Phát thanh xúc cảm của bạn !

GIỌNG ĐỌC

Ruby Vân Anh

 Blog Radio 452: Bên tôi nghĩa là luôn ở trong trái tim tôi

Blog Radio 452: Bên tôi nghĩa là luôn ở trong trái tim tôi

2016-07-23 00:15:00

Chợt nhớ một câu nói rất đúng: “Ở bên ai đó, nghĩa là ở trong tim họ”. Mà ở trong tim một người, nghĩa là mình hiện lên khi tâm thức họ cần một điểm tựa. Không phải cảm giác của bờ tường lạnh lẽo, không phải cảm giác của một người đã phũ phàng quay đi mà là một người cho họ mượn tấm lưng. Khi tựa vào nhau như thể, cả hai sẽ không chênh vênh.

Vì em không cam tâm buông bỏ nên anh hãy rời xa em!

Vì em không cam tâm buông bỏ nên anh hãy rời xa em!

2016-07-21 08:41:19

Hãy rời xa em, để quay về một cách toàn tâm toàn ý với cô gái ấy. Hãy rời ra em, để mọi thứ trở về đúng vị trí của nó. Hãy rời xa em, coi em như một cảm xúc thoáng qua trong cuộc đời anh. Hãy coi em như phút giây yếu lòng khiến đôi chân đi lạc. Anh rời xa em, để em là người ở lại, để mọi thứ quay về vị trí ban đầu của nó. Em thà là người ở lại sau cùng, là người bị bỏ rơi phía sau chứ không đủ mạnh mẽ, không can tâm buông bỏ được.

Hãy học cách yêu thương người mình đã chọn

Hãy học cách yêu thương người mình đã chọn

2016-07-19 09:15:10

Tạo hoá quyết định những ai có thể bước vào cuộc đời chúng ta. Nhưng chúng ta mới là người quyết định sẽ để ai ra đi, hay sẽ giữ ai lại ở bên mình. Và chúng ta sống trên đời này không phải để tìm thấy một người hoàn mỹ để yêu mà chính là để học cách yêu thương một người không hoàn mỹ một cách trọn vẹn. Chìa khoá cho một mối quan hệ lâu dài không nằm ở việc tìm đúng người để yêu mà là học cách yêu người chúng ta đã chọn.

 Blog Radio 451: Phải mất bao lâu để có thể cùng người mình yêu đi trọn cuộc đời?

Blog Radio 451: Phải mất bao lâu để có thể cùng người mình yêu đi trọn cuộc đời?

2016-07-16 00:15:00

Chúng tôi đã bên nhau gần 3 năm, em là mối tình đầu của tôi, là người con gái đã bước vào cuộc đời tôi như duyên phận nhưng hôm nay em đã là cô dâu của một người khác. Thời gian bên nhau không đủ dài để níu giữ hai mươi lăm phút định mệnh quan trọng nhất trong cuộc đời của một người con gái. Thời gian, phải mất bao lâu để có thể cùng người mình yêu đi trọn cuộc đời? Bao nhiêu năm bên nhau hay chỉ bấy nhiêu phút để nói “Con đồng ý” trước cây thánh giá?

Gửi người yêu cũ – người em luôn trân trọng

Gửi người yêu cũ – người em luôn trân trọng

2016-07-14 11:25:02

Trong công việc và cuộc sống hàng ngày, mình mạnh mẽ và quyết đoán bao nhiêu thì trong tình cảm mình ngại ngần bấy nhiêu. Sợ chàng trai ấy cũng sẽ như người anh kia, sợ rồi cứ gieo yêu thương và hy vọng cho tình cảm ấy lớn dần để rồi lại rơi vào bế tắc. Sợ những băn khoăn ấy sẽ không đi đâu tới đâu. Và mình biết, chắc chắn là như thế, dù đã bao lần tự nhủ với lòng, chỉ cần chàng trai ấy nói cần mình, thì mình sẵn sàng vứt bỏ cả công danh, sự nghiệp để trở về nép mình bình yên trên bờ vai ấy.

back to top