Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hãy cứ tin vào tình yêu đi những cô nàng mạnh mẽ

2018-09-04 01:28

Tác giả:


blogradio.vn - Chúng ta thường thích những gì mình không có nhưng lại rất ít khi biến những thứ chúng ta có thành những thứ chúng ta thích. Suy cho cùng tất cả là do ta chưa kiên định, chưa quyết tâm, chưa cố gắng. Ta đang còn lo sợ, còn đợi, còn mơ về một thứ ta nghĩ sẽ tốt hơn.

***

blog radio, Hãy cứ tin vào tình yêu đi những cô nàng mạnh mẽ

Gửi các cô nàng mạnh mẽ!

Bạn đã bao giờ thật lòng yêu một ai, đã bao giờ bạn biết được cảm giác yêu điên cuồng, yêu bất chấp? Đã bao giờ bạn thấy nhớ da diết một người?

Nếu bạn đã từng thì xin chúc mừng bạn và có lẽ những dòng tâm sự tiếp theo sẽ chẳng còn ý nghĩa với bạn nữa. Nhưng tôi rất vui nếu bạn bớt chút thời gian để tôi có thể trải lòng mình.

Tôi chưa bao giờ có được những cảm xúc kể trên cho đến khi tôi viết những dòng này. Tôi đã từng nghĩ cả đời này tôi sẽ chẳng thật lòng yêu ai, tôi sẽ chẳng thể yêu ai. Lý trí của tôi quá mạnh, nó làm tôi mất niềm tin vào tình yêu, tất cả cảm xúc của mình tôi đều có thể kiểm soát được. Nhưng giờ phút này tôi nhận ra yêu không khó đến vậy. Thực chất yêu là một quyết định, nếu bạn nghĩ rằng bạn đang yêu thì chính xác bạn đang yêu. Là do tôi cố chấp, tôi luôn tự nhủ với mình sẽ không bao giờ là người yêu nhiều hơn, tôi sẽ không bao giờ nhớ nhung, không bao giờ liên lạc trước, không bao giờ thể hiện tình cảm. Tôi nghĩ như vậy nếu chia tay tôi sẽ không đau khổ.

Quả thật làm vậy tôi thấy không đau, cái đau ấy không bao giờ đến với tôi nhưng nó dội thẳng gấp nhiều lần vào người yêu tôi. Tôi đã nhiều lần vì anh muốn nghe mà nói yêu anh, rồi sau đó lại thấy khó chịu, thấy phiền vì đã buông lời yêu một cách quá dễ dàng.

blog radio, Hãy cứ tin vào tình yêu đi những cô nàng mạnh mẽ

Suốt 4 năm tôi nhận tình cảm của anh nhưng lại không nhận ra tình cảm của mình. 4 năm tôi nghĩ rằng tôi sẽ chẳng thể yêu, cả đời sẽ chẳng thể yêu. Bạn có thể không tin tôi nhưng hãy thử một lần xem. Thay vì để lý trí mạnh mẽ chi phối bạn rằng bạn vô cảm, bạn không yêu hãy một lần để lý trí bạn công bằng hơn, bớt ích kỉ hơn, hãy nghĩ rằng bạn đang yêu thật sự. Yêu là một quyết định nên hãy quyết định cho chính xác, đừng bỏ nỡ cũng đừng mùa quáng khi chưa chắc chắn.

Chúng ta thường thích những gì mình không có nhưng lại rất ít khi biến những thứ chúng ta có thành những thứ chúng ta thích. Suy cho cùng tất cả là do ta chưa kiên định, chưa quyết tâm, chưa cố gắng. Ta đang còn lo sợ, còn đợi, còn mơ về một thứ ta nghĩ sẽ tốt hơn. Hãy đưa ra quyết định ngay hôm nay rằng bạn yêu hay không và triệt để chịu trách nhiệm về quyết định ấy thì nhất định bạn sẽ hạnh phúc.

