Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

Tác giả: Bánh Ngọt
15-03-2019 01:28:000

blogradio.vn - 6 năm trôi qua nhanh thật đấy, thanh xuân cũng vội vã lướt qua, em giờ đã là 30 tuổi, già thật rồi. Lọ Lem sao luôn luôn phải trở thành công chúa? Lọ Lem đã chọn cách trở thành bà hoàng của cuộc đời mình. Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết em yếu đuối, nhỏ bé đến nhường nào, và để em biết mình phải thật cố gắng và mạnh mẽ.

***

“Mình chia tay đi, anh thấy chúng ta còn không hợp nhau nữa”.

“Được thôi”. Em không khóc, nó chẳng đáng để em phải khóc khi anh đã phản bội và lừa dối em. Anh có người khác, cô ấy là người thành phố, xinh đẹp và giỏi giang hơn bất kì những cô gái nào đã từng theo đuổi anh trước đó, kể cả em.

Nhưng có lẽ em may mắn hơn họ vì chúng ta đã từng là thanh xuân của nhau. Nhớ lắm lúc anh thì thầm tai em: “Nếu em là công chúa thì anh sẽ là hoàng tử”.

“Nhà em nghèo, em sẽ chẳng bao giờ thành công chúa được, vậy hoàng tử có muốn lấy Lọ lem không?”

“Lấy chứ, Lọ lem rồi cũng sẽ thành công chúa thôi mà”.

Em đã từng yêu anh đến khờ dại, em đã từng căm hận rất nhiều khi anh lừa dối và phản bội em. Em đã từng nghĩ mình chẳng thể yêu ai được nữa vì em sợ sự lừa dối, em sợ họ đến yêu em rồi lại tàn nhẫn bỏ em đi.

blog radio, Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

6 năm trôi qua nhanh thật đấy, thanh xuân cũng vội vã lướt qua, em giờ đã là 30 tuổi, già thật rồi. Lọ Lem sao luôn luôn phải trở thành công chúa? Lọ Lem đã chọn cách trở thành bà hoàng của cuộc đời mình.

Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết em yếu đuối, nhỏ bé đến nhường nào, và để em biết mình phải thật cố gắng và mạnh mẽ.

Cảm ơn anh đã rời xa em để em biết mình đối xử tệ với bản thân như thế nào, em không còn ham mua những bộ quần áo rẻ tiền, em không còn lười soi gương và lười chăm chút da mặt nữa. Em đã biết make up hằng ngày, mua những bộ quần áo chất lượng hơn, đôi khi là những phụ kiện hàng hiệu,... Em đã biết cách hưởng thụ những đồng tiền chính mình làm ra và em tận hưởng nó như cuộc sống của một bà hoàng thực thụ.

blog radio, Cảm ơn anh đã rời xa để em biết mình phải mạnh mẽ

Cảm ơn anh, em bây giờ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều. Những mục tiêu mới, những niềm đam mê mới đang chờ đợi em trong tương lai.

Cảm ơn anh đã giúp em có cơ hội mới để tìm được người xứng đáng với tình yêu của em hơn.

Và cũng cảm ơn anh, mối tình đầu của em, cảm ơn anh đã rời xa em. Em chẳng còn giận, còn trách anh làm gì vì quá khứ đã qua rồi, chúc anh luôn hạnh phúc với tình yêu của cuộc đời mình.

© Bánh Ngọt - blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top