Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cảm ơn anh đã xuất hiện để dạy tôi mạnh mẽ

2018-08-31 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Những tin nhắn, hình ảnh, kỉ niệm của hai đứa tôi xóa hết, vứt hết để không phải khi nhìn chúng lại nhớ đến anh nhưng hình như tôi sai rồi, càng cố quên anh càng cố xóa hết mọi thứ về anh thì tôi càng nhớ anh.

***

blog radio, Cảm ơn anh đã xuất hiện để dạy tôi mạnh mẽ

Ngày… tháng… năm…

Hôm nay là một ngày mưa bão bùng, mưa xối xả như cuốn đi hết những xót xa còn vương trong tôi vậy đấy. Đến tận bây giờ tôi vẫn không thể biết được lí do vì sao anh rời xa tôi, cảm giác như bầu trời đang nắng đẹp bỗng chốc bị mây đen kéo đến che phủ. Anh rời xa tôi chỉ bằng một tin nhắn ngắn gọn vỏn vẹn năm chữ: “Chúng ta chia tay đi”.

Bây giờ nhìn lại tháng ngày ấy khi anh ra đi, tôi không thể quên được khoảng thời gian đó. Ban ngày tôi nở nụ cười thật tươi mọi chuyện như chẳng có gì xảy ra, nhưng đêm xuống tôi lại tự dằn vặt mình trong mớ hỗn độn, tôi trách bản thân yếu đuối, chỉ cần một phút rảnh là lại bất chợt nhớ đến anh dù tự dặn lòng là quên anh đi và sống thật vui vẻ.

Làm sao có thể quên đi một người mà đã từng là hơi thở là bầu trời của bản thân mình?

Làm sao có thể quên đi một người trong khi hình bóng họ vẫn vẹn nguyên trong tâm trí?

Làm sao quên đi một người khi họ là nguồn sống nguồn động lực để ta cố gắng?

Những ngày sau khi không anh hiện diện mọi thứ vẫn rất ổn thì phải chỉ có tôi là không. Đi trên đường chỉ cần thấy bóng ai hao hao dáng anh là tôi có thể bất chấp xung quanh để chạy theo. Một bản nhạc buồn cất lên bất chợt cũng là lúc nước mắt tôi trực trào. Chỉ cần nghe ai nhắc đến tên anh là trái tim tôi nhói lên âm ỉ.

blog radio, Cảm ơn anh đã xuất hiện để dạy tôi mạnh mẽ

Những tin nhắn, hình ảnh, kỉ niệm của hai đứa tôi xóa hết, vứt hết để không phải khi nhìn chúng lại nhớ đến anh nhưng hình như tôi sai rồi, càng cố quên anh càng cố xóa hết mọi thứ về anh thì tôi càng nhớ anh. Tôi lúc ấy cứ ôm một hy vọng nhỏ nhoi rằng một lúc nào đó anh sẽ quay về, sẽ trở về bên tôi.

Có phải tôi ngốc lắm không, dại khờ lắm không khi mà bao nhiêu năm qua đi rồi ấy vậy mà trong lòng vẫn cứ ôm khư khư một bóng hình không thuộc về mình nữa. Thời gian trôi đi tôi thay đổi rồi không còn là cô gái vì nhớ anh mà khóc lóc cả ngày nữa, không vì yêu anh mà tự làm mình tổn thương nữa.

Tôi không còn thói quen dựa vào người khác vì tôi biết bất cứ ai cũng có thể bỏ rơi tôi chơi vơi như anh, tôi sợ một lần nữa thất vọng. Tôi không còn nhìn thế giới này bằng một màu hồng nữa mà nó có thêm rất nhiều màu sắc khác. Tôi không thể trở về làm cô gái nhỏ năm xưa nữa, bởi thời gian đã giúp tôi mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn.

Cảm ơn anh đã xuất hiện để dạy tôi mạnh mẽ!

© Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Tử vi tháng 8/2020 của 12 con giáp: Thìn khởi sắc, Ngọ gặp trắc trở

Cùng xem tháng 8 này điều gì đang chờ đợi 12 con giáp nhé!

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8

Dù sao đi nữa, bạn chỉ mới 23 thôi mà và cuộc đời luôn có muôn ngàn lí do cố gắng. Hãy để tuổi 23 đẹp như cơn mưa tháng 8 tưới mát những mầm cây và chờ nắng lên để bước chân mình thêm đẹp hơn bằng cố gắng.

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Những nốt ruồi đại phú đại quý cả đời tuyệt đối không được tẩy

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể liên quan rất nhiều tới vận mệnh và tính cách của người đó trong cuộc sống. Bài viết dưới đây chia sẻ về những vị trí nốt ruồi mà chủ sở hữu sẽ có vận mệnh đại phú đại quí, mời bạn đọc tham khảo.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Em cứ thế bước đi, em đã không rơi một giọt nước mắt nào cả. Không khóc, không yếu đuối. Cuối cùng em hiểu có những tình yêu có thương mấy cũng chỉ đi một đoạn đường. Vậy thì những yêu thương em cũng nên đem cất lại và sống tốt cho mình. Đoạn đường sau em mong anh bình an và chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là hạnh phúc đó không có nhau.

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Chuyến xe cuộc đời vẫn chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa rồi

Em cứ nghĩ thanh xuân bên anh sẽ là mãi mãi, đến khi em biết tình đầu dù cho đẹp đến mấy cũng không bao giờ trọn vẹn, hai chữ “trọn vẹn” nghe mà xót xa, vì khi còn vương vấn quá khứ, sự tan vỡ ấy sẽ còn khiến em nặng lòng thêm. Ngoảnh đi ngoảnh lại, chuyến xe cuộc đời vẫn cứ chạy, nhưng ở bến cuối ta chẳng gặp nhau nữa.

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

12 dấu hiệu của người sống chân thật, không sống đạo đức giả

Nhiều nghiên cứu cho rằng sự thành thật của lãnh đạo mang lại hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều trong việc thúc đẩy tinh thần nhân viên. Tính trung thực cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để đánh giá EQ của một người.

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Lời từ biệt bên giàn thiên lý

Nàng thơ của anh giờ thuộc về những đứa trẻ không phải của anh. Thôi thì ảnh hình của năm hai mươi đó, anh cứ tuỳ nhiên cất giữ.

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

Em ổn mà kể cả ngày chia tay sẽ đến

“Anh bây giờ đã hết thương em” Em sẽ ổn thôi mà kể cả ngày đó đến.

Lục bát quê

Lục bát quê

Chiều tà bóng ngả đường đê Theo câu lục bát con về quê hương

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

8 giấc mơ dự báo tài lộc thăng hoa

Các nhà chiêm tinh học và tâm lý học cho rằng giấc mơ là biểu hiện của những hi vọng, khát khao, lo lắng và thất vọng của con người. Dưới đây là giải mã giấc mơ dự báo về tiền tài, danh vọng trong cuộc sống của con người, mời bạn đọc tham khảo.

back to top