Huệ Lavender
     
Thành Viên: Huệ Lavender
19-05-2017 10:38:55

Em lạnh lùng, khó hiểu chỉ là vẻ bề ngoài em cố tỏ ra như vậy, còn bên trong em cũng chỉ là cô gái yếu mềm cần được yêu thương, cần được vỗ về, động viên. Nhưng chưa có ai bước qua được lớp băng lạnh giá phía bên ngoài đó để nhận thấy được tình cảm ấm áp bên trong em dành cho người nếu người đủ kiên nhẫn bước qua.

15-03-2017 09:25:15

Cuộc đời vạn biến, lòng người vô biên, đâu phải cứ yêu nhau là đến được với nhau, đúng người sai thời điểm, để rồi đến khoảnh khắc nhận ra mình cần nhau biết nhường nào thì biết rằng mình đã đánh rơi, chỉ biết xót xa nuối tiếc nhớ về những tháng ngày từng mặn nồng, từng tay trong tay, đưa tay ra nắm lấy những yêu thương nhưng chỉ là khoảng không chơi vơi, chỉ là ảo ảnh nhạt nhòa.

24-02-2017 16:05:04

Duyên cũ, duyên mới, người cũ, người mới, tôi đợi người có đến không, là người cũ quay về hay người mới đến, đợi đến bao giờ nhỉ? Tôi loay hoay trong những suy nghĩ của riêng mình, còn duyên sẽ quay về, hết duyên chẳng thể cưỡng cầu. Nhưng người ta chẳng vẫn nói sao duyên do trời định, phận do người tạo, phải chăng tôi đang bỏ lỡ duyên của chính mình.

07-02-2017 11:25:15

Xuôi vào dòng người hối hả, cố len lên chiếc xe bus để kịp giờ làm, bên khung cửa kính ngắm dòng người chen chúc nhau nhích từng chút một khỏi đoạn đường tắc dài. Hôm nay, trời se lạnh, tự nhiên lại thấy lòng trống trải quá, thành phố chật chội này, dòng người đông đúc này sao tớ vẫn chưa tìm được một người đồng hành để quên cậu đi nhỉ?

09-01-2017 21:35:22

25 sẽ thường xuyên nghe những câu càm ràm, những lời nhắc nhở bao giờ thì lấy chồng, già rồi đấy, rồi kiêu, rồi chảnh, rồi ế. Ờ, biết sao ta lựa chọn thế đấy, có ai sống thay ta được được đâu vậy nên kệ đi. Đến một thời điểm nào đó đủ duyên, đủ phận, đủ yêu thương thì người ắt sẽ đến.

23-09-2016 01:30:00

Người lạ, người thương rồi hóa người dưng, chúng ta đã cùng nhau bước qua những đoạn đường ấy. Từ những con người xa lạ có duyên gặp gỡ, có duyên cùng nhau đi chung trên một đoạn đường của những tháng năm thanh xuân. Nhưng vì duyên mỏng, phận chẳng dày nên yêu thương nhạt nhòa theo tháng năm, khoảng cách cứ xa dần.

22-07-2016 01:30:00

Một mình em có buồn không? Có chứ, chỉ là em vẫn còn đủ niềm tin để vượt qua những tháng ngày chênh chao ấy. Có thể đến một lúc nào đó, em mệt mỏi, em muốn dừng lại, muốn tựa vào ai đó, muốn cho nhau những cơ hội, muốn tin vào thứ tình yêu chân thành và bền lâu, em sẽ mở lòng, sẽ lại yêu. Nhưng lúc này đây, em vẫn chỉ là một cô gái ngại yêu.

back to top