Yêu đơn phương dù cay đắng nhưng khiến ta trưởng thành hơn

Tác giả: Ngân Thanh
12-08-2017 01:25:000

blogradio.vn - Anh à! Em cũng chỉ là một cô gái, đợi chờ nhiều, cô đơn nhiều, cố gắng hoài rồi cũng biết mệt. Bây giờ em sẽ không nhớ đến anh nữa không yêu anh nữa không quan tâm anh nữa cũng sẽ không gồng mình biến mình thành cô ấy để được anh yêu thương nữa đâu.

***

Yêu thầm là gì anh nhỉ? Nó có giống tình yêu mà em dành cho anh không?

Em thương anh, yêu anh nhưng chưa một lần em bày tỏ mà chỉ dám đứng đằng sau lặng lẽ dõi theo anh.

Anh và em giống như hai đường thẳng song song, mãi mãi không thể cắt ngang qua cuộc đời nhau. Anh thương cô ấy, em lại thương anh. Cô ấy làm anh buồn còn anh làm em đau. Nhưng anh đâu có biết, vì trong tim anh chưa từng có em, nó đã được lấp đầy bời hình bóng khác. Anh dành trọn tình yêu cho cô ấy còn em dành cả trái tim mình cho anh. Dẫu biết rằng yêu mà không nói ra thì nó chỉ mãi giống như một ước mơ mộng tưởng xa vời. Dẫu đã tự nhủ lòng không được quan tâm anh nữa nhưng trái tim em nó không chịu nghe lời anh ạ?

 Yêu đơn phương dù cay đắng nhưng khiến ta trưởng thành hơn

Và rồi khi anh và cô ấy chia tay. Em đã lấy hết dũng khí của mình tỏ tình với anh, dẫu biết rằng anh không thương em, dẫu biết rằng anh vẫn còn yêu cô ấy nhưng điều đó không quan trọng với em. Bởi vì em tin rằng thời gian sẽ khiến tình cảm anh thay đổi, sẽ khiến anh đón nhận tình cảm của em. Yêu đơn phương, em quan tâm anh nhiều hơn lúc trước, chủ động hơn trước đây rất nhiều, vẫn ở bên anh dù anh chưa từng nói một lời yêu thương với em, chưa từng quan tâm hay thương em giống như cố ấy. Anh vẫn như thế chưa một lần yêu em.

Anh à! Em cũng chỉ là một cô gái, đợi chờ nhiều, cô đơn nhiều, cố gắng hoài rồi cũng biết mệt. Bây giờ em sẽ không nhớ đến anh nữa không yêu anh nữa không quan tâm anh nữa cũng sẽ không gồng mình biến mình thành cô ấy để được anh yêu thương nữa đâu.

Em chẳng hề nghĩ rằng tình yêu lại khó đến thế. Vậy thôi em rời xa anh nhé. Cảm ơn anh vì đã cho em biết cảm xúc yêu một người là như thế nào, cảm giác rung động ra sao, cảm ơn anh vì đã cho em biết thật ra khi yêu mình mạnh mẽ biết nhường nào, cảm ơn anh vì đã dạy em trưởng thành và vì tất cả mợi thứ

Tạm biệt anh nhé, người con trai em đã từng yêu tha thiết!

© Ngân Thanh – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+