Phát thanh xúc cảm của bạn !

Con đừng quên nhé, ba mẹ luôn chờ con

Con đừng quên nhé, ba mẹ luôn chờ con

2020-06-27 01:28:00

Con yêu à, khoảng thời gian mất đi một giọt máu của mình là khoảng thời gian tồi tệ không thể nào quên. Trên thiên đường hãy thật vui con nhé. Con đừng quên, ba mẹ luôn chờ con.

Bình yên trong tình yêu

img bài dự thi Bình yên trong tình yêu

2020-06-27 01:25:00

Chị muốn sống cho chính mình, làm những điều mình thích và thực hiện những giấc mơ còn dang dở. Chị muốn đi con đường của chị và chỉ riêng mình chị mà thôi nhưng không phải một mình như trước nữa. Có lẽ sự bình yên bây giờ còn có cả sự bình yên trong tình yêu.

Ánh dương của ba mẹ

img bài dự thi Ánh dương của ba mẹ

2020-06-27 01:20:00

Những lúc em bất lực vì sóng gió không ngừng hãy nhớ về những ngày còn thơ ấu, khi em khoe với ba những điểm mười đỏ chói, những lần em kể mẹ nghe về câu chuyện em giúp đỡ bạn bè. Ngày mai em hãy tiếp tục chiến đấu, tiếp tục đương đầu bởi em sẽ luôn là ánh dương của ba và mẹ.

Hạnh phúc của Trà Long

img bài dự thi Hạnh phúc của Trà Long

2020-06-26 01:30:00

Tình yêu rồi sẽ đến cho những ai biết nhẫn nại đợi chờ, cũng sẽ đến với những ai bước qua những tổn thương trong quá khứ mà mạnh mẽ. Họ mạnh mẽ để cho mình một cơ hội được yêu thương.

Nếu chẳng may vấp ngã hãy đứng lên và đi tiếp bạn nhé

img bài dự thi Nếu chẳng may vấp ngã hãy đứng lên và đi tiếp bạn nhé

2020-06-26 01:27:00

Cuộc đời là một hành trình dài ở đó có nụ cười, có nước mắt, có vấp ngã. Và nếu chẳng may vấp ngã phải biết đứng lên để đi tiếp thôi. Vì cuộc đời này là của bạn nhưng không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người đứng sau theo dõi và mong bạn hạnh phúc.

Sau cơn mưa trời sẽ lại nắng vàng rực rỡ

img bài dự thi Sau cơn mưa trời sẽ lại nắng vàng rực rỡ

2020-06-26 01:24:00

Nếu một ngày nào đó có cơn mưa vô tình đi ngang qua, bạn hãy đón nhận và tạm biệt nó bằng một nụ cười tươi nhất có thể. Bởi vì cơn mưa đi rồi trời sẽ lại nắng thật to thôi và mọi chuyện có thế nào rồi cũng sẽ ổn thôi mà

Chỉ mong những người tôi yêu thương sống một đời bình an

img bài dự thi Chỉ mong những người tôi yêu thương sống một đời bình an

2020-06-26 01:20:00

Với những người yêu thương tôi có tiếc gì đâu, tiền bạc, thời gian, khó khổ, vốn chẳng phải vấn đề, tôi chỉ cần họ sống bình an vui vẻ.

Người cũ à, chỉ hôm nay thôi ngày mai mình sẽ hạnh phúc

img bài dự thi Người cũ à, chỉ hôm nay thôi ngày mai mình sẽ hạnh phúc

2020-06-25 01:30:00

Người cũ à, chỉ hôm nay thôi nhớ về một chút, rồi mình sẽ yêu thêm một người nhưng không phải bây giờ. Có lẽ đó là khi mình và bạn đều đã đứng lên đoạn kí ức cũ mà cười mỉm, khi bọn mình không còn ngồi nói với nhau trong bia rượu. Chỉ cần đừng gục ngã rồi sẽ hạnh phúc.

Gửi chính mình khi gục ngã giữa cuộc đời

img bài dự thi Gửi chính mình khi gục ngã giữa cuộc đời

2020-06-25 01:28:00

Gửi chính mình khi gục ngã cũng là gửi cho tất cả chúng ta, thất bại không thể đánh bại một người kiên cường. Chúng ta những cá thể mang trong mình những hoài bão lớn. Nếu đã khao khát đứng vững giữa cuộc đời này thì phải mạnh mẽ, phải can đảm để vượt qua khó khăn. Và con đường thành công sẽ gần lắm.

Hãy cứ vấp ngã nhưng đừng gục ngã

img bài dự thi Hãy cứ vấp ngã nhưng đừng gục ngã

2020-06-25 01:27:00

Mỗi vết sẹo cuộc đời khắc chạm có lẽ là thành tích mà bản thân mình đã thành công đi qua. Cuộc đời có những điều chúng ta không thể nói trước được những gì sẽ xảy ra. Nhưng dù có là điều gì đi nữa, tôi mong rằng chúng ta hãy cứ đương đầu, hãy cứ vấp ngã và đứng lên, hãy cứ vấp ngã nhưng đừng gục ngã.

Chuyện buồn nào rồi cũng qua thôi em

img bài dự thi Chuyện buồn nào rồi cũng qua thôi em

2020-06-25 01:24:00

Chuyện buồn nào rồi cũng sẽ qua vì có đớn đau nào là dằn vặt mãi, khó khăn nào rồi cũng hết chỉ cần không gục ngã mà thôi. Cô biết sau những tháng ngày đau khổ rồi sẽ tìm thấy niềm vui. Và cô không cô đơn vì cô luôn có những người thân yêu luôn bên cạnh.

back to top