Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

2019-03-15 01:28

Tác giả:

blogradio.vn - 6 năm trôi qua nhanh thật đấy, thanh xuân cũng vội vã lướt qua, em giờ đã là 30 tuổi, già thật rồi. Lọ Lem sao luôn luôn phải trở thành công chúa? Lọ Lem đã chọn cách trở thành bà hoàng của cuộc đời mình. Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết em yếu đuối, nhỏ bé đến nhường nào, và để em biết mình phải thật cố gắng và mạnh mẽ.

***

“Mình chia tay đi, anh thấy chúng ta còn không hợp nhau nữa”.

“Được thôi”. Em không khóc, nó chẳng đáng để em phải khóc khi anh đã phản bội và lừa dối em. Anh có người khác, cô ấy là người thành phố, xinh đẹp và giỏi giang hơn bất kì những cô gái nào đã từng theo đuổi anh trước đó, kể cả em.

Nhưng có lẽ em may mắn hơn họ vì chúng ta đã từng là thanh xuân của nhau. Nhớ lắm lúc anh thì thầm tai em: “Nếu em là công chúa thì anh sẽ là hoàng tử”.

“Nhà em nghèo, em sẽ chẳng bao giờ thành công chúa được, vậy hoàng tử có muốn lấy Lọ lem không?”

“Lấy chứ, Lọ lem rồi cũng sẽ thành công chúa thôi mà”.

Em đã từng yêu anh đến khờ dại, em đã từng căm hận rất nhiều khi anh lừa dối và phản bội em. Em đã từng nghĩ mình chẳng thể yêu ai được nữa vì em sợ sự lừa dối, em sợ họ đến yêu em rồi lại tàn nhẫn bỏ em đi.

blog radio, Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

6 năm trôi qua nhanh thật đấy, thanh xuân cũng vội vã lướt qua, em giờ đã là 30 tuổi, già thật rồi. Lọ Lem sao luôn luôn phải trở thành công chúa? Lọ Lem đã chọn cách trở thành bà hoàng của cuộc đời mình.

Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết em yếu đuối, nhỏ bé đến nhường nào, và để em biết mình phải thật cố gắng và mạnh mẽ.

Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết mình đối xử tệ với bản thân như thế nào, em không còn ham mua những bộ quần áo rẻ tiền, em không còn lười soi gương và lười chăm chút da mặt nữa. Em đã biết make up hằng ngày, mua những bộ quần áo chất lượng hơn, đôi khi là những phụ kiện hàng hiệu,... Em đã biết cách hưởng thụ những đồng tiền chính mình làm ra và em tận hưởng nó như cuộc sống của một bà hoàng thực thụ.

blog radio, Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

Cảm ơn anh, em bây giờ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Những mục tiêu mới, những niềm đam mê mới đang chờ đợi em trong tương lai.

Cảm ơn anh đã giúp em có cơ hội mới để tìm được người xứng đáng với tình yêu của em hơn.

Và cũng cảm ơn anh, mối tình đầu của em, cảm ơn anh đã rời xa em. Em chẳng còn giận, còn trách anh làm gì vì quá khứ đã qua rồi, chúc anh luôn hạnh phúc với tình yêu của cuộc đời mình.

© Bánh Ngọt - blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Cái thời còn đi học Thương cô bạn ngồi sau

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

back to top