Betrayal
2012-04-24 16:31:42
Tôi quan sát tất cả chuyện xảy ra. Tự hỏi tại sao con người ta lại phải cứ lừa dối nhau để rồi chuốc lấy đau khổ cho chính bản thân mình?
Có bao giờ tôi cũng yêu em?
2012-04-24 15:56:26
Từng dòng chữ đó cứ lặp đi lặp lại trong đầu tôi, tôi thậm chí không dám tin vào những gì mình đã đọc. Quán café Biến Trúc, tôi biết rằng mình đã tìm thấy em, đó chắc chắn là em…
Viết cho những ai đang khao khát được làm mẹ…
2012-04-24 10:16:35
"Tôi thật lòng chia sẻ với những ai đang khao khát được làm mẹ. Đó là sứ mệnh cao cả mà tạo hóa đã dành cho phụ nữ. Tôi trân trọng những ai đang làm mẹ và sắp được làm mẹ!"
Đốm lửa ngày đông
2012-04-23 18:10:08
Anh vội bước đến, choàng lên hình hài nhỏ nhắn chiếc áo khoác những mong cô sẽ không ngã gục trước mặt anh. Anh nhẹ nhàng xoay người cô lại, đôi tay ghì nhẹ lên vai cô nhưng đầyy uy quyền, hòng không cho cô thoát ra.
Khép lại một cuộc tình
2012-04-23 17:34:57
Từ khi em quen anh, bàn tay anh đã đeo nhẫn! Cũng chẳng khác gì tâm trạng của một ai đó, mỗi lần nắm tay anh cho đỡ lạnh, chiếc nhẫn lại cộm lên trong tay em như một niềm xót xa. Em biết, dù có cố bắt anh tháo chiếc nhẫn ấy ra, vết hằn nơi ngón tay áp út của anh vẫn không bao giờ mất được. Nó như một vết dao cứa vào trái tim em và cả trai tim anh nữa, bắt em và anh phải luôn ghi nhớ một sự thật, dù rất đau: Em và anh sẽ mãi mãi không bao giờ đến được với nhau!
Nụ cười trên môi em luôn đợi anh sau mỗi ngày dài...
2012-04-23 17:14:02
Em tin rằng nếu tình yêu xuất phát từ trái tim chân thành, biết yêu thương, chia sẻ và tôn trọng nhau thì sẽ bền lâu và con người ta sẽ giữ được lòng chung thủy với nhau. Em chờ mong một người không chỉ yêu mà còn thương em, tôn trọng em và trao cho em sự ấm áp, tin yêu, sẻ chia và chung thủy.
Cô bé mang ánh mắt tuyết trắng
2012-04-20 13:25:01
Em đã cướp đi của chị quá nhiều! Vì thế em càng không thể ích kỉ mà cướp đi anh ấy của chị nữa! Em phải làm sao? Chị đã yêu anh ấy nhiều lắm phải không?




















