Cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn ở lại bên em

Tác giả: Ái Liên
15-02-2017 00:30:000

blogradio.vn - Thời này, người ta yêu nhau hay gọi nhau bằng tiếng vợ, tiếng chồng. Nhưng tuyệt nhiên em với anh thì không như thế. Không ai nói với ai lời nào, chỉ là cả hai ý thức được hai tiếng thiêng liêng ấy chưa tới lúc phải xuất hiện. Vài ba năm nữa, người kề cận anh có thể vẫn là em, cũng có thể là một cô gái khác… em chỉ biết một điều duy nhất người đó chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, anh ạ!

***

Gửi anh xa nhớ!

Em đã định sẽ viết một cái gì đó thật dài về anh, về em và về tình yêu của cả hai chúng ta. Nhưng chẳng hiểu bằng cách nào đó ngồi trước màn hình máy tính thì mọi cảm xúc lại lần lượt bỏ em ở lại.

Nhớ mùa Valentine năm ấy, chúng ta không hẳn là người dưng, càng không hẳn là người thương. Chỉ là một cái gì đó đủ để lưu luyến và hoài niệm. Anh biết không? Những ngày này ra đường em thấy rõ một nỗi trống vắng, cả một trời bình yên mang tên anh. Quy Nhơn mùa này lại mưa, lại lạnh. Thời tiết cứ thích trêu ngươi lòng người như thế đấy.

Valentine năm nay là lần thứ ba chúng ta còn có nhau. Chỉ khác là cả hai lại ở hai thành phố cách xa nhau. Ba năm là quá ngắn cho một con đường dài nhưng ba năm là quá dài cho hàng nghìn cảm xúc của cả hai.

Ngày xưa mới quen nhau, mỗi lời yêu đều khiến em ngập tràn hạnh phúc. Còn giờ đây, em đã đủ trưởng thành để yêu từ chính trái tim mình.

Cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn ở lại bên em

Thời này, người ta yêu nhau hay gọi nhau bằng tiếng vợ, tiếng chồng. Nhưng tuyệt nhiên em với anh thì không như thế. Không ai nói với ai lời nào, chỉ là cả hai ý thức được hai tiếng thiêng liêng ấy chưa tới lúc phải xuất hiện. Vài ba năm nữa, người kề cận anh có thể vẫn là em, cũng có thể là một cô gái khác… em chỉ biết một điều duy nhất người đó chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, anh ạ!

Valentine năm nay không anh, nhưng bù lại năm nay em có nhiều hơn thế!

Cảm ơn anh vì đã kiên nhẫn ở lại, cảm ơn anh vì đã yêu và tôn trọng em trong suốt khoảng thời gian qua. Và nếu không có gì thay đổi anh còn phải cố gắng chịu đựng em thêm một quãng đường khá xa nữa đấy.

Nhớ và yêu thương nhiều!

© Mỹ Nguyễn – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+