Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những suy nghĩ “ngốc xít” của con gái khi yêu (Teen chat 15)

2015-08-06 09:01

Tác giả: Đoàn Hòa Giọng đọc: Hòa Khỉ

blogradio.vn - Khi yêu, con gái sẽ suy nghĩ đủ tình huống từ dở khóc dở cười đến buồn rười rượi, và hậu quả là gái giận chàng luôn và không một lời giải thích hay báo trước.

***

Không trả lời tin nhắn đồng nghĩa với không quan tâm

Nhắn tin cho chàng là yêu cầu phải trả lời tin nhắn ngay và luôn. Cứ để cái sự chờ đợi kéo dài càng khiến cho cô nàng càng hậm hực.

Người ta bảo đợi chờ là hạnh phúc, nhưng với các nàng thì đợi chờ chính là điều ghét nhất và gây chiến tranh lạnh nhanh nhất đó.

Khi chàng đang bận bịu với một việc gì và chưa thể trả lời tin nhắn ngay cho nàng được, nàng suy ra là chàng không quan tâm và đang bỏ rơi nàng.

Hay là chàng đang mải mê chơi game, nói chuyện tán tỉnh với một cô em nào đó trên facebook.

Gái sẽ suy nghĩ đủ tình huống từ dở khóc dở cười đến buồn rười rượi, và hậu quả là gái giận chàng luôn và không một lời giải thích hay báo trước.

Và rồi các chàng sẽ phải méo mặt với những tình huống tưởng tượng của nàng.

giận dỗi
Không nói yêu chính là không yêu

Cả ngày, cô nàng cứ lải nhải mỗi câu hỏi: “Anh có yêu em không? Sao anh không nói yêu em?”

Xin các nàng đấy, khi yêu hãy để con tim cảm nhận. Những lời nói đường mật đâu phải lúc nào cũng phải nghe mới được sao.

Với con gái, lời yêu phải luôn được đặt lên đầu môi và thốt ra thành lời. Nhưng con trai, họ có thể không nói yêu nhiều, nhưng trong tim họ luôn có hình bóng của con gái.

Vì thế, con gái chớ có suốt ngày nhì nhằng mãi nhé, con trai yêu đó, chỉ là không muốn nói ra thôi.

Cười với người con gái khác bằng với thích người ta

Khi con gái thấy chàng nói chuyện và cười đùa với một cô gái khác, nàng liền cau có khó chịu và đổ tội cho chàng thích người ta.

Ai bảo cười. Mà cười là vui rồi. Vui là muốn được nói chuyện với người đó mãi, muốn được ở gần người đó mãi. Và thế là thích rồi đó.

Rồi đến cũng phải tốn cả vài trang giấy cho những mối liên quan bắc cầu của con gái thôi.

love

Còn liên lạc với người yêu cũ hay còn yêu họ

Người yêu cũ của chàng là chuyện đã qua từ lâu, nhưng với con gái, đấy là cái gai khó lòng gỡ bỏ. Chỉ cần hai người vẫn là bạn bè, nàng sẽ luôn lo sợ bị cướp mất chàng và luôn ở tư thế phòng vệ.

Con gái luôn để ý đến những mối quan hệ cũ đó các chàng trai ạ. Bởi vì biết đâu có một ngày tình cũ không rủ cũng đến thì sao. Lo xa thì đỡ buồn gần.

Con gái, đôi khi nói không ghen, không để ý, không quan tâm, nhưng thật ra họ đang lo lắng lắm đấy. Đừng bao giờ để những cuộc nói chuyện với người cũ đi quá xa chàng trai nhé.

Béo thì chàng sẽ không yêu

Con gái rất sợ béo, nhưng lại cực háu ăn. Suy nghĩ sợ béo của nàng bắt nguồn từ việc sợ chàng sẽ chê và bỏ rơi mình.

Chỉ cần một câu nói vô tư nói nàng “hơi béo” thôi, sẽ phải có những ngày không gặp mặt, không đi ăn uống, không hẹn hò để thời gian cho con gái kiếm tìm vóc dáng cũ đó.

Con gái muốn đẹp cũng chỉ để con trai vui thôi mà. Nàng nghĩ rằng có ai lại muốn đi cùng một cô người yêu béo ú và mập như mèo máy chứ.

Này c cô nàng, sao cứ suy diễn một cách “ngốc xít” đến vậy? Bởi vì sẽ chẳng có nhiều “nếu” xảy ra như thế đâu. Tất cả những suy diễn của bạn chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng thôi. Và các chàng trai của chúng ta cũng đủ chín chắn để yêu thương con gái mà. Đừng quá tự ti như thế, con gái phải tự tin và mạnh mẽ lên chứ.

