Valentine nhớ em!

Tác giả: dungdung
14-02-2019 01:28:000

blogradio.vn - Anh sẽ luôn luôn nhớ về em, cô gái bé nhỏ của anh – bà xã của anh – tình nhân duy nhất của cuộc đời anh. Dù là ở bất cứ đâu thì tình yêu này mình luôn hướng về nhau em nhé. Valentine xa nhau đầu tiên. Hãy là cặp đôi yêu xa hạnh phúc nhé em.

***

Gửi em! Bà xã của anh .

Em! Vậy là đã bốn tháng mười tám ngày kể từ ngày em đi xa anh và các con. Con gái Mi A của chúng mình đã 10 tuổi cũng là mười cái mùa valentine chúng mình bên cạnh nhau với cái danh xưng “bà xã” mà anh vẫn thường dùng để gọi em.

Anh coi đó là những năm tháng đẹp hơn tất cả trong cuộc đời này của anh. Ngày tình nhân của bốn năm yêu nhau là những ngọt ngào, những mặn nồng hồi còn xuân sắc, anh và em, chúng ta yêu nhau đúng với cái tuổi của thời đôi mươi rộn rã, là hoa rồi là chocolate, là ánh nến, là bất ngờ, là những cái hôn vụng trộm ở rạp chiếu phim,….Ngày đó anh hay gọi em là “cô gái của anh”, em à! anh thật sự rất nhớ.

Sau đó là những cái 14-02 của hôn nhân, mười ngày lễ tình nhân có mặt của con gái Mi A và bảy năm có sự tham gia của con trai Min Mỡ. Chúng mình đã xây dựng cách sống biết thể hiện tình yêu thương và tình cảm đối với người mà mình thương cho các con. Chính vì vậy mà chẳng có mùa valentine nào mình trốn con đi hâm nóng tình cảm như sấp bạn của chúng mình mà nhà mình vẫn ngọt ngào những nụ hôn của cả đủ bốn thành viên em nhỉ.

Valentine nhớ em!

Em! Hôm nay trên đường đón hai đứa nhỏ đi học về, dọc đường toàn là hoa và chocolate anh đã nhớ em vô cùng, đến khi con gái Mi A nhắc ba “ Ba! năm nay nhà mình có tổ chức tiệc tình yêu cho mẹ không ba “, khóe mắt anh bắt đầu cay cay, anh lặng lẽ nuốt vị mặn nơi đầu lưỡi, là người đàn ông và giờ đây là người cha đơn thân, là chỗ dựa duy nhất cho hai nhóc con bé bỏng, nó đã khiến anh chẳng thể khóc dù cho trong lòng anh muốn gào thét nỗi nhớ em, anh nhớ em nhớ em vô vùng .

Valentine năm nay ba con anh sẽ mua hoa hồng ra thăm em và kể từ giờ sẽ chẳng còn ngày lễ tình nhân nào có anh, có em và có cả bốn thành viên chúng ta nữa, sẽ chẳng còn có tiệc tình yêu tổ chức dưới ánh nến và chẳng còn chocolate mà em tự tay làm. Cũng may sao là nơi em nghỉ cách nhà mình cũng không xa, để mỗi khi nhớ em hay ngày gì quan trọng thì ba con anh lại chạy ù về bên em.

Em! 138 ngày xa em anh đã cảm nhận rõ rệt hơn tình yêu mà anh dành cho em nhiều hơn bao giờ hết. Tự tay anh lo tóc tai quần áo cho con gái Mi A và những bữa sáng vội rồi cái quần nào con trai Min Mỡ mặc tới trường vào thứ mấy, đối với anh nó thực sự hoàn toàn là mới lạ, anh lóng ngóng, anh như người mới học việc từ đầu, vì bấy lâu những việc đó toàn là do em làm. Mặc dù anh trong mắt bạn bè của em hay đối với hội bạn nhậu nhẹt của anh thì anh đã là người đàn ông mà mọi người hay gọi là người đàn ông lý tưởng. Anh đã sẵn sàng từ chối cuộc nhậu chỉ vì hôm đó em bị đau lưng ngày tới kỳ của phụ nữ, anh rửa chén hoặc lau nhà, anh phụ em giặt giũ, cứ em làm việc này thì anh làm việc kia, đơn giản là anh đã nghĩ : cô gái bé nhỏ hồi chưa lấy anh đã rất được ba mẹ của cô ấy chiều chuộng,mà giờ đây đã có thể trở thành bà xã đảm đang của anh, em không nề hà bất cứ việc gì thì tai sao đối với người nói sẽ bảo vệ em như anh, sức dài vai rộng lại chẳng thể sẻ chia, thậm chí là đảm nhận hết những việc đó vì em. Anh mặc kệ lời dè mỉa sợ vợ hay chiều vợ từ miệng lưỡi bên ngoài, vì là vợ của anh nên anh thương, anh nghĩ đó là điều hiển nhiên anh cần làm và vì mình hạnh phúc khi làm những điều đó cho nhau mỗi ngày cơ mà. Em nhỉ!

Valentine nhớ em!

Cuộc đời này duyên mình sao quá ngắn, anh đã rất nhớ em, anh nhớ em vô cùng, làm sao để có lại những năm tháng buồn vui có nhau đây em.

Em! Khi màn đêm buông xuống, phố xá lên đèn, khi lũ nhỏ chìm trong giấc ngủ, anh nhìn con và anh thấy hình hài em ở đó, anh nằm đây, mò mẫm mong tìm lại chút hơi ấm của em, trong căn phòng của chúng mình anh không thay đổi bất cứ thứ gì. Bàn trang điểm vẫn đó dáng em ngồi, cái gối màu ngọc bích em thích mà em chỉ thường dùng để ôm, còn tay anh sẽ đỡ cái đầu xinh xinh mái tóc ngắn hững hờ của em rồi mình cùng nhau chìm vào giấc ngủ.

Em! Ngày valentine anh chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày anh lại chẳng còn có em bên cạnh như thế này, vì vậy mà dù là trong mơ em cũng hãy bên cạnh anh, mình sẽ ngọt ngào như những ngày là tình nhân hay ấm áp như những ngày 14-02 bên ba con anh được không em.

Anh sẽ luôn luôn nhớ về em, cô gái bé nhỏ của anh – bà xã của anh – tình nhân duy nhất của cuộc đời anh. Dù là ở bất cứ đâu thì tình yêu này mình luôn hướng về nhau em nhé.

Valentine xa nhau đầu tiên. Hãy là cặp đôi yêu xa hạnh phúc nhé em.

Anh hạnh phúc vì cuộc đời này đã được cùng em đồng hành, chặng đường tiếp theo em sẽ dõi theo ba con anh và ủng hộ, cổ vũ cho ba con anh phải không em, anh luôn cảm nhận được điều đó.

Anh sẽ nhớ và yêu em như mỗi ngày đều là ngày valentine.

Mãi yêu em, bà xã của anh!

© dungdung – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top