Nắm tay em đi, em sẽ giữ anh suốt cuộc đời

Tác giả: Trang Anh
21-03-2017 01:20:000

blogradio.vn - Nắm tay em đi, rồi chúng mình sẽ dành cho nhau thật nhiều kỉ niệm, vui cũng được, buồn cũng được, miễn là thời khắc ấy, chúng ta ở bên nhau và trải qua cùng nhau. Em sẽ khiến thế giới của anh ngập trong tiếng cười. Cuộc sống đâu có đủ dài để mình chờ đợi nhau và nhìn nhau như vậy.

***Nghe bài hát Cứ yêu đi - Ngô Kiến Huy ft Sỹ Thanh

Đến lúc này, em vẫn chưa phân biệt được tình cảm đó là thích hay là yêu. Em chỉ biết muốn được ở cạnh anh lúc này. Nhưng mà kệ đi, dù đó là thích thì chỉ cần anh nắm tay em, cho em một tín hiệu, em sẽ biến đó là tình yêu…

Nắm tay em đi, em sẽ dắt anh vào thế giới của em. Nơi ấy em đã từng im lặng vì một người bỏ em mà đi, em đã từng run sợ vì những điều buồn lòng. Nhưng giờ đây thế giới nhỏ bé đang cố mở toang cánh cửa để anh bước vào.

Nắm tay em đi, em sẽ giúp anh vượt qua nỗi đau ngày đó, cùng anh hát nghêu ngao mấy tình khúc lãng mạn.

Nắm tay em đi rồi em sẽ không bỏ anh ở nhà một mình vào những dịp mà người ta cứ xúng xính đi thành đôi với nhau. Dù sao thì em cũng đã dần lười đi một mình với cảm giác chạnh lòng ấy lâu quá rồi.

Nắm tay em đi, đông còn dài lắm, đút tay mãi vào túi áo anh không thấy chán sao?

Nắm tay em đi, em sẽ giữ anh suốt cuộc đời

Nắm tay em đi, rồi chúng mình sẽ dành cho nhau thật nhiều kỉ niệm, vui cũng được, buồn cũng được, miễn là thời khắc ấy, chúng ta ở bên nhau và trải qua cùng nhau. Em sẽ khiến thế giới của anh ngập trong tiếng cười.

Nắm tay em đi, để em cũng biết anh cần em như em cần anh vậy. Đừng lặng im. Đừng rụt rè. Để em làm cô gái tô điểm sắc hồng trên khóe môi anh.

Nắm tay em đi, để em biết anh cũng chung dòng cảm xúc này với em. Đừng để em thấp thỏm lo sợ rằng sau tất cả chỉ một mình em ảo tưởng về những điều xa vời.

Nắm tay em đi, rồi em sẽ giữ anh suốt đời…

Nắm tay em đi, em sẽ giữ anh suốt cuộc đời

Em sợ khi em nói lời yêu, anh không thích em như em đang nghĩ, em không tự tin mình có đủ can đảm để đứng trước mặt anh và nói cười như trước. Mỗi ngày, khi có cơ hội nói chuyện với anh, em đều cố gắng thể hiện tình cảm của mình cho anh biết. Em sẽ thể hiện đủ để anh cảm nhận được, vì vậy đừng ngây ngô và để em một mình. Cuộc sống đâu có đủ dài để mình chờ đợi nhau và nhìn nhau như vậy.

Em sẽ sinh hạ những thiên thần, anh sẽ làm bố của trẻ con, chúng mình cùng nhìn lũ trẻ lớn lên rồi trưởng thành. Và đặc biệt, vào những khoảnh khắc cuối cùng của đời người, em muốn anh sẽ nắm lấy bàn tay nhăn nheo của em, cùng nhau cười như vậy hạnh phúc lắm nhỉ?

Em đang nghĩ vu vơ về điều hạnh phúc, tưởng tượng thêm những câu chuyện về cuộc sống sau này, và em lại cười tủm tỉm hết lần này tới lần khác. Tình yêu trong tưởng tượng đẹp thật đó anh, nếu mà thành hiện thực chắc sẽ tuyệt hơn nữa.

Vì vậy hãy nắm tay em đi, rồi chúng mình sẽ đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

© Trang Anh – blogradio.vn

Bài dự thi cuộc thi viết CẦN LẮM MỘT CHỮ DUYÊN. Để bình chọn cho bài viết này, mời bạn đọc, để lại bình luận, nhất nút "Bình chọn" ở chân bài viết và chia sẻ lên các mạng xã hội. Thông tin chi tiết về cuộc thi viết mời bạn xem tại đây.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+