Tuổi hai mươi hai khốn cùng
2023-07-07 01:05:00
Nhưng đâu có ai biết, người ta đứng hoài ở tuổi hai mươi hai, chẳng biết ngày mai sẽ trôi như thế nào
Lời khen của bố
2023-07-06 10:10:00
Tôi trách bố tại sao tôi cố gắng đến thế mà bố chẳng thể khen lấy tôi một câu, nỗi buồn bã, xen lẫn nỗi thất vọng làm dâng tràn hai hàng nước mắt của tôi.
Yêu muộn màng
2023-07-06 02:10:00
Đám cưới diễn ra chóng vánh đơn giản đến độ cô không tin mình đã cưới. Ngày cưới, trong khi chú rể vẫn tất bật với mọi mâm cỗ và tiếp đãi họ hàng hai bên, cô dâu thậm chí đến muộn không kịp thử váy cưới của chính mình
Người cũ còn thương
2023-07-06 01:15:00
Tưởng chừng mọi thứ tốt đẹp nhất, màu hồng nhất sẽ luôn kéo dài như vậy mãi. Cho đến khi em buông tay anh vì lý do gia đình, anh cũng chẳng còn níu kéo em như trước và cứ thế chúng ta chia xa...
Viết cho những yêu thương không bao giờ vơi cũ
2023-07-06 01:10:00
Ta chỉ biết mỗi một năm trôi qua trong đời, dẫu hình hài ta lắm đổi thay trong những tấm gương soi, thì tâm hồn ta vẫn vẹn nguyên như ngày xưa cũ.
Mái trường trong tôi
2023-07-06 01:05:00
Dệt chiếu, làm đay suốt cả đêm mưa Tuổi thơ đi qua cùng bao vất vả
Những ngày tôi đã đi qua
2023-07-05 03:55:00
Sau này mỗi khi có dịp hay vô tình ngang qua những vùng quê những cánh đồng ở bất cứ đâu, thì ký ức về những ngày được lao động được trải nghiệm cùng hình ảnh cánh đồng khô cháy cứ hiện lên trong nỗi nhớ
Chẳng biết từ khi nào em lại trở thành một người như thế?
2023-07-05 02:10:00
Em rất thích một mình, mỗi khi như vậy em tắt hết các thiết bị mạng xã hội, ngồi trên thềm cửa sổ phun những khói thuốc và suy nghĩ trôi về phương xa giữa những tòa nhà cao tầng cùng những ánh đèn lấp lánh ngoài kia. Tự hỏi rằng chẳng biết từ khi nào em lại trở thành một người như thế?
Chỉ mong người vạn dặm an bình
2023-07-05 02:10:00
Tôi chẳng mong người một đời hạnh phúc Chỉ chúc cố nhân vạn dặm an bình.
Lần này cậu có biến mất nữa hay không?
2023-07-05 01:10:00
Ở tuổi 18 tôi thầm thích một người, và nhiều năm sau tôi vẫn thích cậu ấy. Đến giờ đây tôi đã thực hiện được lời nói khi đó, một quán cà phê với cái tên “Hana”. Hôm nay – ngày khai trương ước mơ của tôi, ước mơ của một thời đẹp đẽ. Bỗng có tiếng mở cửa, bóng dáng quen thuộc xuất hiện trước mắt tôi, một chàng trai cao ráo với chiếc áo sơ mi trắng, quần tây đen, cái nét trưởng thành nhìn trông thật xa lạ, cứ thế mà trở thành “ánh nắng” soi vào tâm hồn tôi lần nữa, là Phạm Hoài Nam mà lâu nay tôi luôn tìm kiếm, giờ đây cậu đã xuất hiện và tự hỏi liệu rằng lần này cậu có biến mất nữa hay không?
Dù cho con chọn điều gì, sau lưng có mẹ kiên trì với con
2023-07-05 01:05:00
Dù cho con chọn điều gì Sau lưng có mẹ kiên trì với con Gia đình ủng hộ sắt son Tự tin quyết thắng chẳng còn sợ chi.




















