Phát thanh xúc cảm của bạn !

Những suy nghĩ “ngốc xít” của con gái khi yêu (Teen chat 15)

2015-08-06 09:01

Tác giả: Đoàn Hòa Giọng đọc: Hòa Khỉ

blogradio.vn - Khi yêu, con gái sẽ suy nghĩ đủ tình huống từ dở khóc dở cười đến buồn rười rượi, và hậu quả là gái giận chàng luôn và không một lời giải thích hay báo trước.

***

Không trả lời tin nhắn đồng nghĩa với không quan tâm

Nhắn tin cho chàng là yêu cầu phải trả lời tin nhắn ngay và luôn. Cứ để cái sự chờ đợi kéo dài càng khiến cho cô nàng càng hậm hực.

Người ta bảo đợi chờ là hạnh phúc, nhưng với các nàng thì đợi chờ chính là điều ghét nhất và gây chiến tranh lạnh nhanh nhất đó.

Khi chàng đang bận bịu với một việc gì và chưa thể trả lời tin nhắn ngay cho nàng được, nàng suy ra là chàng không quan tâm và đang bỏ rơi nàng.

Hay là chàng đang mải mê chơi game, nói chuyện tán tỉnh với một cô em nào đó trên facebook.

Gái sẽ suy nghĩ đủ tình huống từ dở khóc dở cười đến buồn rười rượi, và hậu quả là gái giận chàng luôn và không một lời giải thích hay báo trước.

Và rồi các chàng sẽ phải méo mặt với những tình huống tưởng tượng của nàng.

giận dỗi
Không nói yêu chính là không yêu

Cả ngày, cô nàng cứ lải nhải mỗi câu hỏi: “Anh có yêu em không? Sao anh không nói yêu em?”

Xin các nàng đấy, khi yêu hãy để con tim cảm nhận. Những lời nói đường mật đâu phải lúc nào cũng phải nghe mới được sao.

Với con gái, lời yêu phải luôn được đặt lên đầu môi và thốt ra thành lời. Nhưng con trai, họ có thể không nói yêu nhiều, nhưng trong tim họ luôn có hình bóng của con gái.

Vì thế, con gái chớ có suốt ngày nhì nhằng mãi nhé, con trai yêu đó, chỉ là không muốn nói ra thôi.

Cười với người con gái khác bằng với thích người ta

Khi con gái thấy chàng nói chuyện và cười đùa với một cô gái khác, nàng liền cau có khó chịu và đổ tội cho chàng thích người ta.

Ai bảo cười. Mà cười là vui rồi. Vui là muốn được nói chuyện với người đó mãi, muốn được ở gần người đó mãi. Và thế là thích rồi đó.

Rồi đến cũng phải tốn cả vài trang giấy cho những mối liên quan bắc cầu của con gái thôi.

love

Còn liên lạc với người yêu cũ hay còn yêu họ

Người yêu cũ của chàng là chuyện đã qua từ lâu, nhưng với con gái, đấy là cái gai khó lòng gỡ bỏ. Chỉ cần hai người vẫn là bạn bè, nàng sẽ luôn lo sợ bị cướp mất chàng và luôn ở tư thế phòng vệ.

Con gái luôn để ý đến những mối quan hệ cũ đó các chàng trai ạ. Bởi vì biết đâu có một ngày tình cũ không rủ cũng đến thì sao. Lo xa thì đỡ buồn gần.

Con gái, đôi khi nói không ghen, không để ý, không quan tâm, nhưng thật ra họ đang lo lắng lắm đấy. Đừng bao giờ để những cuộc nói chuyện với người cũ đi quá xa chàng trai nhé.

Béo thì chàng sẽ không yêu

Con gái rất sợ béo, nhưng lại cực háu ăn. Suy nghĩ sợ béo của nàng bắt nguồn từ việc sợ chàng sẽ chê và bỏ rơi mình.

Chỉ cần một câu nói vô tư nói nàng “hơi béo” thôi, sẽ phải có những ngày không gặp mặt, không đi ăn uống, không hẹn hò để thời gian cho con gái kiếm tìm vóc dáng cũ đó.

Con gái muốn đẹp cũng chỉ để con trai vui thôi mà. Nàng nghĩ rằng có ai lại muốn đi cùng một cô người yêu béo ú và mập như mèo máy chứ.

