Phát thanh xúc cảm của bạn !

Valentine nhớ em!

2019-02-14 01:28

Tác giả:

blogradio.vn - Anh sẽ luôn luôn nhớ về em, cô gái bé nhỏ của anh – bà xã của anh – tình nhân duy nhất của cuộc đời anh. Dù là ở bất cứ đâu thì tình yêu này mình luôn hướng về nhau em nhé. Valentine xa nhau đầu tiên. Hãy là cặp đôi yêu xa hạnh phúc nhé em.

***

Gửi em! Bà xã của anh .

Em! Vậy là đã bốn tháng mười tám ngày kể từ ngày em đi xa anh và các con. Con gái Mi A của chúng mình đã 10 tuổi cũng là mười cái mùa valentine chúng mình bên cạnh nhau với cái danh xưng “bà xã” mà anh vẫn thường dùng để gọi em.

Anh coi đó là những năm tháng đẹp hơn tất cả trong cuộc đời này của anh. Ngày tình nhân của bốn năm yêu nhau là những ngọt ngào, những mặn nồng hồi còn xuân sắc, anh và em, chúng ta yêu nhau đúng với cái tuổi của thời đôi mươi rộn rã, là hoa rồi là chocolate, là ánh nến, là bất ngờ, là những cái hôn vụng trộm ở rạp chiếu phim,….Ngày đó anh hay gọi em là “cô gái của anh”, em à! anh thật sự rất nhớ.

Sau đó là những cái 14-02 của hôn nhân, mười ngày lễ tình nhân có mặt của con gái Mi A và bảy năm có sự tham gia của con trai Min Mỡ. Chúng mình đã xây dựng cách sống biết thể hiện tình yêu thương và tình cảm đối với người mà mình thương cho các con. Chính vì vậy mà chẳng có mùa valentine nào mình trốn con đi hâm nóng tình cảm như sấp bạn của chúng mình mà nhà mình vẫn ngọt ngào những nụ hôn của cả đủ bốn thành viên em nhỉ.

Valentine nhớ em!

Em! Hôm nay trên đường đón hai đứa nhỏ đi học về, dọc đường toàn là hoa và chocolate anh đã nhớ em vô cùng, đến khi con gái Mi A nhắc ba “ Ba! năm nay nhà mình có tổ chức tiệc tình yêu cho mẹ không ba “, khóe mắt anh bắt đầu cay cay, anh lặng lẽ nuốt vị mặn nơi đầu lưỡi, là người đàn ông và giờ đây là người cha đơn thân, là chỗ dựa duy nhất cho hai nhóc con bé bỏng, nó đã khiến anh chẳng thể khóc dù cho trong lòng anh muốn gào thét nỗi nhớ em, anh nhớ em nhớ em vô vùng .

Valentine năm nay ba con anh sẽ mua hoa hồng ra thăm em và kể từ giờ sẽ chẳng còn ngày lễ tình nhân nào có anh, có em và có cả bốn thành viên chúng ta nữa, sẽ chẳng còn có tiệc tình yêu tổ chức dưới ánh nến và chẳng còn chocolate mà em tự tay làm. Cũng may sao là nơi em nghỉ cách nhà mình cũng không xa, để mỗi khi nhớ em hay ngày gì quan trọng thì ba con anh lại chạy ù về bên em.

Em! 138 ngày xa em anh đã cảm nhận rõ rệt hơn tình yêu mà anh dành cho em nhiều hơn bao giờ hết. Tự tay anh lo tóc tai quần áo cho con gái Mi A và những bữa sáng vội rồi cái quần nào con trai Min Mỡ mặc tới trường vào thứ mấy, đối với anh nó thực sự hoàn toàn là mới lạ, anh lóng ngóng, anh như người mới học việc từ đầu, vì bấy lâu những việc đó toàn là do em làm. Mặc dù anh trong mắt bạn bè của em hay đối với hội bạn nhậu nhẹt của anh thì anh đã là người đàn ông mà mọi người hay gọi là người đàn ông lý tưởng. Anh đã sẵn sàng từ chối cuộc nhậu chỉ vì hôm đó em bị đau lưng ngày tới kỳ của phụ nữ, anh rửa chén hoặc lau nhà, anh phụ em giặt giũ, cứ em làm việc này thì anh làm việc kia, đơn giản là anh đã nghĩ : cô gái bé nhỏ hồi chưa lấy anh đã rất được ba mẹ của cô ấy chiều chuộng,mà giờ đây đã có thể trở thành bà xã đảm đang của anh, em không nề hà bất cứ việc gì thì tai sao đối với người nói sẽ bảo vệ em như anh, sức dài vai rộng lại chẳng thể sẻ chia, thậm chí là đảm nhận hết những việc đó vì em. Anh mặc kệ lời dè mỉa sợ vợ hay chiều vợ từ miệng lưỡi bên ngoài, vì là vợ của anh nên anh thương, anh nghĩ đó là điều hiển nhiên anh cần làm và vì mình hạnh phúc khi làm những điều đó cho nhau mỗi ngày cơ mà. Em nhỉ!

