24-08-2017 01:14:00

Ba à, cảm ơn ba vì tình thương âm thầm và sâu sắc ba dành cho con, con nợ ba lời xin lỗi và hơn hết là lời cảm ơn mà con muốn nói với ba: "Con thương ba”. Thương những giọt mồ hôi rơi trên trán, thương sự hy sinh lớn lao cho gia đình, thương và yêu lắm màu da sạm nắng và đôi tay chai sạn của ba. Ba hãy luôn khỏe mạnh và cười nhiều vào ba nhé, vì con có nụ cười rất giống ba.

23-08-2017 01:14:00

Ba đã làm rất tốt, suốt những năm qua, nhưng con muốn ba đưa con đi cả đời cơ. Con có quen rất nhiều bạn có hoàn cảnh khác con, các bạn ấy mất ba, và có đứa thiếu tình yêu của gia đình. Con cảm thấy con thật may mắn khi có ba, cho đến tận bây giờ.

22-08-2017 01:16:00

Bố mẹ à, tuy nhà mình không khá giả giàu sang mà chỉ là một gia đình bình thường sống ở một vùng quê quanh năm nhìn thấy cánh đồng lúa nhưng nếu được sinh ra một lần nữa, con không mong sinh ra trong thành phố ồn ào náo nhiệt mà vẫn hi vọng được sinh ra trong gia đình mình tại nơi đây, nơi có những bình yên, nơi có bố mẹ, anh trai và những tình yêu thương mà chúng ta dành cho nhau.

21-08-2017 01:16:00

Trong mắt người khác như thế nào với con không quan trọng, cho dù ba là một giáo viên kiêm thợ sửa điện, ba là một người đàn ông lôi thôi, chân mang dép tông, lúc nào cũng mang áo phông với quần tây rộng, dùng một chiếc điện thoại chưa rẻ tiền, đi chiếc xe máy cũ kĩ... hay ba là một người đàn ông ít nói, lạnh lùng... thì với con ba là người đàn ông vĩ đại nhất trên đời này, là người đàn ông hoàn hảo nhất trên thế gian này.

18-08-2017 01:25:00

Một ngày có mẹ thì vẫn là một ngày con được bình yên, được dựa vào mẹ lúc mệt mỏi, được tìm chốn quay về khi mỏi gối chùn chân. Mẹ vẫn bảo thiên hạ rộng lớn là thế, nhưng sẽ chẳng có ai hiểu con bằng mẹ, thế nên chỉ cần nghe giọng con qua điện thoại thôi là mẹ biết ngay tâm trạng con thế nào.

17-08-2017 01:14:00

Đã bao lần rồi mẹ nhỉ? Cứ mỗi lần về lại nơi này, là chân con không muốn xa rời đi nữa. Vì nơi đây là chốn bình yên nhất trong tâm hồn của con. Nơi bình yên này được gọi là “nhà”, đó là mái ấm, là tình thương, là sự chở che bao dung rộng lớn hơn cả đất trời này của mẹ dành cho chị em con. Mẹ sẵng sàng bao dung tất cả, kể cả những sai lầm của con mình. Điều mà không phải bất cứ ai ngoài kia cũng làm được.

05-08-2017 01:20:00

Mẹ khóc là vì những gì tôi đã nói ư? Là vì những lỗi lầm của tôi ư? Đó cái gì đó nhói đau nơi ngực trái, tôi tự hứa lớn lên mình nhất định sẽ thành công, nhất định sẽ thoát khỏi đói nghèo và tuyệt vọng.

04-08-2017 01:20:00

Thành phố mà con đang sống tiện nghi và náo nhiệt. Cái gì cũng nhanh và dường như tình yêu cũng chóng vánh. Con nhớ những câu chuyện mẹ kể ngày xưa, tình yêu giản đơn, trong sáng mà thủy chung, hứa chờ nhau là chờ cả một đời, hứa bên nhau là bên nhau trọn kiếp.

02-08-2017 01:10:00

Trong thế giới của mẹ không có quá nhiều người, tôi gần như là cả thế giới của mẹ, nhưng đôi khi mẹ lại bỏ quên thế giới ấy. Ngày bé tôi đã oán trách mẹ nhiều lắm, tôi trách mẹ sao không như mẹ người khác, tại sao mẹ luôn mắng và đánh tôi rất đau mặc dù mọi chuyện không tệ đến mức phải như vậy, tôi trách mẹ tại sao không dạy tôi học, trách mẹ không bình thường như người khác.

back to top