Phát thanh xúc cảm của bạn !

Màu của tình yêu đơn phương

2016-07-01 01:30

Tác giả:

blogradio.vn - Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh. Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

***

Lần đầu tiên em nhìn thấy anh là vào một ngày tuổi xuân chớm nở. Anh là tình đầu, tình đơn phương, cả tuổi thanh xuân của em. Yêu đơn phương một người, tha thiết thế nào đến bây giờ em đã thấu hiểu.

Mỗi ngày em đều đứng nhìn anh từ phía xa, hạnh phúc khi thấy anh cười, và lo lắng khi thấy anh không vui. Những vui buồn trong anh em đều thấu hiểu. Yêu đơn phương, em tự mình trải qua những tháng ngày như thế.

Có người nói những kẻ yêu dại khờ như em thật ngốc, chỉ biết hướng về một người luôn quay lưng về phía mình. Nhưng em vẫn không ngừng hy vọng, không ngừng chờ đợi một ngày anh sẽ nhìn về phía em và bắt gặp ánh nhìn của em giữa biển người rộng lớn.

Có người nói em thật khờ khi dành trọn những năm tháng thanh xuân của mình cho tình yêu đơn phương. Giá như em có thể quen anh sớm hơn, có thể cùng anh trải qua những năm tháng thanh xuân, những ngày ấy có hạnh phúc hơn không anh?

Ngày cô ấy xuất hiện, hy vọng trong em dường như sụp đổ. Anh mỉm cười với cô ấy, nắm tay cô ấy, nói những lời ngọt ngào, hạnh phúc bên cô ấy. Còn em, thậm chí có cố đưa tay ra anh cũng chẳng khi nào nhìn thấy.

Màu của tình yêu đơn phương

Có người nói những kẻ yêu đơn phương như em thật ích kỉ, rõ ràng không thể ở bên người ta lại chẳng muốn người ta ở bên cô gái khác. Bởi vì đơn phương cũng là yêu mà.

Em lo lắng cho anh, rằng anh sẽ tổn thương vì cô ấy, khổ đau vì cô ấy. Nhưng rồi có lẽ những điều em lo lắng là quá dư thừa.

Ngày anh nhìn thấy em, đó sẽ là lần đầu tiên anh gặp em nhưng sẽ là lần cuối cùng em dõi theo anh.

Anh bước đi, nắm tay cô ấy, ngoái đầu nhìn lại, nói “Cảm ơn em”.

Nước mắt rơi, một mối tình đơn phương vừa hạnh phúc vừa đau đớn.

Ai cũng nói yêu đơn phương mệt mỏi biết nhường nào nhưng không còn trái tim để rung động mới là nỗi đau lớn nhất.

Cảm ơn anh đã cho em biết cảm giác yêu một người thực sự ra sao. Tuổi thanh xuân của em, nhờ sự có mặt anh mà trở nên màu sắc. Ước mơ của em, cũng chính vì anh em mới có đủ dũng khí nuôi lớn.

Anh biết không, tình yêu đối với em giống như màu dạ quang vậy, dù đứng giữa đám đông thế nào đi nữa, em cũng chỉ nhìn thấy mình người ấy mà thôi. Anh chính là màu dạ quang em nhìn thấy, duy nhất, sáng lấp lánh giữa muôn người.

© Hoàng Kim Ngân – blogradio.vn

Có thể bạn quan tâm: Ngược lại với yêu là gì?
Bài tham dự cuộc thi viết. Để bình chọn cho bài viết này, bạn hãy nhấn like, share và để lại bình luận cảm nhận của mình. Thông tin chi tiết về cuộc thi, mời bạn tham khảo tại đây.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Dành cả thanh xuân để yêu một người

Dành cả thanh xuân để yêu một người

Em không níu kéo anh, anh cứ đi cùng người mà anh đã chọn, người có thể cho anh mọi thứ tốt hơn em. Em chỉ buồn, chỉ trách bản thân mình đã để anh đi quá xa vòng tay em. Nói em không giận anh là em nói dối, nhưng em giận anh thì cũng có được gì đâu khi mà người sai là em. Em đã sai ngay từ khi bắt đầu.

3 cung hoàng đạo dù cách ly ở nhà vẫn tình đầy tim, tiền đầy túi

3 cung hoàng đạo dù cách ly ở nhà vẫn tình đầy tim, tiền đầy túi

Trong tháng 4 này Ma Kết đang ở nhà cách ly như bao người, ít đi lại thế nhưng không có nghĩa là bạn không kiếm ra tiền. Công việc viết lách bài PR của bạn khá là ổn và bạn luôn nhận được những mối làm ăn lớn.

Bí quyết sống trọn vẹn từng ngày của cô nàng độc thân vui tính

Bí quyết sống trọn vẹn từng ngày của cô nàng độc thân vui tính

Chỉ vì bạn là cô gái độc thân trong nhiều năm kể từ khi đến tuổi trưởng thành và tuổi hẹn hò không có nghĩa là bạn không xứng đáng với điều đó.

Trong quá khứ mình là gì của nhau

Trong quá khứ mình là gì của nhau

Ai về cho tôi gửi ít nỗi nhớ Mà tôi giữ trong lòng đã từ lâu

Chỉ cần em mạnh mẽ

Chỉ cần em mạnh mẽ

Cô gái nhỏ à, chỉ cần em đứng lên được sau gục ngã, mọi chuyện còn lại cứ để anh lo.

Mưa đầu mùa

Mưa đầu mùa

Cơn mưa đầu mùa, nỗi buồn nặng trĩu và tôi.

Bạn xinh, bạn giỏi, nhưng bạn ế, lý do là từ đâu?

Bạn xinh, bạn giỏi, nhưng bạn ế, lý do là từ đâu?

Những người tự cao tự đại được cho là một trong những nguyên nhân chính khiến họ không tìm thấy tình yêu. Nếu một người chỉ nghĩ về bản thân và nhu cầu của họ, điều này có thể giết chết tình yêu giữa họ và bạn tình. Những người thuộc tuýp này cũng thường nghĩ họ đang làm việc tốt cho cả hai.

Tại mưa ướt đường trơn, nên tình yêu trượt ngã

Tại mưa ướt đường trơn, nên tình yêu trượt ngã

Tại mưa ướt, đường trơn Nên tình yêu trượt ngã Và con đường đôi ngả Ta chẳng chung lối về.

4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào, tình duyên cũng rực rỡ trong tháng 4

4 cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào, tình duyên cũng rực rỡ trong tháng 4

Trong tháng 4 này, vận đào hoa của Ma Kết vô cùng vượng phát, bạn đi đến bất cứ đâu cũng sẽ thu hút ánh nhìn của người khác giới đến đấy.

Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

Thương cha, thương mẹ cũng như thương bản thân em, em không đợi anh nữa, em đã lấy chồng rồi, đây là người em xem mắt, cậu ấy chấp nhận trong trái tim em chứa đựng hình bóng của anh, chấp nhận trở thành cái bóng của anh. Em sẽ hạnh phúc thôi, phải không anh?

back to top