Này c cô nàng, sao cứ suy diễn một cách “ngốc xít” đến vậy? Bởi vì sẽ chẳng có nhiều “nếu” xảy ra như thế đâu. Tất cả những suy diễn của bạn chỉ xảy ra trong trí tưởng tượng thôi. Và các chàng trai của chúng ta cũng đủ chín chắn để yêu thương con gái mà. Đừng quá tự ti như thế, con gái phải tự tin và mạnh mẽ lên chứ.

© Hòa Khỉ - blogradio.vn

  • Biên tập: Hòa Khỉ
  • Techmix: Hòa Khỉ
  • Giọng đọc: Hòa Khỉ
Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.

yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đã từng có người thương anh nhiều như vậy

Đã từng có người thương anh nhiều như vậy

Thanh xuân chúng ta ai cũng có mối tình khắc cốt khi tâm để rồi đánh mất và chỉ còn biết ngẩn ngơ tiếc nuối “giá như”. Thời gian là một đường thẳng, những gì đã qua chẳng thể quay lại bao giờ.

Blog Radio 733: Hạnh phúc không bao giờ rời bỏ chúng ta

Blog Radio 733: Hạnh phúc không bao giờ rời bỏ chúng ta

Có người đã đánh đổi cả tuổi trẻ, buông bỏ hoài bão, đánh rơi cuộc sống yên bình với hy vọng đổi lấy một cuộc sống hạnh phúc hơn. Đôi khi người ta lựa chọn sai lầm mà sai lầm nào cũng phải trả giá.

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Đi qua thanh xuân nhìn lại, bạn đã thay đổi như thế nào?

Có câu ai rồi cũng khác nhưng bạn có bao giờ dừng lại một chút để nhận ra mình khác như thế nào? Hàng ngày đối mặt với cái tôi của hiện tại, chính chúng ta cũng chẳng nhận ra mình đã khác xưa nhiều đến thế.

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Blog Radio 732: Tạm biệt người yêu cũ, em phải kết hôn rồi

Cuối cùng tôi cũng không chịu nổi mà đứng dậy lao ra khỏi cái không gian ngột ngạt ấy, ngay khi cảm giác được những hạt mua lạnh buốt rơi trên người, tôi nhận ra mình có thể thở

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Mang vết thương lòng làm bạn với màn đêm

Trong bóng đêm, những nỗi đau, những vết thương lòng được phơi bày ra một cách trần trụi nhất. Bạn đã bao giờ tâm sự cùng đêm?

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Blog Radio 731: Cảm ơn em vì đã là người mà anh tin tưởng nhất

Cám ơn em đã vì anh mà làm bạn, người yêu, và cả tình nhân của anh. Hãy luôn vui vẻ nhá, vì em khóc nhìn như con dở ý.

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Cảm giác khi yêu người đàn ông có vợ

Yêu người đàn ông có vợ là phải chấp nhận tình yêu ấy luôn phải giấu giếm trong bóng tối, công khai là điều xa xỉ, càng không có chuyện họ bỏ vợ con để cưới nhân tình. Thế mà vẫn có không ít những cô gái nhẹ lòng sa ngã vào thứ tình yêu sai ngay từ lúc chưa bắt đầu ấy.

Chỉ chân thành là không đủ

Chỉ chân thành là không đủ

Có khi chỉ vì không chung đường, cùng hướng, suy nghĩ cũng khác mà dần cách xa nhau. Câu chia tay ai nói trước không quan trọng vì biết đâu đấy, kẻ nói ra câu chia tay mới là người đau nhất.

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Blog Radio 730: Hạnh phúc là biết buông tay đúng lúc

Sai lầm của nhiều người là để bản thân dính mắc vào tình yêu. Biết rằng trái tim người ấy không thuộc về mình mà vẫn cố giành giật bằng được cái xác rỗng. Ở bên cạnh người mình yêu và họ cũng yêu mình thì nơi đâu cũng là thiên đường.

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ

Ai yêu nhiều hơn người đó khổ

Nếu bạn ở trong một mối quan hệ mà luôn phải giấu giếm, không thể công khai với những người xung quanh, vậy hãy tự hỏi xem người ấy có đặt bạn trong trái tim hay không, có muốn bạn bước vào thế giới của họ không?

back to top