Tip hay cho những cô nàng độc thân nhưng vẫn hạnh phúc trong mùa Noel

Tác giả:
17-12-2018 01:30:000

Không phải ai cũng có quyền được hưởng những điều này đâu nhé, đây là đặc quyền dành riêng cho hội FA thôi.

***

1. Thoải mái đi chơi, gặp gỡ bạn bè

Độc thân mùa Noel nghĩa là bạn có toàn quyền sử dụng quỹ thời gian cho những người mình yêu mến. Gặp gỡ hội nhóm luôn mở ra cho bạn nhiều cơ hội để làm quen với bạn mới thú vị và biết đâu sẽ tìm thấy nửa kia của mình.

Xem phim lãng mạn thấy sến súa hay hành động gay cấn, luôn muốn làm mình bận rộn, không cần bất cứ ai... là những cảm xúc thường thấy ở một người độc thân đã lâu.

2. Tâm trạng thoải mái

Bạn có quyền tự nhiên thấy vui, buồn vu vơ, chẳng cần phải giải thích cho ai cả.


3. Bình yên

Say sưa suốt đêm trong một quán bar khi ngoài trời lạnh buốt chẳng phải ý kiến hay. Bạn độc thân - bạn có thể ở nhà nhấm nháp ly rượu vang đỏ trong bộ đồ ngủ thoải mái và xem TV hay bộ phim hài yêu thích.

Chẳng ai có quyền phán xét bạn điều gì.

4. Ăn uống tẹt ga

Chẳng phải nhịn ăn giữ vóc dáng thanh mảnh để đi chơi với "gấu", bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ngon, hấp dẫn.

5. Đỡ tốn tiền

Chỉ nghĩ xem tặng gì cho người ấy dịp Noel đã đủ đau đầu, chưa cần lo tới việc bạn phải dành dụm tiền từ cả tháng trước để mua món đồ đó.

Bạn chẳng cần đau đầu nghĩ xem tặng gì cho người yêu. Nếu có tiền, hãy nuông chiều bản thân một chút.

6. Con gái quyến rũ nhất là khi chẳng thuộc về ai

Trò chuyện nhóm cùng những đứa bạn độc thân vui vẻ, hợp cạ cũng không phải ý kiến tồi. Còn hơn là cứ vài phút lại phải báo cáo đang ở đâu, làm gì…

7. Thỏa thích làm những gì bạn muốn

Nhấm nháp ly bia một mình lúc 11h sáng, ngồi một quán cà phê lúc 4h chiều, e thẹn khi đi dạo trên đường phố cùng người lạ đêm Giáng sinh... bất cứ điều gì bạn thích đều có thể thực hiện.

 Tip hay cho những cô nàng độc thân nhưng vẫn hạnh phúc trong mùa Noel

8. Tránh những cãi vã nhỏ nhặt

Chẳng còn gì khiến bạn tụt hứng hơn là nghe ai đó nhắc nhở rằng, bạn đã uống quá nhiều rượu mạnh khi tâm trạng đang vui.

9. Trung tâm của sự chú ý

Những cô nàng độc thân thường có sức quyến rũ khó cưỡng. Bạn - nàng độc thân đầy sức hút - lại nhận được nhiều quà tặng từ những chàng trai muốn cưa cẩm bạn.

10. Vui đón năm mới

Sau khi nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống và làm mọi điều mình thích, hãy cùng gia đình và bạn bè đón một năm mới tràn ngập hạnh phúc. Năm mới sẽ mang đến nhiều cơ hội mới và bạn chẳng phải lo lắng khi chưa tìm thấy nửa kia.

Theo Zing/Metro

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top