Đừng sống và yêu một cách nửa vời. Còn nếu bạn vẫn chưa thể quyết định được thì hãy hi vọng người bạn đang yêu có thể bao dung, chờ đợi bạn đến khi bạn như tôi, có thể nhận ra tình cảm của mình. Đôi khi ngốc cũng có cái phúc của ngốc, cứ sống vô lo rồi có người sẽ đến và khiến bạn tốt hơn. Nhưng thực tế trên đời những người như vậy ít ít ít lắm nên bạn à, hãy tự quyết đời mình.

Nhớ nhé cô nàng mạnh mẽ, yêu đơn thuần là một quyết định, khi bạn tin bạn yêu thì bạn đang yêu. Hãy tin vào quyết định của mình!

© Băng Thanh – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Trước một ngã ba với hai lối rẽ, một hướng rẽ trái theo con tim nuông chiều cảm xúc để có thể hạnh phúc hoặc lại dẫn vào lối mòn thất vọng, một hướng rẽ phải thênh thang luôn rộng mở của lý trí, có chút cô đơn nhưng luôn tự do và không bao giờ phải bi lụy, tôi đã chọn rẽ phải. Rồi sau đó tôi cứ thế đi tiếp, đi thẳng bỏ qua hết những ngã rẽ sau này.

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Em sẽ đi tìm hạnh phúc của riêng mình mà không có anh

Tôi chưa từng trải nhiều trong tình yêu, tôi chưa có lấy một người yêu đúng nghĩa đàng hoàng nhưng những chuyện tôi đã trải qua liên quan đến tình yêu đủ để tôi khẳng định rằng: Chúng ta hoàn toàn có quyền được hạnh phúc trong tình yêu, có được một tình yêu đúng nghĩa, một tình yêu mà tất cả mọi người đều biết nó đẹp và hạnh phúc.

Anh về bên người khác nhé

Anh về bên người khác nhé

Dù thế nào thì anh cũng phải là một người đàn ông tốt nhé. Đừng để cô gái nào như em nữa. Em sẽ không trách anh và để anh đi tiếp với những lựa chọn của anh. Anh về bên người khác nhé.

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Trở thành người phụ nữ hạnh phúc ở ngưỡng tuổi ba mươi

Phụ nữ tuổi ba mươi không quá già nhưng cũng chẳng còn quá trẻ, quan niệm tuổi ba mươi phụ nữ cần có một cuộc sống gia đình êm ấm và một công việc ổn định đôi khi không còn chính xác nữa, quan trọng là bạn phải sống hạnh phúc.

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ nhân ngoài 40 tuổi, sự nghiệp sẽ thăng hoa vô cùng. Ai sở hữu, ắt hẳn sẽ có cơ hội kiếm bộn tiền, tận hưởng tuổi già êm đềm hạnh phúc.

Gom vạt nắng chiều

Gom vạt nắng chiều

Hoàng hôn gom vạt nắng chiều Lấp đầy khoảng trống cô liêu đời mình

Tháng tám nhớ em

Tháng tám nhớ em

Tháng tám đã về rồi em! Màu mùa hạ đã nhá nhem ô cửa

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình giữa cuộc đời là sự hòa quyện giữa vị ngọt và nước mắt

Ngôn tình là có thật nhưng lại có ranh giới giữa trong phim và thực tế. Nếu trong phim cả thế giới chỉ chìm đắm trong mật ngọt, hoa hồng với những điệu ballad ngọt ngào thì ngôn tình thực tế là sự hòa quyện giữa vị ngọt của giai điệu ballad và màu của nước mắt.

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Số cuối điện thoại vô cùng may mắn

Nếu bạn sở hữu số cuối điện thoại là 1 trong những số này thì may mắn sẽ luôn ở bên bạn, làm việc gì cũng thuận lợi.

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được

Đừng làm tổn thương người khác vì tổn thương rồi sẽ chẳng bao giờ bù đắp được. Trong tình bạn, chúng ta phải cẩn trọng lời nói nếu không dễ đánh mất tình bạn. Nếu đã là bạn đừng làm tổn thương đối phương cũng đừng “đâm sau lưng” người bạn gọi là thân thiết. Nếu không còn muốn thân thiết thì hãy dứt khoát dừng lại.

back to top