Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh chính là mối tình đầu đẹp nhất thanh xuân của em

Anh chính là mối tình đầu đẹp nhất thanh xuân của em

2021-03-10 01:28:00

Cậu ấy chính là mối tình đầu tuyệt đẹp suốt quãng thanh xuân của tôi và chúng tôi luôn trân trọng những năm tháng tươi đẹp vì chúng tôi thật sự đã bên nhau. Thanh xuân chỉ có một lần trong đời và chúng ta hãy trân trọng nó. Chúng ta hãy sống hết mình vì tuổi trẻ, sống hết mình vì tình yêu và quan trọng hơn hết là hãy trân trọng những người đã ở bên ta trong suốt quãng thanh xuân tươi đẹp ấy.

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

Chúng ta không bên nhau nữa, thật buồn phải không anh?

2021-03-09 01:35:00

Tôi muốn gửi tin nhắn đó cho anh để bản thân thôi tơ tưởng về những thứ đã qua, để cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhìn về phía máy bay cất cánh, bỗng dưng tôi lại khóc òa lên, như một đứa trẻ. Học yêu rồi học quên. “Một ngày nắng lên tràn đầy hy vọng, nhưng em chợt nhận ra, chúng ta không còn bên nhau nữa! Thật buồn phải không anh?”.

Nhớ một mái hiên

Nhớ một mái hiên

2021-03-08 01:25:00

Ánh mắt của Ngà trở nên mơ màng khi nhớ về gia đình, nhớ về lũ bạn. Tôi vẫn hay nghe kể mái hiên ấy gắn bó nhiều với những kí ức trong cô, thực thể mái hiên ấy gắn kết với ngôi nhà nơi cô đã sống suốt quãng thơi gian thơ bé quá chừng kỉ niệm.

Mùi của tình bạn

Mùi của tình bạn

2021-03-05 01:22:00

Cũng là cái mùi cỏ ấy, tôi và Mạnh, đứa bạn thân gần nhà tôi trưa nào cũng vậy, cứ vào mùa gặt là hai đứa ra trước cửa mang một tấm chiếu nằm trước hiên và thi nhau hà hít cái mùi lạ lẫm ấy một cách hí hửng và thoả mãn. Nó là một phần ký ức không thể thiếu trong tôi và Mạnh.

Người thầy thiện lương

Người thầy thiện lương

2021-02-25 01:00:00

Một năm vừa qua, thầy đã vất vả biết bao nhiêu để vừa dạy, vừa qua làng trẻ em SOS để ôn tập cho các bạn. Thầy dạy bằng cái tâm, cái đức và nhiệt huyết của nhà giáo khi không đòi hỏi một khoản học phí bồi dưỡng nào từ học sinh của mình. Ba tháng hè, thầy không hề thảnh thơi.

Nỗi đau thầm lặng dưới mái trường xưa

Nỗi đau thầm lặng dưới mái trường xưa

2021-02-24 01:20:00

Cô nhìn chúng tôi, mênh mang một nỗi buồn sâu thẳm, một khoảng không vô định. Có những lỗi lầm mà mỗi khi nhớ về, ta không còn cơ hội để sữa chữa, để bắt đầu lại. Đó là một nỗi niềm day dứt trong cuộc đời những con người còn vướng bận.

Thanh xuân thật đẹp khi có cậu

Thanh xuân thật đẹp khi có cậu

2021-02-23 01:24:00

Có thể tôi sẽ không giữ gìn nó mãi mãi được nhưng tình cảm này thật đẹp. Chúng tôi đã từng ở đó và có những kỉ niệm đáng yêu. Chúng tôi của sau này có thể đi cùng nhau nữa, có thể không, ai mà biết được tương lai. Nhưng hiện tại chúng tôi như thế, không biết đó là tình bạn hay tình yêu chỉ bên nhau là đủ đầy, vui vẻ. Mọi thứ như được sắp xếp gọn gàng trong tim.

Yêu đúng người là cổ tích, yêu sai người là tuổi trẻ

Yêu đúng người là cổ tích, yêu sai người là tuổi trẻ

2021-02-22 01:22:00

Có những đêm nằm trên giường lướt điện thoại thấy bạn bè lần lượt lập gia đình, Hòa cũng tủi thân, nhưng cô vẫn luôn tự nhắc bản thân, phải chăm sóc bản thân mình thật tốt trước đã, phải độc lập và không dựa dẫm thì mới thực sự hạnh phúc.

Hôm nay tôi lại nhớ em

Hôm nay tôi lại nhớ em

2021-02-21 01:27:00

Như một cửa hàng tiện lợi vậy, phục vụ 24/7, đưa ra lời khuyên trong bất cứ tâm tư gì, không giới hạn trong mọi lĩnh vực, từ công việc đến cuộc sống, đôi khi cả những câu chuyện thầm kín nhất. Cứ vậy đó, suốt 7 năm qua tôi luôn ở bên cạnh em, nhưng chẳng thể chạm tới trái tim của em được.

Hạnh phúc ngọt ngào khi em đến bên anh

Hạnh phúc ngọt ngào khi em đến bên anh

2021-02-19 01:22:00

Tôi lại lần nữa tròn mắt ngạc nhiên, bảo sao, em cứ nhất quyết đốc thúc tôi đến CDC phỏng vấn. Thì ra, em đều phía sau giúp tôi cả. Người con gái này, nhất định tôi phải trân trọng, nhất định không để em thất vọng về tôi, nhất định không để em vì tôi mà phải gấp gọn chiếc váy mà em yêu thích nơi góc tủ nữa. Tôi vừa cài quai mũ cho em, vừa nói “Sau này, em hãy cứ mặc chiếc váy mà em thích nhất nhé”.

Cậu ấy hỏi tôi từng yêu bao giờ chưa?

Cậu ấy hỏi tôi từng yêu bao giờ chưa?

2021-02-17 01:25:00

“Một ngày cậu cũng sẽ cảm nhận được thôi nhưng lúc đó nhất định đừng giống như tớ. Nếu người ta không thích thì triệt để buông bỏ thôi… Đừng giống như tớ, đau lắm.”

Nồi bánh chưng của bà

Nồi bánh chưng của bà

2021-02-16 01:20:00

Tôi nhớ những lúc được bà gọi cái tên “Bống”, nhớ những lúc được bà ôm ấp kể nghe những câu chuyện cổ tích và được cùng bà ngồi canh nồi bánh chưng bập bùng ánh lửa trong đêm. Lòng tôi tha thiết được một lần trở về cái chốn ấy, trở về với bà, lại cùng bà gói bánh chưng vào ngày Tết.

back to top