Phát thanh xúc cảm của bạn !

Màu của tình yêu đơn phương

2016-07-01 01:30

Tác giả:


blogradio.vn - Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh. Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

***

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh là vào một ngày tuổi xuân chớm nở. Anh là tình đầu, tình đơn phương, cả tuổi thanh xuân của em. Yêu đơn phương một người, tha thiết thế nào đến bây giờ em đã thấu hiểu.

Mỗi ngày em đều đứng nhìn anh từ phía xa, hạnh phúc khi thấy anh cười, và lo lắng khi thấy anh không vui. Những vui buồn trong anh em đều thấu hiểu. Yêu đơn phương, em tự mình trải qua những tháng ngày như thế.

Có người nói những kẻ yêu dại khờ như em thật ngốc, chỉ biết hướng về một người luôn quay lưng về phía mình. Nhưng em vẫn không ngừng hy vọng, không ngừng chờ đợi một ngày anh sẽ nhìn về phía em và bắt gặp ánh nhìn của em giữa biển người rộng lớn.

Có người nói em thật khờ khi dành trọn những năm tháng thanh xuân của mình cho tình yêu đơn phương. Giá như em có thể quen anh sớm hơn, có thể cùng anh trải qua những năm tháng thanh xuân, những ngày ấy có hạnh phúc hơn không anh?

Ngày cô ấy xuất hiện, hy vọng trong em dường như sụp đổ. Anh mỉm cười với cô ấy, nắm tay cô ấy, nói những lời ngọt ngào, hạnh phúc bên cô ấy. Còn em, thậm chí có cố đưa tay ra anh cũng chẳng khi nào nhìn thấy.

Màu của tình yêu đơn phương

Có người nói những kẻ yêu đơn phương như em thật ích kỉ, rõ ràng không thể ở bên người ta lại chẳng muốn người ta ở bên cô gái khác. Bởi vì đơn phương cũng là yêu mà.

Em lo lắng cho anh, rằng anh sẽ tổn thương vì cô ấy, khổ đau vì cô ấy. Nhưng rồi có lẽ những điều em lo lắng là quá dư thừa.

Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh.

Anh bước đi, nắm tay cô ấy, ngoái đầu nhìn lại, nói “Cảm ơn em”.

Nước mắt rơi, một mối tình đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau đớn.

Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

Cảm ơn anh đã cho em biết cảm giác yêu một người thực sự ra sao. Tuổi thanh xuân của em, nhờ sự có mặt anh mà trở nên màu sắc. Ước mơ của em, cũng chính vì anh em mới có đủ dũng khí nuôi lớn.

Anh biết không, tình yêu đối với em giống như màu dạ quang vậy, dù đứng giữa đám đông thế nào đi nữa, em cũng chỉ nhìn thấy mình người ấy mà thôi. Anh chính là màu dạ quang em nhìn thấy, duy nhất, sáng lấp lánh giữa muôn người.

© Hoàng Kim Ngân – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngược lại với yêu là gì?
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Ai cũng muốn sống cuộc đời hạnh phúc

Mình tin rằng ai cũng có nỗi lo và rồi sẽ có thể vượt qua được những mối lo ấy. Sống tốt, hạnh phúc là điều mà ai cũng muốn mà, có phải không?

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Hiểu thêm về giá trị tình bạn qua 45 câu nói hay đáng suy ngẫm

Tình bạn sẽ chắp cánh cho những ước mơ và là nguồn động lực giúp ta phát triển mỗi ngày. Hãy học cách thấu hiểu và cùng nhau trưởng thành thông qua những câu nói hay sau đây.

Lời tỏ tình đặc biệt

Lời tỏ tình đặc biệt

Bạn à, lời tỏ tình chỉ cần đơn giản thế thôi, sẽ không cần hoa tươi không cần đèn lung linh những lời ngọt ngào, những lời hứa trăm năm. Lời tỏ tình không cần cầu kì, không cần mọi người ca tụng. Chỉ cần chúng ta an yên ta hạnh phúc bên người mình thương là đủ.

Bình yên khi có mẹ ở bên

Bình yên khi có mẹ ở bên

Hai mẹ con tôi là thế. Rất dễ để nổi xung lên, to tiếng với nhau nhưng không giận dỗi nhau được lâu. Khi ở bên cảm thấy thật khó nói lời yêu thương, tình cảm nhưng khi xa nhau lại thấy thật thương nhớ. Như khi đang viết những dòng chữ này, tôi chỉ muốn về nhà ngay với mẹ, ôm mẹ và nói “Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Con cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con. Khi có mẹ ở bên, được mẹ chở che, yêu thương vô điều kiện, lòng con luôn cảm thấy thật bình yên”.

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Top những cung Hoàng đạo giỏi nhất là chống chọi với sóng gió nhờ tinh thần thép cứng rắn

Những cung Hoàng đạo này không chỉ có tinh thần thép giúp họ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh mà tài năng thực lực còn khiến người khác phải e dè.

Con san khổ với mẹ được không?

Con san khổ với mẹ được không?

Mẹ ơi, đời mẹ đủ khổ rồi Con lớn đến thế này, vẫn còn làm mẹ đủ đường lo lắng Mẹ ơi, ông trời có thật chẳng phụ lòng người không hả mẹ Mẹ tốt thế, sao vẫn chẳng được yên lòng? Mẹ ơi, con san khổ với mẹ được không?

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim

Mẹ đổi quê mình thành màu nắng trong tim Soi cho con hành trang cất bước Để lớn khôn, con đổi cho mình điều ước Ngắm quê mình từ những bến sông xa.

Em, đơn giản em là em thôi!

Em, đơn giản em là em thôi!

Chúng tôi ngồi xuống cái ghế đá cũ, cũng chẳng có chuyện gì khác để nói khi mà trái tim tôi và em đều đang đập mạnh hơn, hồi hộp hơn, có lẽ chúng tôi đang cùng nhau đón nhận cảm xúc đầu đời đó

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Tuổi 30 - Nhiều suy nghĩ và sự trải nghiệm

Việc lập gia đình hay không đó hoàn toàn là quyền và quyết định của riêng bạn và không ai có thể can thiệp và chi phối dù có là bố mẹ của bạn đi chăng nữa. Cuộc đời của bạn do bạn làm chủ và sống phải vì bản thân là trước tiên.

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

4 đặc điểm của nhân viên được sếp quý, đồng nghiệp nể, lương thưởng dễ thăng hạng

Có câu nói nổi tiếng như sau: Một người lính mà không muốn trở thành một vị tướng thì không phải là một người lính giỏi. Quả đúng thật. Ở nơi làm việc, ai cũng muốn được lãnh đạo trọng dụng vì sau khi được sếp để ý đến thì chuyện thăng chức, tăng lương chỉ trong nháy mắt. Nhưng không ai sinh ra đã hợp nhau, cũng không ai có đặc quyền được may mắn hơn những người khác. Sở dĩ một người có thể vươn lên và được lãnh đạo công nhận, trọng dụng dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà anh ta được thế đâu. Tất cả đều có bí quyết cả.

back to top