Phát thanh xúc cảm của bạn !

Thông báo kết quả cuộc thi viết ‘Đổi thay’

2023-02-20 12:02

Tác giả:


Blog Radio chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia và ủng hộ Cuộc thi viết Đổi thay. Ban biên tập đã nhận được nhiều bài viết tâm đắc của các bạn, tuy nhiên số lượng giải thưởng có hạn nên rất tiếc Blog Radio chưa thể vinh danh tất cả những tác giả, tác phẩm tham gia cuộc thi. Song Blog Radio luôn ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của tất cả các bạn. Mong các bạn vẫn yêu thương và ủng hộ những dự án tiếp theo của Blog Radio. Đồng thời tiếp tục gửi những sáng tác truyện ngắn, tâm sự của mình đến chương trình và có cơ hội nhận nhuận bút, cũng như cơ chế thưởng hấp dẫn của Blog Radio.

Blog Radio xin trân trọng thông báo kết quả cuộc thi viết Đổi thay.

Blog Radio sẽ liên hệ trao giải cho các tác giả thông qua email, xin mời các tác giả có tên trong danh sách bên trên chú ý kiểm tra email trong thời gian tới.

Trong vòng 1 tuần kể từ khi thông báo này được đăng tải, nếu những tác giả đoạt giải chưa nhận được email thông báo, xin vui lòng chủ động liên hệ với Blog Radio bằng một trong các hình thức sau:

Email: blogradio@vnnplus.vn

Fanpage: blogradio.vn

Blog Radio trân trọng thông báo.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chữa lành hay chắp vá?

Chữa lành hay chắp vá?

Làm mọi điều để quên đi, nhưng khi ngồi lại, họ vẫn thật đau đớn và đáng thương. Rồi vết sẹo trong tim sẽ ở lại đó cho đến khi con tim kia ngừng đập, và trái tim ấy cũng thật buồn khi luôn dè chừng, không thể mở ra lần nữa mà không nghi ngờ hay lo sợ.

Tuổi 16 khó quên

Tuổi 16 khó quên

Chúng tôi hàn huyên tâm sự suốt một đêm dài, đến gần sáng mới bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Đến khoảng 9h sáng tôi mới thức dậy, tôi thấy mình đang ôm Huy, nhìn gần mới thấy rõ, cậu ấy... đẹp... trai quá.

Về anh ơi

Về anh ơi

Hay là mình về đi! Về những ngày anh em ta còn nhỏ Để anh em mình cùng được bên cạnh mẹ

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Khoảnh khắc ấm lòng ngày Tết

Mẹ cha chuẩn bị thùng to, thùng nhỏ cho con mang theo hương vị quê nhà, trong hành trang của con còn có tình yêu thương của gia đình mình, con mang theo ước mơ của mẹ cha, mang theo khao khát và mong chờ vào năm mới sung túc.

Ngày đến trường

Ngày đến trường

Tạm biệt nhau để có ngày ta gặp lại Bạn của tôi người bạn thuở xuân xanh Ngày xưa đó phượng hồng áo trắng Ghế nhà trường năm tháng bên nhau.

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Ánh nắng đến từ những kẽ nứt tâm hồn

Bóng tối có đáng sợ đến mức nào cũng không đáng sợ bằng việc chấp nhận ở trong bóng tối mà không kịp đợi ánh sáng đến.

Nỗi lòng

Nỗi lòng

Ba nó, một người đàn ông nay đã chễm chệ ở cái tuổi vang danh sự nghiệp, tay vẫn đang cầm chén cơm vừa nhận từ người vợ mà ông đích thân đi xin cưới khi còn là cậu thanh niên 18 tuổi không gia đình, không sự nghiệp, không có lấy một tiếng thơm. Giọng ông có hơi chút khàng khàng, khiến bã vai của nó run run vì giật mình.

Tình yêu ấy ngây thơ

Tình yêu ấy ngây thơ

Tớ cũng có một tình yêu tuổi học trò như bao người. Chỉ là nó có chút đau khổ. Có chút day dứt và cay đắng.

Đôi ta

Đôi ta

Hạnh phúc từ đây, màu nắng ấm An lòng duyên thắm, vẹn tình chung.

VIẾT CHO EM

VIẾT CHO EM

Viết cho em, tôi viết cho em Viết tình ta, bài thơ mùa hạ Có ngàn hoa dưới trời tươi nắng Có tình ta còn đôi chút xa…

back to top