Chỉ là bây giờ em nhớ anh thôi!

Tác giả: Cá Nhỏ
10-08-2017 01:30:003

blogradio.vn - Em biết, tình yêu có những lý lẽ riêng của nó. Dù em có tự lừa dối bản thân mình rằng đã đã lãng quên thì cũng chỉ riêng em biết mình còn nhớ anh nhiều đến nhường nào.

***

Em nhớ anh!

Cho em được sống thật với cảm xúc của mình, chỉ ngày hôm nay thôi. Khi mà em đang cảm thấy chơi vơi giữa cuộc đời này, chẳng biết bám víu vào đâu thì ít nhất em cũng có nỗi nhớ anh làm bạn, có người để nhớ, để mong. Rồi những phút yếu lòng qua đi, em lại đóng vai một kẻ lạc quan yêu đời và mạnh mẽ. Dù lòng em thật sự không vui, dù trái tim em vẫn chưa hết nhói đau và nối nhớ anh vẫn nhiều như chưa bao giờ có thể nhiều hơn.

Nhưng em đâu còn lựa chọn nào khác!

Em biết anh sẽ chẳng bận tâm đâu, không có em cuộc sống của anh vẫn ổn. Tất cả đã là quá khứ - quá khứ cho một tình yêu với anh là kỷ niệm trong đời, còn với em là biết bao nỗi niềm theo em suốt những tháng năm tuổi trẻ.

Em biết, rồi sẽ có lúc em bước ra khỏi vòng luẩn quẩn do chính em tạo ra. Và trái tim sẽ không còn lỗi nhịp khi nghĩ về anh, không còn run rẩy mỗi khi anh xuất hiện, không còn mong ngóng, đợi chờ. Chỉ là bây giờ, em nhớ anh thôi!

Nhớ cái cách anh xoa đầu em mỗi lần tạm biệt, đơn giản vậy thôi cũng làm em rung động, cũng làm em nhớ mãi.

Nhớ lần hai đứa ngồi ngắm trăng sao, bất chợt anh dựa vào vai em. Cả hai lặng im. Em cả nhận được nhịp đập trái tim mình, lắng nghe trái tim cất lời: yêu anh.

Chỉ là bây giờ em nhớ anh thôi!

Nhớ cái ôm từ phía sau anh giữ em ở lại, mà anh đâu biết em muốn anh giữ em lại bằng tình yêu chứ không chỉ riêng vòng tay này.

Nhớ dáng đi, nhớ tấm lưng của anh mà em luôn thấy ở đó sự cô đơn. Và thật buồn khi em chẳng có cách nào xóa đi nỗi cô đơn ấy dù tình yêu em dành cho anh thật lớn lao.

Em biết, tình yêu có những lý lẽ riêng của nó. Dù em có tự lừa dối bản thân mình rằng đã đã lãng quên thì cũng chỉ riêng em biết mình còn nhớ anh nhiều đến nhường nào.

Chỉ ngày hôm nay thôi, cho em được nói lời yêu anh thêm một lần nữa.

Chỉ ngày hôm nay thôi, cho em được nhớ anh thêm một chút nữa

Ngày mai, dẫu có nắng hay mưa, em vẫn sẽ lại một mình bước đi, kiên cường, mạnh mẽ và sẽ lại học cách quên anh.

© Cá Nhỏ - blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+