Mình yêu nhau bao lâu?

10-02-2017 01:30:007

blogradio.vn - Thời gian lặng lẽ, vô tình lướt qua cuộc sống của bất kì ai. Đi qua chẳng đợi chờ bất cứ ai, rồi cũng vô tình lướt qua tuổi trẻ, lướt qua cả mốt tình của hai ta.

***Nghe bài hát Mình yêu nhau bao lâu - Minh Vương ft Bảo Anh ft Hoàng Tôn

Bao lâu rồi em và anh chưa gặp lại nhau.

Đã bao lâu rồi, em bỏ ngỏ nỗi buồn, để anh rời xa em, chúng ta rời xa nhau.

Cũng đã bao lâu rồi, chúng ta không nói chuyện với nhau, những tình cảm muốn trao, những lời thương ghét giận hờn, giờ chỉ mình em độc thoại.

Đã bao lâu rồi, bao lâu rồi thế hả anh.

Thời gian lặng lẽ, vô tình lướt qua cuộc sống của bất kì ai. Đi qua chẳng đợi chờ bất cứ ai, rồi cũng vô tình lướt qua tuổi trẻ, lướt qua cả mốt tình của hai ta. Đã bao lâu rồi chúng ta xa nhau, anh đi một đường, em đi một ngả, chẳng ai phụ bạc ai, chẳng ai bỏ mặc ai, chỉ là chúng ta có hai con đường khác nhau phải đi qua, xa cách là xa thế thôi.

Mình yêu nhau bao lâu

Tháng ngày đã qua, có ai chịu dừng lại một bước, để chờ đợi nhau dù chỉ là một chốc lát. Phải rồi! Ai cũng có sự nghiệp, ai cũng có những hành trình và ai cũng có một con đường dài rộng phải đi tới. Còn mối tình của chúng ta, chẳng ai một lần chịu nhìn lại, để nó ở lại nơi hai ta từng gặp, rồi trao gửi lời yêu, rồi chia xa. Nó cứ ở đó thôi, một nơi xa xôi mà chẳng ai biết tới, vẹn nguyên và bình yên mặc qua nắng gió, nhọc nhằn đời người.

Trong cuộc đời, ai cũng phải quyết định suy nghĩ về cuộc sống và những gì ta phải làm trong đời. Vì cuộc sống vô tình lắm, làm sai một li là đi một dặm, nên chẳng ai có đủ thời gian để mà dừng lại chiêm nghiệm, để tìm tin yêu cho cuộc đời. Vậy nên, chúng ta đã từng yêu, còn quan trọng với anh hay không, thì cũng nên bỏ ra thêm một giây cuộc đời để mà coi đó là một ân huệ.

Em thấy sợ cuộc đời, sợ cái cuộc sống vốn vô thường, nhưng luôn thay đổi, luôn quay đảo ngược lại với suy nghĩ của chúng ta. Rằng ta nghĩ là sẽ yêu lâu đấy, mà cuộc sống trôi, chẳng ai yêu ai cả. Rằng ta nghĩ là quên được đấy, thế mà có bao giờ quên cho được.

Em đã qua cái tuổi để mà có thể bồng bột thêm một lần nữa rồi. Chỉ có thể nói rằng ta từng có duyên nhưng không có phận, phải không anh?

© Không Thích Bon Chen – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+