Phát thanh xúc cảm của bạn !

THÀNH VIÊN

Xanh Lá

Chúng ta đều đang sống, nhưng có sống hạnh phúc không?

Chúng ta đều đang sống, nhưng có sống hạnh phúc không?

2025-09-29 21:05:00

Chúng ta đều đang sống, phải không? Mỗi ngày mở mắt, vẫn còn thở, còn ăn, còn di chuyển, còn gửi tin nhắn cho nhau, còn mỉm cười nhìn nhau trong những tấm hình… Chúng ta đang sống thật đấy, nhưng có khi nào dừng lại để tự hỏi mình đang sống như thế nào?

Mong tình ta bắt đầu khi mùa thu còn trở lại…

Mong tình ta bắt đầu khi mùa thu còn trở lại…

2024-10-30 19:40:00

Khi thu một lần nữa quay về, cô đã mười tám, lứa tuổi dễ bị rung động trước những điều nhỏ nhặt nhất. Lúc này cô nhận ra mình đã yêu anh từ lúc nào.

Để tôi chịu trách nhiệm với em (Phần 2)

Để tôi chịu trách nhiệm với em (Phần 2)

2024-02-13 05:25:00

Mỗi lần đi ăn, anh không cần hỏi mà như đã biết rõ khẩu vị của cô để chọn toàn món cô thích, cô cũng dần quen với điều đó, đến nay cô mới chú ý đến việc này.

Để tôi chịu trách nhiệm với em (Phần 1)

Để tôi chịu trách nhiệm với em (Phần 1)

2024-02-13 04:20:00

Anh chưa từng nói yêu cô, cô cũng không. Cô cũng cảm thấy khó hiểu trước mối quan hệ này của bản thân. Nhưng có lẽ cô cũng không biết bản thân cô đã yêu sâu đậm người đàn ông này, nên cô mới không thấy đau lòng nữa.

back to top