Phát thanh xúc cảm của bạn !

Sẽ nhớ mãi những năm tháng có cậu

Sẽ nhớ mãi những năm tháng có cậu

2022-09-29 01:30:00

Nếu có một người nào đó hỏi "Mối tình nào của bạn là đẹp nhất?" Tớ sẽ không chần chờ mà trả lời "Đó chính là mối tình năm 17 tuổi". Tình yêu năm 17 tuổi thật sự rất đẹp, người mà tớ thích năm 17 tuổi thật sự rất khó quên. Tình yêu tuổi học trò là thế đấy, là ngại ngùng không dám thổ lộ, là đơn thuần chỉ cần được ngắm một người mỗi ngày là đủ, là sự tiếc nuối khi không đủ can đảm để bước đến trước cậu và nói "Tớ thích cậu”. Chắc chắn những năm tháng có cậu bên cạnh tớ sẽ nhớ mãi không bao giờ quên.

Anh yên tâm, em sẽ luôn đợi anh

Anh yên tâm, em sẽ luôn đợi anh

2022-09-28 01:20:00

Sóng gió của tuổi trẻ quật cho ta ngã, nhưng không phải vì vậy mà ta không đứng lên. Tình cảm không thể cứ bình lặng, thế nhưng nếu vượt qua những phút giây khó nhọc này, chắc chắn ta sẽ là của nhau. Hãy cứ lắng nghe con tim của mình, thật lòng với người mình yêu, tâm sự với nhau về nỗi lòng của bản thân, và rồi khi ấy, hai tâm hồn sẽ đồng điệu với nhau.

Một người vừa gặp đã cười, vừa nhìn đã yêu

Một người vừa gặp đã cười, vừa nhìn đã yêu

2022-09-27 01:30:00

Trải qua hai năm sóng gió của đôi ta, cuối cùng anh cũng đã đến bên em. Sáng hôm ấy bầu trời đẹp đến lạ, vì có anh tỏa nắng ở nơi này. Em chỉ muốn chạy đến ôm anh thật mãnh liệt nhưng lại ngại ngùng e thẹn ngắm nhìn anh bước đến.

Cố gắng để quên đi

Cố gắng để quên đi

2022-09-26 01:25:00

Cô cũng thế, tinh thần của cô đang dần chết mòn trong sự vô tâm của anh. Nhưng biết sao giờ, đây không phải là lỗi của anh, đâu phải thích ai cũng được đáp lại cơ chứ. Cô chỉ đành ngậm ngùi nuốt lấy nỗi đau của mình vào trong tim, cố gắng quên đi người mình dành cả thanh xuân để nhớ mong.

Thanh xuân sẽ mãi trọn vẹn chỉ khi có em và tôi

Thanh xuân sẽ mãi trọn vẹn chỉ khi có em và tôi

2022-09-25 01:30:00

Tôi bên ngoài miễn cưỡng chấp nhận việc dừng theo đuổi em, người ta có thể thấy rằng tôi đã ngừng yêu em. Nhưng tận sâu bên trong con người này, tôi vẫn yêu em và thanh xuân này sẽ mãi trọn vẹn chỉ khi có em và tôi.

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

Cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng

2022-09-24 01:25:00

Ngày qua ngày, mùa mưa lại đến rồi, nhưng năm nay không còn giá băng nữa. Cậu ơi, cảm ơn cậu đã vẽ cho tôi một tia sáng, nó dẫn cho tôi một lối đi của sự thức tỉnh, một lối đi mà kẻ cô đơn này chưa bao giờ nhìn thấy. Tôi biết, cậu với tôi là hai thế giới, nhưng sao cậu cứ đến lay động trái tim tôi như thế này.

Ánh mắt ấy làm sao em quên được

Ánh mắt ấy làm sao em quên được

2022-09-23 01:30:00

Tôi hối hận vì đã không bắt chuyện với anh, vì kiêu ngạo mà không dám sống thật với tình cảm của mình. Và dù không phải đơn phương đợi chờ nhưng tôi vẫn nhớ, nhớ rất rõ ánh mắt ấy, khuôn mặt ấy và dáng người ấy.

Nếu không thể làm bạn hãy buông để đối phương đi tìm hạnh phúc

Nếu không thể làm bạn hãy buông để đối phương đi tìm hạnh phúc

2022-09-22 01:30:00

Trái đất hình tròn, những người yêu nhau đi một vòng rồi sẽ quay về bên nhau, nhưng ai cũng biết là vòng tròn đó vô cùng lớn, khi đã bỏ lỡ một lần, xác suất quay về làm bạn nhau vô cùng nhỏ. Chúng ta cũng vậy, thay vì cứ ráng níu kéo làm bạn của nhau, thì hãy buông đôi tay nhau ra để đối phương có thể tìm được cho mình những cơ hội ở chân trời mới. Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất tới người em từng thương.

Một thoáng mưa buồn...

Một thoáng mưa buồn...

2022-09-21 01:30:00

Vậy mà giờ đây hai người hai ngả, ngược đường ngược lối, ngược cả yêu thương... trả lại nhau những hồi ức dưới màu mưa thấm đẫm đơn côi.

Tôi đã có một tình đầu thật đẹp

Tôi đã có một tình đầu thật đẹp

2022-09-20 01:30:00

Đến giờ khi nhắc lại câu chuyện, nó như vết thương lòng khiến tôi đau đớn nhưng không còn đau như lúc đầu. Anh và Tuyết hai tháng sau cũng chia tay, anh có nhắn tin cho tôi nhưng dù còn thương mà nỗi đau còn quá lớn khiến tôi không còn mở lòng được nữa. Nếu hỏi tôi còn thương anh không? Vẫn còn nhưng để quay lại như xưa thật lòng tôi chưa thể ở ngay lúc này. Nhưng với tôi đúng là tôi đã có tình đầu thật đẹp.

Hãy yêu bản thân mình đầu tiên nhé em

Hãy yêu bản thân mình đầu tiên nhé em

2022-09-19 01:30:00

Em đã hạnh phúc với cuộc sống của mình. Yêu và được yêu, sống thanh thản. Dù sau cũng rất cảm ơn anh, đã giúp em hiểu được rất nhiều điều. Yêu một người không yêu mình, vừa làm đau bản thân vừa là phiền người khác. Và trên hết. Em nên yêu bản thân mình đầu tiên.

Mùi vị của tình yêu

Mùi vị của tình yêu

2022-09-18 01:30:00

Bạn sẽ làm gì khi những nỗi nhớ cứ dai dẳng bám vào tâm trí bạn. Ngay cả mối tình ấy đã mang lại cho bạn hàng ngàn vết cắt. Có phải khi ta quá yêu một người thì dù cho họ có đối xử tệ với mình như thế nào thì khó lòng để buông bỏ.

back to top