Phát thanh xúc cảm của bạn !

Lỡ hẹn với mây trời

Lỡ hẹn với mây trời

2020-07-06 01:28:00

Tôi tự dưng nhớ đến một câu nói của William: “cơ hội giống như bình minh, nếu bạn đợi quá lâu thì sẽ bỏ lỡ nó”. Ông trời đã cho tôi quá nhiều cơ hội, nhưng tôi đã lãng phí, cuối cùng ông cho rằng tôi không cần nó nữa nên đã tước đoạt nó đi, khỏi một kẻ không dám mở miệng nói câu xin chào.

Yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau

Yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau

2020-07-03 01:25:00

Bốn mùa lại đi qua. Tôi đi qua những vội vàng, những hối hả nhưng lần này tôi đã lại ấm áp bên em. Đã nói cho em nghe về những bận rộn của tôi, đã dành thời gian để lắng nghe em nhiều hơn. Và tôi hiểu yêu thương sẽ trở lại khi chúng ta biết trân trọng nhau.

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

Những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau

2020-07-02 01:24:00

Ngày hôm đó có lẽ Vy cũng không biết mẹ cô có chấp nhận hay vẫn cương quyết như năm xưa. Nhưng cô tin rằng từ khoảnh khắc gặp lại, anh và cô sẽ không để cả hai xa nhau một lần nào nữa. Và tình yêu thì luôn kì diệu cho những ai thật sự chân thành. Và những người yêu nhau nhất định sẽ trở về với nhau.

Màu hoa kỷ niệm

Màu hoa kỷ niệm

2020-07-01 01:28:00

Cuối cùng sau nhiều năm, cũng đã có một chàng trai ấm áp mang tặng màu hoa cô yêu. Màu hoa của kỉ niệm nhưng cũng là của một tương lai đang đón chờ cô phía trước.

Tình yêu chỉ dành cho những ai biết trân trọng

Tình yêu chỉ dành cho những ai biết trân trọng

2020-06-30 01:20:00

Hãy học cách im lặng, cảm nhận và lắng nghe để có thể nắm chặt tình yêu trong tay. Vì tình yêu cũng nhẹ tựa như cơn gió vậy, chỉ dành cho những ai biết trân trọng mà thôi.

Khi yêu thương em để vụt mất rồi

Khi yêu thương em để vụt mất rồi

2020-06-29 01:27:00

Có lẽ tuổi trẻ cho chúng ta rất nhiều đặc quyền, kể cả đó là sai lầm. Nhưng tuổi trẻ không nói cho chúng ta biết có những sai lầm mãi không sửa được – đó là để vụt mất một người thật lòng yêu thương chúng ta.

Hạnh phúc của Trà Long

img bài dự thi Hạnh phúc của Trà Long

2020-06-26 01:30:00

Tình yêu rồi sẽ đến cho những ai biết nhẫn nại đợi chờ, cũng sẽ đến với những ai bước qua những tổn thương trong quá khứ mà mạnh mẽ. Họ mạnh mẽ để cho mình một cơ hội được yêu thương.

Người cũ à, chỉ hôm nay thôi ngày mai mình sẽ hạnh phúc

img bài dự thi Người cũ à, chỉ hôm nay thôi ngày mai mình sẽ hạnh phúc

2020-06-25 01:30:00

Người cũ à, chỉ hôm nay thôi nhớ về một chút, rồi mình sẽ yêu thêm một người nhưng không phải bây giờ. Có lẽ đó là khi mình và bạn đều đã đứng lên đoạn kí ức cũ mà cười mỉm, khi bọn mình không còn ngồi nói với nhau trong bia rượu. Chỉ cần đừng gục ngã rồi sẽ hạnh phúc.

Nỗi cô đơn cho mối tình đầu đơn phương.

img bài dự thi Nỗi cô đơn cho mối tình đầu đơn phương.

2020-06-24 01:28:00

Ở thế giới này, kẻ khác người nhất không phải kẻ đi trái lại quy luật chung mà là kẻ không bao giờ cảm nhận được mọi thứ xung quanh mình đã thay đổi. Lần đầu tiên trong đời tôi được nếm trải mùi vị thất tình, thất tình của kẻ đơn phương, thật đắng.

Phải luôn sống với một tâm hồn đẹp dù cuộc sống không hoàn toàn tốt đẹp

img bài dự thi Phải luôn sống với một tâm hồn đẹp dù cuộc sống không hoàn toàn tốt đẹp

2020-06-24 01:25:00

Phải luôn sống với một tâm hồn thực sự tốt đẹp mặc dù cuộc sống không hoàn toàn tốt đẹp. Dù đau khổ vẫn cố gắng vượt qua rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Hắn tin như thế.

Tìm thấy nhau trong những mảnh vỡ của thanh xuân

img bài dự thi Tìm thấy nhau trong những mảnh vỡ của thanh xuân

2020-06-23 01:30:00

Tình yêu là vậy, luôn ngập tràn trong thế gian này dẫu bạn có bi thương đến đâu. Thế giới hơn tám tỉ người này vẫn có một người dành riêng cho bạn, sẵn sàng bao bọc, sẵn sàng chờ đợi bạn chỉ cần bạn quay đầu, chỉ cần bạn mở lòng đón nhận. Như tôi và anh, một người yêu nhiều và một người dám yêu chúng tôi đã tìm thấy nhau trong những mảnh vỡ của thanh xuân.

back to top