Valentine nhớ em!

Cuộc đời này duyên mình sao quá ngắn, anh đã rất nhớ em, anh nhớ em vô cùng, làm sao để có lại những năm tháng buồn vui có nhau đây em.

Em! Khi màn đêm buông xuống, phố xá lên đèn, khi lũ nhỏ chìm trong giấc ngủ, anh nhìn con và anh thấy hình hài em ở đó, anh nằm đây, mò mẫm mong tìm lại chút hơi ấm của em, trong căn phòng của chúng mình anh không thay đổi bất cứ thứ gì. Bàn trang điểm vẫn đó dáng em ngồi, cái gối màu ngọc bích em thích mà em chỉ thường dùng để ôm, còn tay anh sẽ đỡ cái đầu xinh xinh mái tóc ngắn hững hờ của em rồi mình cùng nhau chìm vào giấc ngủ.

Em! Ngày valentine anh chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày anh lại chẳng còn có em bên cạnh như thế này, vì vậy mà dù là trong mơ em cũng hãy bên cạnh anh, mình sẽ ngọt ngào như những ngày là tình nhân hay ấm áp như những ngày 14-02 bên ba con anh được không em.

Anh sẽ luôn luôn nhớ về em, cô gái bé nhỏ của anh – bà xã của anh – tình nhân duy nhất của cuộc đời anh. Dù là ở bất cứ đâu thì tình yêu này mình luôn hướng về nhau em nhé.

Valentine xa nhau đầu tiên. Hãy là cặp đôi yêu xa hạnh phúc nhé em.

Anh hạnh phúc vì cuộc đời này đã được cùng em đồng hành, chặng đường tiếp theo em sẽ dõi theo ba con anh và ủng hộ, cổ vũ cho ba con anh phải không em, anh luôn cảm nhận được điều đó.

Anh sẽ nhớ và yêu em như mỗi ngày đều là ngày valentine.

Mãi yêu em, bà xã của anh!

© dungdung – blogradio.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cậu là một phần của thanh xuân

Cậu là một phần của thanh xuân

"Sau này nghĩ lại, tôi vẫn tự hỏi, nếu năm ấy tôi đủ can đám đứng trước mặt cậu mà nói ra thì liệu rằng hôm nay, chúng ta sẽ như thế nào.Thanh xuân vốn dĩ là như thế, ngây dại và mộng mơ để rồi hôm nay ngồi nhớ lại ta bất giác bật cười vì những tháng năm tươi đẹp mà sau này cũng không cón cách nào quay lại."

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta

Thanh xuân là dũng cảm đón nhận, sẵn sàng hi sinh và thay đổi, biết đâu được chúng ta sẽ gặp được những người mới, có một cuộc sống mới. Thanh xuân chính là có thể đi đúng đường, làm đúng việc với đúng người.

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Bàn tay mà có 12 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sẽ giàu sang cả đời

Những người có lòng bàn tay đầy đặn là người có cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Đây là điều kiện cơ bản của người có đường tài vận hưng thịnh sau này.

Này con của mẹ…

Này con của mẹ…

Con hãy nhớ rằng trong cuộc sống, không ai không mắc lỗi lầm nhưng mắc lỗi rồi thì phải biết tự sửa và đứng lên. Đó cũng chính là bản lĩnh của một con người.

Điều ước trong em

Điều ước trong em

Em ước mình là sóng Đẩy mãi thuyền ra khơi

Mối tình đầu

Mối tình đầu

Cái thời còn đi học Thương cô bạn ngồi sau

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Giữa chúng ta có lẽ chẳng còn gì ngoài hai chữ ‘đã từng’?

Em im lặng bởi em cần yêu thương, anh im lặng có lẽ bởi chẳng đủ thấu hiểu. Khi tình yêu không đủ lớn thì im lặng là câu trả lời tưởng chừng như hoàn hảo nhưng cũng lại đau lòng không kém.

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Có những ngày bỗng thấy mình trưởng thành hơn hôm qua

Chậm rãi thôi, nhẹ nhàng thôi. Cứ thế hết một ngày. Ngồi vào bàn lật lật cuốn nhật kí tỉ mẩn ghi chép lại dòng cảm xúc giăng mắc cả một ngày.

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

10 câu chuyện tình yêu dễ thương khiến bạn tan chảy

Nhìn lại thì, vào cuối này, dù già trẻ, lớn bé, châu Á, châu Âu hay châu báu ngọc ngà gì đi nữa, cái duy nhất chúng ta cần CHỈ là một người đúng, nhỉ?

back to top