Phát thanh xúc cảm của bạn !

THÀNH VIÊN

Thanh Phượng

Đủ duyên nợ chúng ta sẽ thương nhau

Đủ duyên nợ chúng ta sẽ thương nhau

2017-03-22 01:23:00

Sẽ dịu dàng hơn nếu thời gian trôi chậm lại để tôi nhận ra cô gái ấy quan trọng với tôi đến nhường nào. Đủ duyên, chúng tôi sẽ thương nhau thật nhiều.

Chúng ta hãy hạnh phúc anh nhé!

Chúng ta hãy hạnh phúc anh nhé!

2016-06-28 01:28:00

Chiều Sài Gòn em chẳng thể lạc mình giữa phố Sài Gòn, nhưng sẽ hy vọng tim em sẽ lạc nhịp trước một người đàn ông thật lòng yêu em. Và em sẽ vui, sẽ hạnh phúc khi thấy người ấy, sẽ nắm chặt tay người ấy mỗi lần đi trên phố, sẽ cùng người ấy đi qua những chiều mưa Sài Gòn vội vã.

Mình đã có nhau trọn vẹn chưa anh?

Mình đã có nhau trọn vẹn chưa anh?

2016-06-14 01:30:00

Không thể chắc chắn hạnh phúc dài lâu đến đâu nhưng tôi biết mình sẽ học cách yêu em bằng cả trái tim tôi. Tìm được nhau trong đời không phải là dễ. Người ta nói yêu lại người cũ là điều không dễ dàng nhưng chúng tôi còn chưa là người cũ của nhau, chỉ là chúng tôi thôi những hời hợt để có nhau trọn vẹn. Khi chúng ta nhận ra những yêu thương chẳng thể trọn vẹn, xin yêu thương thêm một lần nữa để hạnh phúc được dài lâu.

Em, anh và cô ấy – có lẽ chúng ta nên dừng lại được rồi

Em, anh và cô ấy – có lẽ chúng ta nên dừng lại được rồi

2016-05-21 01:30:00

Em sững người và em lại bật khóc. Hóa ra với anh, em cũng giống như tất cả những người tình trước đó của anh. Hóa ra cô ấy đã phải chịu tổn thương như thế này nhiều lần đến thế. Cô ấy mệt mỏi đến mức sẽ buông bỏ anh sau những thứ tha mà cô ấy dành cho anh. Người ta có thể tha thứ cho nhau một lần, thậm chí hai lần, nhưng nếu đến lần thứ ba, có lẽ mối quan hệ ấy nên dừng lại được rồi.

 Khi ta trẻ và đã yêu hết lòng

Khi ta trẻ và đã yêu hết lòng

2016-04-27 01:30:00

Em mong mình được hạnh phúc và em cũng mong anh hạnh phúc. Khi người ta trẻ là lúc người ta có thể tự mình đứng dậy sau những va vấp của cuộc đời. Trẻ, ta có quyền kiêu hãnh trả lời với đời rằng ta vẫn ổn. Trẻ, ta được tự do làm mọi điều mình có thể. Trẻ, ta thỏa sức yêu và hết mình với tình yêu của mình.

Em tự làm mình tổn thương

Em tự làm mình tổn thương

2016-04-25 01:15:00

Rồi cuối cùng cuộc đời đẩy đưa chúng ta yêu nhau. Em không chắc mình yêu anh nhưng em khẳng định mình cần anh. Những ngày không có anh, em cứ cảm thấy thiếu, em chẳng làm tốt việc gì. Và có lẽ là lần đầu yêu đúng nghĩa, em không nhận ra được sự hời hợt nơi anh. Mãi đến sau này khi không còn tồn tại trong đời nhau, em cứ ngẫm lại, hóa ra trong cuộc tình này, em là người bước quá dài, còn anh chỉ muốn dừng lại.

Blog Radio 449: Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có một lý do

Blog Radio 449: Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều có một lý do

2016-07-02 05:10:07

Nếu có thể tôi muốn giữ tất cả mọi người bên cạnh mình, không bao giờ phải chia tay nhau, nhưng tôi cũng hiểu rõ, giữa cuộc đời muôn trùng này có gặp gỡ, có chia ly thì mới có điều kì diệu, người cũ không đi thì người mới sao đến.

Những tiếng yêu chưa nói!

Những tiếng yêu chưa nói!

2016-06-21 01:03:59

Lời yêu ấy có thể chưa nói ra nhưng cả hai đều biết rằng mình đã nhận được một hạnh phúc nhỏ bé.

back to top