Phát thanh xúc cảm của bạn !

THÀNH VIÊN

Dạ Thảo

Chúng ta, ai rồi cũng sẽ có một tình yêu bình dị

Chúng ta, ai rồi cũng sẽ có một tình yêu bình dị

2021-06-08 01:30:00

Tình yêu đi cùng cơm áo gạo tiền, lo toan bộn bề của cuộc sống. Và thứ mà người ta thực sự cần, có chăng chỉ là một niềm hạnh phúc bình dị. Hãy cứ yên tâm rồi bạn sẽ gặp một điều bình dị như thế, một người như thế, để nắm tay và dựa vào lúc mệt, cứ thế an yên mà đi qua năm rộng tháng dài.

Yêu một người dưng

Yêu một người dưng

2021-03-27 01:30:00

Tôi đã từng nghe ở đâu đó một câu nói thế này: "Một lần không tạo thành thói quen, nhưng thói quen bắt đầu từ một lần". Thật vậy, có những con người mà chúng ta gặp gỡ đôi ba lần, dần dần lại trở thành một điều gì đó thân quen như thể đấy là vốn dĩ.

Tháng 3, mình có hẹn với yêu thương

Tháng 3, mình có hẹn với yêu thương

2021-03-05 01:30:00

Tôi vẫn tin rằng giữa cuộc đời đầy gập ghềnh, chông gai này sẽ luôn có một nơi có thể ủi an và xoa dịu tất cả những đau thương, mỏi mệt tận cùng. Một nơi mà mọi bão giông đều dừng sau cánh cửa, một nơi nào đó gọi là "nhà". Một người nào đó gọi là người thân. Sau những bon chen vội vã với đời, chúng ta trở về, vội vã cởi giày và trao nhau những nụ cười thật ấm.

Bao giờ thì ta hạnh phúc?

Bao giờ thì ta hạnh phúc?

2021-01-07 01:28:00

Chúng ta vẫn cứ mải miết kiếm tìm thứ gọi là hạnh phúc, rồi dành trọn cả đời để theo đuổi và nắm bắt những thứ xa xôi. Suy cho cùng, mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo mỗi cách khác nhau.

Blog Radio 463: Chúng ta, ai cũng có câu chuyện của riêng mình

Blog Radio 463: Chúng ta, ai cũng có câu chuyện của riêng mình

2016-10-08 00:15:00

Không một ai ngay từ khi sinh ra đã được đặc quyền tận hưởng những thứ êm đềm một cách trọn vẹn, không ai cả. Chúng ta có những câu chuyện của riêng mình, và chúng ta có quyền viết tiếp hoặc kết thúc. Nhưng nếu vẫn cứ sống trên đời thì cứ mạnh dạn mà ước mơ đi, ngay cả khi ước mơ đó bị chôn vùi cùng vô số những điều bí mật.

back to top