Phát thanh xúc cảm của bạn !

Xin cho em một cuộc đời bình yên!

Xin cho em một cuộc đời bình yên!

2022-09-30 01:25:00

Người ta sống để vinh danh một đời, vẻ vang đất trời, còn ta sống như một hạt cát nơi đại dương, mặc gió thổi sóng vồ, cuộc đời đưa đẩy không biết lúc nào thân xác sẽ cạn kiệt, không biết rằng khi nào mới kết thúc.

Bố cũng từng là một đứa trẻ

Bố cũng từng là một đứa trẻ

2022-09-29 01:20:00

Khoảnh khắc ấy tôi mới nhận ra rằng bản thân mình đã quên mất bố cũng từng là một đứa trẻ. Bố đã từng là đứa trẻ vô cùng thích thú mỗi khi bà nấu cho mình món bánh mật yêu thích. Bố cũng từng là đứa trẻ nghịch ngợm, lười học, đôi lúc không vâng lời ông bà như bao đứa trẻ khác. Bố cũng từng là đứa trẻ thơ ngây sống dưới vòng tay che chở của ông bà, cũng từng là đứa trẻ hồn nhiên đầy vui tươi như tôi lúc bấy giờ.

Mong mẹ mãi ở bên con như bây giờ

Mong mẹ mãi ở bên con như bây giờ

2022-09-28 01:10:00

Từ lâu mẹ đã không còn mảy may nghĩ đến quyền được sống và đấu tranh cho hạnh phúc của riêng mình; hay là mẹ đã tận hiến cả cuộc đời cho chồng cho con mà không để tâm tới những điều ấy. Nhưng dù vậy cùng không hề hấn gì cả, tôi nguyện mong mẹ sẽ ở bên tôi, luôn như vậy, vẫn với dáng vẻ tự hào và ánh mắt đong đầy ngọt ngào như bây giờ. Trước đây, bây giờ và mãi mãi về sau.

Bếp nhà mình có mẹ

Bếp nhà mình có mẹ

2022-09-27 01:20:00

Nhớ nhung một hồi, Thảo chợt nhận ra khóe mắt cay cay. Em vội ăn nhanh ly mì gói đã hơi nguội. Lạ nhỉ, mì gói có phải cơm cháy hôm ba mươi, có phải cá chiên cháy dầu đen thui đâu, sao đắng nghét thế này? Giọt nước nhỏ lành lạnh từ đâu lăn dài trên má Thảo. Trời mưa ư?

Mất mát lớn nhất đời con là mất mẹ

Mất mát lớn nhất đời con là mất mẹ

2022-09-26 01:20:00

Mẹ mất đi rồi dù biết đó là điều là ai cũng sẽ phải trải qua nhưng khó khăn vô cùng mẹ ạ. Nhưng mẹ yên tâm nhé. Con sẽ thật trưởng thành.

Con mong mẹ có thể một lần lắng nghe con

Con mong mẹ có thể một lần lắng nghe con

2022-09-25 01:20:00

Tôi bắt đầu yêu đương, tôi muốn tâm sự với mẹ, để mẹ có thể cho tôi những lời khuyên hữu ích. Nhưng thứ tôi nhận lại chỉ là những lời chỉ trích. Lúc đó tôi thật sự bùng nổ. Những uất ức bao lâu nay, tôi trải qua tôi đều nói ra hết.

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

Bình yên trong giấc mơ trưa có bà

2022-09-24 01:25:00

"Bà tôi!" - Hai tiếng gọi nghe gần gũi thật đấy nhưng bà không còn là bà của tôi nữa, kiếp này bà đã hết. Bà đã đi về chầu với Thượng Đế chí nhân rồi. Chắc hẳn ở nơi ấy bà luôn luôn dõi theo cô cháu gái nhỏ bé này của bà. Không! Bà vẫn là bà của tôi, dẫu có như thế nào bà vẫn luôn là người bà tận tụy ân cần nhất đối với tôi.

Mỗi chúng ta luôn có một nơi để về là nhà

Mỗi chúng ta luôn có một nơi để về là nhà

2022-09-23 01:20:00

Đi đâu, làm gì gia đình vẫn là trên hết, chỉ có gia đình mới chào đón ta dù cho chúng ta có là ai, bao nhiêu tuổi, phạm phải bao nhiêu lỗi lầm thì gia đình luôn bỏ qua hết giang tay đón nhận ôm chúng ta vào lòng, xoa dịu tâm hồn chúng ta mà thôi. Ai còn gia đình xin hãy trân trọng đừng để đánh mất một thứ đáng quý. Chúng ta có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một nơi để về

Trở về nhà vào mùa hè

Trở về nhà vào mùa hè

2022-09-22 01:20:00

Tôi kéo vali bước vào nhà, tôi gọi ba, mặt dù tôi đã thông báo trước nhưng ba có vẻ bất ngờ, chắc có uống một chút men, đôi mắt cố mở để nhìn cho rõ phải mất mấy giây mới định hình con gái trước mặt, rồi tự nhiên ba bật khóc ngon lành. Tôi thì cười và ghẹo lại, con về ba mừng ba khóc à, thế con quay trở lại Sài Gòn nhé, tôi phải nói sang chuyện nọ, hỏi chuyện khác chứ không bản thân sợ cũng không kiềm được mà khóc.

Sẽ luôn có người thật dịu dàng với bạn ở nơi gọi là nhà

Sẽ luôn có người thật dịu dàng với bạn ở nơi gọi là nhà

2022-09-21 01:20:00

Nếu như không thể ở cạnh người thân của mình, mình hy vọng các bạn sẽ hiểu một điều rằng khoảng cách thật sự sẽ không phải là vấn đề với những con người thực sự yêu thương nhau, đặc biệt là với người thân trong gia đình. Xa nhau thì hãy trao nhau một lời ước hẹn, một ngày nào đó, chắc chắn sẽ lại gặp nhau.

Những ngày tháng tám không còn mẹ nữa

Những ngày tháng tám không còn mẹ nữa

2022-09-20 01:15:00

Một ngày buồn của tháng tám mẹ đã rời bỏ con, rời bỏ anh hai, rời bỏ cha, rời bỏ gia đình để về một nơi rất xa rất xa mà có lẽ con không biết được, nhưng con biết chắc mẹ luôn dõi theo con, dõi theo anh hai, dõi theo cha, dõi theo gia đình mình. Con gái của mẹ đã lớn, con vẫn luôn hi vọng mẹ nơi ấy được yên vui không lo toan không còn bệnh tật nữa, con yêu mẹ mẹ của con.

Tuổi 21, tôi như hoa dã quỳ kiên cường và mạnh mẽ

Tuổi 21, tôi như hoa dã quỳ kiên cường và mạnh mẽ

2022-09-19 01:20:00

Bạn có nghe nói về dã quỳ chưa, đó là một loài hoa dại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường và tuổi 21 của tôi cũng vậy.

back to top