Phát thanh xúc cảm của bạn !

Giá như không là thinh lặng

Giá như không là thinh lặng

2021-03-28 01:35:00

Cô lại mân mê những bông hoa bi trắng đã nằm trong lọ hơn một tuần nhưng vẫn còn tươi nguyên, hệt như một tình yêu thuần khiết vĩnh viễn không thể phai nhạt. Chính là anh đã nói với cô những lời này, nhưng liệu anh có biết, loài hoa này dù khô héo vẫn mang vẻ đẹp căn tràn sức sống, một nhành hoa khô mang lớp vỏ bọc mới vẫn chỉ là thứ đồ đã cũ.

Gió mùa xưa cũ (P3 - hết)

Gió mùa xưa cũ (P3 - hết)

2021-03-26 01:20:00

An nghĩ đến bản thân, bao nhiêu năm bôn ba, chưa có chuyện gì thành công. Nhưng nghĩ đến cây xoài nơi phố thị xa lạ, An lại nghĩ “Buồn làm chi em ơi?”, đời có bao nhiêu cái mười năm để ủ dột. Tìm một công việc bản thân yêu thích, như rất nhiều người nổi tiếng từng nói “Làm một công việc mình yêu thích thì chẳng phải làm ngày nào”. Học cách yêu thương bản thân vì đến tuổi này cô mới thật sự học được cách yêu thương bản thân, biết mình muốn gì, làm gì và được gì.

Cùng em tìm lại bầu trời

Cùng em tìm lại bầu trời

2021-03-25 01:25:00

6 tháng trôi qua, Vy đã thay Minh và Ngân tiếp quản tiệm cà phê “Bầu trời” như là một cách để đáp lại tấm chân tình của hai người. Tiệm vẫn hoạt động chỉ khác là Vy đã thêm những bức tranh do chính mình vẽ đặt ở trên tường. Trong tranh là hình ảnh một chàng trai và một cô gái đang sánh bước bên nhau và cũng có một cô gái đi đằng sau đang hướng mắt về hai người họ với nụ cười hạnh phúc. Phía trên là một bầu trời trong xanh, êm đềm cùng dòng chữ “Cùng em tìm lại bầu trời”.

Gió mùa xưa cũ (P2)

Gió mùa xưa cũ (P2)

2021-03-24 01:25:00

An muốn tránh xa đám đông theo thói quen luôn thích chọn vị trí khuất tầm và thưa thốt người, anh biết. Anh để cô ngồi vào góc trong rồi mới ngồi đối diện cô. An không nói chuyện, cô kéo ghế chếch ngang, khoanh vòng hai tay để dựa hẳn người vào lan can sân thượng, chăm chú nhìn dòng sông đang thả ráng chiều ửng đỏ, hắt màu lên mặt cô lấp loáng.

Gió mùa xưa cũ (P1)

Gió mùa xưa cũ (P1)

2021-03-23 01:25:00

An nhìn dòng kênh chầm chậm lôi kéo từng đám lục bình lớn trôi xuôi, những mệt mỏi tích tụ bao ngày qua chầm chậm được kéo ra khỏi đầu An. Mọi chuyện dần tách bạch, khúc chiết như chuyện người dưng.

Cậu, tớ và lời hứa

Cậu, tớ và lời hứa

2021-03-19 01:22:00

Hòa nhìn ra bầu trời xanh thẳm sau cơn mưa bên ngoài ô cửa, lòng hắn như có chút hy vọng, cả chút nhớ mong. Thật muốn được cùng người ấy thưởng thức chiếc bánh ngon lành này.

Thật may vì cuối cùng chúng ta vẫn ở lại bên nhau

Thật may vì cuối cùng chúng ta vẫn ở lại bên nhau

2021-03-18 01:25:00

Đêm đó trời lại đổ mưa, hạt mưa vẫn dứt khoát y như cơn mưa năm ấy trên bầu trời New York nhưng lần này không có hàng nước mắt nào hòa cùng mưa nữa. Trên lầu 15 của tòa cao ốc giữa lòng Hà Nội, có căn phòng đang ấm áp tỏa ánh đèn vàng, bên trong rộn ràng tiếng uyên ương. Chuyến tàu này tuy tới muộn, nhưng thật may vì trên đó vẫn có em, có anh và có chúng ta.

Lá sầu đâu

Lá sầu đâu

2021-03-17 01:10:00

"Trong tình yêu, chúng ta nhận ra người mình muốn trở thành. Còn trong chiến tranh, chúng ta nhận ra mình là ai". Một bản nhạc buồn day dứt để lại sau cuộc đời của người lính. Bi thương, ai oán và đầy lòng trắc ẩn sẽ được thể hiện qua hình tượng người lính mang tên Lành. Sau biết bao năm, ngày anh quay trở về cũng là ngày đau thương nhất mà trên ai hết, những người yêu thương anh phải gánh chịu nỗi đau ấy.

Hạnh phúc dẫu muộn nhưng với em vô cùng đẹp đẽ

Hạnh phúc dẫu muộn nhưng với em vô cùng đẹp đẽ

2021-03-16 01:27:00

Những cơn mưa mùa hè li ti bám đầy tóc cô. Cô loanh quanh trên phố mua mấy cành hoa mang về nhà. Anh cũng đang bận rộn với công việc rửa xe cho khách. Chiều hôm ấy, anh gác lại những bộn bề. Đóng cửa hàng sớm, anh tắm gội sạch sẽ đưa cô và bé con đi chợ. Anh mua cho hai mẹ con hai bộ quần áo với những bông hồng nhỏ thêu trên áo. Những bông hồng hé nở dù muộn nhưng nở đẹp đẽ tròn đầy.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi! (Phần 2)

Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi! (Phần 2)

2021-03-14 01:20:00

Cô phải chờ đến khi thằng bé bảy tuổi, đủ tuổi để nguyện vọng của thằng bé được chấp nhận trước tòa, và chờ đến khi bản thân tích lũy đủ điều kiện để pháp luật thừa nhận quyền nuôi dạy con của cô. Hai năm nay, cô kiên cường bám trụ, là vì thế. Nếu không vì các con, có lẽ Hà cũng không thể nào có được sự bền bỉ, nhẫn nhục cam chịu đến phi thường như vậy.

Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi! (Phần 1)

Mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi! (Phần 1)

2021-03-13 01:25:00

“Họ nhắn em đừng lấy cái thai ra dù là để níu kéo hay hù dọa. Nếu thực sự cái thai có tồn tại, thì hãy nhanh chóng bỏ đứa trẻ đi, phải nghĩ đến tương lai lâu dài sau này”. Đau khổ, uất hận, Hà toan làm lớn chuyện, nhưng nghĩ đến bố mẹ, đến bản thân, Hà không đành lòng.

Đến khi nào ta gặp lại nhau

Đến khi nào ta gặp lại nhau

2021-03-12 01:25:00

Anh in sách, viết tóm tắt đề cương TOEFL để cô học, ngồi học ngữ pháp với cô. Và anh hỏi cô rằng có muốn cùng anh đi xa nữa không? Trên mức tình bạn. Cảm giác trong cô khi ấy là hạnh phúc, bất giác cô nói với anh là “Tụi mình chưa tới 30 mà”. Sau lần ấy, anh không đến gặp cô cho đến tận lúc có kết quả thi.

back to top