Phát thanh xúc cảm của bạn !

Màu của tình yêu đơn phương

2016-07-01 01:30

Tác giả: Hoàng Kim Ngân

blogradio.vn - Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh. Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

***

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh là vào một ngày tuổi xuân chớm nở. Anh là tình đầu, tình đơn phương, cả tuổi thanh xuân của em. Yêu đơn phương một người, tha thiết thế nào đến bây giờ em đã thấu hiểu.

Mỗi ngày em đều đứng nhìn anh từ phía xa, hạnh phúc khi thấy anh cười, và lo lắng khi thấy anh không vui. Những vui buồn trong anh em đều thấu hiểu. Yêu đơn phương, em tự mình trải qua những tháng ngày như thế.

Có người nói những kẻ yêu dại khờ như em thật ngốc, chỉ biết hướng về một người luôn quay lưng về phía mình. Nhưng em vẫn không ngừng hy vọng, không ngừng chờ đợi một ngày anh sẽ nhìn về phía em và bắt gặp ánh nhìn của em giữa biển người rộng lớn.

Có người nói em thật khờ khi dành trọn những năm tháng thanh xuân của mình cho tình yêu đơn phương. Giá như em có thể quen anh sớm hơn, có thể cùng anh trải qua những năm tháng thanh xuân, những ngày ấy có hạnh phúc hơn không anh?

Ngày cô ấy xuất hiện, hy vọng trong em dường như sụp đổ. Anh mỉm cười với cô ấy, nắm tay cô ấy, nói những lời ngọt ngào, hạnh phúc bên cô ấy. Còn em, thậm chí có cố đưa tay ra anh cũng chẳng khi nào nhìn thấy.

Màu của tình yêu đơn phương

Có người nói những kẻ yêu đơn phương như em thật ích kỉ, rõ ràng không thể ở bên người ta lại chẳng muốn người ta ở bên cô gái khác. Bởi vì đơn phương cũng là yêu mà.

Em lo lắng cho anh, rằng anh sẽ tổn thương vì cô ấy, khổ đau vì cô ấy. Nhưng rồi có lẽ những điều em lo lắng là quá dư thừa.

Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh.

Anh bước đi, nắm tay cô ấy, ngoái đầu nhìn lại, nói “Cảm ơn em”.

Nước mắt rơi, một mối tình đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau đớn.

Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

Cảm ơn anh đã cho em biết cảm giác yêu một người thực sự ra sao. Tuổi thanh xuân của em, nhờ sự có mặt anh mà trở nên màu sắc. Ước mơ của em, cũng chính vì anh em mới có đủ dũng khí nuôi lớn.

Anh biết không, tình yêu đối với em giống như màu dạ quang vậy, dù đứng giữa đám đông thế nào đi nữa, em cũng chỉ nhìn thấy mình người ấy mà thôi. Anh chính là màu dạ quang em nhìn thấy, duy nhất, sáng lấp lánh giữa muôn người.

© Hoàng Kim Ngân – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngược lại với yêu là gì?
Hoàng Kim Ngân

Ngày hôm nay chính là lịch sử.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Chúng ta của sau này

Chúng ta của sau này

Ta rồi sẽ quên nhau, như cái cách năm tháng quên những người từng có mặt. Thương đau rồi sẽ bị bỏ lại bên thềm, thôi hiện về trong những giấc mộng chập chờn, thôi nhắc nhở ta nhớ về nhau, thôi khiến đôi mắt ta chan chứa lệ nhòa.

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Làm sao để đối phó với bệnh trầm cảm?

Những ngày qua dường như cả showbiz Hàn nói riêng và showbiz Châu Á nói chung đều vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đầy tiếc nuối của “nàng hoa tuyết” Sulli. Nguyên nhân là do căn bệnh trầm cảm của cô trở nên vô cùng trầm trọng và cô gái nhỏ để chọn cách rời bỏ thế giới để giải thoát cho bản thân.

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Phụ nữ sở hữu đôi bàn chân này cả đời hạnh phúc, tiền tiêu không hết

Cô gái nào sở hữu đôi bàn chân này thì xin chúc mừng, cuộc đời bạn cực kỳ may mắn, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Xa nhau rồi nhưng lòng đã thật sự ‘hết thương cạn nhớ’?

Là ai hết thương cạn nhớ, là trái tim ai vì ai mà vụn vỡ, chẳng là ai cả chỉ có chính mình tự chọn xa nhau. Giọt nước mắt dưới mưa liệu có phải là một giọt nước mắt đau lòng hay tất cả chỉ là trốn tránh. Nước hòa vào nước chỉ có nỗi lòng là chẳng thể hòa vào đâu được, cũng chẳng thể ẩn nấp.

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con mệt rồi, mẹ ôm con một cái được không?

Con thực sự muốn về nhà mẹ ơi, con mệt mỏi quá rồi, con muốn về tâm sự mọi chuyện với mẹ, muốn ăn cơm mẹ nấu, muốn chạy qua thủ thỉ to nhỏ gì đó với nội hay đơn giản hơn, con muốn về nhà, nơi mà con sẽ như một đứa trẻ, cười cười nói nói, không còn phải gồng mình mạnh mẽ làm gì nữa.

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Yêu thế rồi có trọn vẹn được đâu

Biết phải làm sao khi nhớ thương còn da diết Nhưng đời mà, có trọn vẹn được đâu

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

8 dấu hiệu chỉ ra điểm khác nhau giữa bạn bình thường và bạn thân

Một người bạn bình thường sẽ không bao giờ nói ra những sai lầm của bạn vì sợ mất lòng, nhưng bạn thân thì lại cực kỳ thoải mái làm điều đó.

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Đừng vì một người không xứng đáng mà phí hoài cả thanh xuân

Tại sao lại đặt cả thanh xuân tươi đẹp của mình vào một người đàn ông không đưa lại cảm giác an toàn trong trái tim em. Yêu nhau một năm, hai năm... hay nhiều hơn thế nữa bạn vẫn có thể rời đi khi hai trái tim không còn chung một chí hướng.

Đi ngang qua kỷ niệm

Đi ngang qua kỷ niệm

Tôi không dám nhớ cái cảnh hai đứa đứng trên sân ga, nắm chặt tay nhau, níu kéo từng chút một, níu kéo từng giây để được bên nhau. Rồi xa nhau, cũng sau lần chia tay trên sân ga đó, chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đọc dấu hiệu cho thấy bạn dễ có tướng giàu sang phú quý

Đôi mắt sáng được bảo vệ bởi lông mày cong, thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công. Lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch vì giúp bảo vệ bạn khỏi những lúc lệch hướng và người ghen tị.

back to top