© Hòa Khỉ - blogradio.vn

  • Biên tập: Hòa Khỉ
  • Techmix: Hòa Khỉ
  • Giọng đọc: Hòa Khỉ
Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời tỏ tình mùa hạ

Lời tỏ tình mùa hạ

Mùa chia tay cận kề, có một ai đó đã kịp nhận ra mình không nên do dự, và có một ai đó cũng nhận ra chẳng cần quá nhiều can đảm cho một lời tỏ tình. Vì chỉ cần thật chân thành là đủ.

Replay Blog Radio: Lời hồi âm của trời xanh

Replay Blog Radio: Lời hồi âm của trời xanh

Chúng tôi tuy đã là người lớn, nhưng vẫn ngồi uống coca trong công viên như trẻ con. Chúng tôi vừa uống, vừa ngắm nhìn bầu trời xanh. Chỉ đơn thuần là ngắm nhìn mà chẳng hề mong nhận được một lời hồi âm.

Blog Radio 709: Yêu là sợ em tổn thương

Blog Radio 709: Yêu là sợ em tổn thương

Yêu chính là cố gắng và nỗ lực. Yêu chính là sự cam kết, yêu chính là sợ người ấy vì mình mà tổn thương, yêu chính là sợ mất đi. Và những ngày xa cô ấy tôi hiểu, yêu còn là vì người ấy mà không ngừng hoàn thiện.

Replay Blog Radio: Em giữ mùa hè của tôi đi nhé! Còn tôi sẽ giữ em trong trái tim mình

Replay Blog Radio: Em giữ mùa hè của tôi đi nhé! Còn tôi sẽ giữ em trong trái tim mình

Thời gian có thể trôi đi nhưng nhớ thương vẫn đứng đấy. Dường như, mùa hè của tôi, em đã giữ lại mất rồi. Ngày em đi cũng đã mang theo nó ra đi. Nhưng không sao đâu, em giữ lấy mùa hè của tôi đi nhé. Còn tôi, tôi sẽ giữ lấy em… mãi mãi trong tim mình.

Replay Blog Radio: Mong manh nhất là tình yêu

Replay Blog Radio: Mong manh nhất là tình yêu

Trong cuộc đời, có thể nói thứ mạnh mẽ nhất là tình yêu nhưng dường như thứ mong manh nhất cũng là tình yêu. Trong tình yêu không thể nói trước điều gì. Hãy cứ hết mình với hạnh phúc ta đang nắm giữ, nhưng nếu một mai tình yêu thay đổi, ta sẽ phải làm gì để đối mặt và vượt qua nó?

Blog Radio 708: Gái lỡ thì

Blog Radio 708: Gái lỡ thì

Bạn thân mến! Mặc dù ngày nay quan niệm về hôn nhân của phụ nữ không còn quá khắt khe như trước nhưng những cô gái muộn chồng vẫn bị xem là gái lỡ thì. Bản thân họ vẫn độc lập, tự chủ về kinh tế, cũng khao khát một mái ấm gia đình nhưng hôn nhân rõ ràng là trò chơi may rủi.

Replay Blog Radio: Mở lòng và yêu người đến sau

Replay Blog Radio: Mở lòng và yêu người đến sau

Tôi vẫn giữ thói quen pha cafe cho mình. Nhưng rồi tôi luôn nghĩ về Nhi, về cuộc sống bình yên chỉ có em, về khoảng thời gian cùng em đi qua, giờ chỉ còn gọi tên bằng nỗi nhớ. Mở điện thoại, tôi gửi đến Nhi một tin nhắn trống không, tôi tin em sẽ hiểu. Vì mùa gió đã thôi lưng chừng.

Replay Blog Radio: Ngày mai nắng lên anh sẽ về

Replay Blog Radio: Ngày mai nắng lên anh sẽ về

Trái tim con người ta thường yêu trước khi lí trí kịp nhận thấy. Để rồi, một sớm mai thức giấc, khi lí trí kịp nhận ra, thì con tim đã yêu quá nhiều.

Blog Radio 707: Nghe nói người cũ kết hôn rồi

Blog Radio 707: Nghe nói người cũ kết hôn rồi

Có bao giờ bạn tưởng tượng nếu vô tình gặp lại người cũ, khoảnh khắc ấy sẽ như thế nào? Liệu có thể nói với nhau một lời chào hay lướt qua nhau như chưa hề quen biết?

Replay Blog Radio: Hôm nay chúng ta vẫn yêu nhau

Replay Blog Radio: Hôm nay chúng ta vẫn yêu nhau

Ngày hôm nay, nếu có cơ hội yêu thì bạn hãy cứ yêu, hãy cứ yêu khi còn có thể, đừng lo sợ ngày mai. Nếu bạn luôn lo sợ rằng ngày mai bạn còn được hạnh phúc trong tình yêu không thì chính là bạn đang lãng phí tình yêu của hôm nay.

back to top