì nó không muốn chị chết, không muốn chị xa rời nó.

Đi rồi về với anh (Phần 2)

Đi rồi về với anh (Phần 2)

2023-01-26 01:20:00

Anh đã lựa một bó hoa linh lan thật đẹp, dù vụng về nhưng anh đã cố gắng gói thật cẩn thận từng lớp giấy, anh biết là em sẽ không chê anh đâu. Anh cũng đã lựa được một chiếc nhẫn mà anh nghĩ sẽ rất hợp với em, tay em trắng, mảnh khảnh và thuôn dài đeo chiếc nhẫn này lên sẽ hợp biết bao nhiêu.

Đi rồi về với anh (Phần 1)

Đi rồi về với anh (Phần 1)

2023-01-25 01:15:00

Anh vẫn luôn không hiểu được tại sao em phải trốn tránh và cắt đứt mọi liên lạc với anh, tại sao lại không muốn nói chuyện với anh nữa, đôi khi anh thấy rất ấm ức cũng rất tức giận. Rồi trong một lần vô tình thấy story của em, anh đã dừng điện thoại một lúc thật lâu để nhìn chiếc khăn quàng cổ màu xám tro quen thuộc, anh đã biết em vẫn bình an và vui vẻ ở thành phố xinh đẹp mà anh đã xem như quê hương thứ hai của mình.

Tôi vẫn nhớ em (Phần 2)

Tôi vẫn nhớ em (Phần 2)

2023-01-24 01:20:00

Tôi vội đưa chân, bước từng bước nhẹ nhàng, trong lòng không vui cũng không buồn chỉ là thấy bình yên mà thôi. Tôi thu vội những cảm xúc mãnh liệt, từng đoạn ký ức lại gấp gọn chúng trong từng lát cắt của thời gian. Từng làn gió mát đưa hương hoa sữa nồng ấm, đầy quyến luyến bay đến, có một chú bướm nhỏ vỗ cánh bay đến đậu vai tôi như thủ thỉ gì đó rồi lại bay về phía em.

Tôi vẫn nhớ em (Phần 1)

Tôi vẫn nhớ em (Phần 1)

2023-01-23 01:20:00

Tôi chợt nhận ra có một chú bướm nhỏ đang đậu trên ghế bên cạnh tôi, chú bướm nhỏ đó khẽ vỗ cánh bay lên đậu lên tay tôi như đang lưu luyến điều gì đó, không hiểu sao mắt tôi lại đỏ hoe lên như sắp khóc. Chú bướm nhỏ ấy cứ nhìn tôi, nhìn vào đôi mắt chứa đầy một màu quá khứ của tôi. Tôi lặng đi tay cứ run run lên. Sao tôi lại thấy hình ảnh của em trên cánh bướm trắng ngần kia, hay em biết tôi về mà tìm tôi.

Mùa xuân trong câu chuyện của ba

Mùa xuân trong câu chuyện của ba

2023-01-20 01:25:00

Mỗi dịp xuân về dẫu có nghèo nội vẫn lo đủ đầy trong nhà, từ làm mứt, nấu bánh tét, làm bánh in, ngâm củ kiệu, cà pháo, cải chua, chẳng thiếu một thứ gì. Ba thấy thật hạnh phúc, êm ấm khi có đôi bàn tay của nội.

Hôm nay em thấy nhớ anh rồi

Hôm nay em thấy nhớ anh rồi

2023-01-19 01:25:00

Đã bao lần cô tưởng tượng ra cô sẽ để mặc anh ra sao, buông xuôi mối quan hệ thế nào nhưng rồi cô lại thay đổi. Chỉ đơn giản với cô niềm hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày là điều quan trọng nhất và cô cần gìn giữ. Kể cả điên khùng, kể cả dở hơi cô vẫn làm. Cô ngồi đó, lại miên man nghĩ, phố phường chuẩn bị về đêm, nhưng trong mắt cô, khoảng không trước mặt khiến cô cảm thấy yên bình nhẹ nhõm, chứ không còn mịt mờ nhưng một ngày nào trước đó.

back to top