Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mượn anh( Thì thầm 362)

2014-05-28 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Anh đã nói rằng:"Đừng nói yêu em nhé, bởi khi yêu thì thường là bất chấp mọi thứ để có nó, làm cho nó… anh không thích như vậy... anh luôn nhắc em Học Tập và Gia Đình là trước tiên... em sẽ nghe lời anh... Nhưng anh ơi, em lỡ yêu một anh chàng rồi... Anh đó sẽ là một bác sĩ tương lai, cũng đẹp trai, hiền hiền, lại còn học giỏi, vui tính và rất tâm lý nữa...

***

Anh à, từ ngày đầu tiên gặp anh em đã có chút rung động trong lòng rồi anh biết không? Em thích anh ở nhiều điều lắm... nhưng cho tới thời điểm này, điều mà em thích đã chuyển hẳn sang yêu mất rồi anh à! Gặp anh, nhìn thấy anh khiến em bối rối, em sợ nhìn vào ánh mắt anh, trái tim em sẽ đập lỗi nhịp. Thế nên em sẽ tạm dừng lại những ngày ra sân tập luyện, em muốn tạm thời dừng lại để em nhìn lại tình cảm của mình, để em biết rằng vắng anh em sẽ nhớ anh nhiều thế nào, nhớ da diết và khó chịu ra sao... anh nhé?

Em đã quen dần với cách anh quan tâm tới bao các bạn gái và các anh chị khác trong Hành Trình Xanh... nhưng ấn tượng với anh đó là cái tính cách cứ hiền hiền làm sao ấy, gặp anh lần đầu tiên ai mà không quý anh luôn được... Người đâu mà hiền style đến thế....

Sắp tới cái mốc thời gian 3 tháng em tham gia Hành Trình Xanh rồi anh nhỉ... Anh đó, người đầu tiên truyền lửa Hành Trình Xanh cho em, người đầu tiên cho em biết nhiều thêm về gia đình lớn này, cho em hiểu hơn về 2 chữ tình nguyện. Anh kể em nghe nhiều nhiều câu chuyện, về những chuyến đi của anh...

Những ngày rong ruổi đi khắp các nẻo đường cùng anh, anh thường là người kể những câu chuyện còn em thì đi bên cạnh và lắng nghe anh kể. Anh kể nhiều lắm, những cuộc hành trình đạp xe đến với những miền đất còn khó khăn, vất vả, chuyến đi xuyên Việt mà anh đã trải qua, trong câu chuyện đó còn có cả những cuộc đời và cả những con người....

Chắc anh chẳng biết đâu, nhưng chẳng ai như anh sẵn sàng đưa em về tới nhà an toàn trong trời tối muộn như vậy cả, dù có là 11h đêm hay là những ngày trời còn sớm anh vẫn không để em tự về...

Có lần em cùng chị Thủy ra đón anh, em ngồi sau xe một anh khác chở... anh bảo lần sau để anh chở em... và lần sau đó xuất hiện. Anh chở em sau xe và em có cơ hội được ngắm anh từ sau lưng anh à... Tấm lưng đủ che chở mưa gió cho em, đôi vai phong trần từng trải với bao nắng gió bụi đường... Anh hỏi em có mệt không tựa vào sau anh mà chợp mắt một chút để anh đưa về... Lúc đó em đã không làm như vậy... mặc dù em mệt thật đấy và lúc đó em chỉ muốn được vòng tay ôm anh thật chặt mà thôi... Em lạ quá nhỉ, em che giấu tình cảm mình giỏi quá đúng không anh?

Anh nói anh bị mềm yếu trước sự quan tâm... những lúc đó anh hay nói thật... đặc biệt ban đêm, anh rất hay nói thật... không hiểu vì sao?

Em nhớ giọng nói của anh đã hỏi em câu hỏi khiến em mãi ám ảnh trong đầu: "Em có ấp ủ một chuyến đi xuyên Việt không em?"... bảo sao em không nhớ cho được chứ...Em nhớ đôi tay ấy, khi em đau đầu anh đã chăm sóc em, cứ chốc chốc anh lại hỏi em đỡ chưa? Thấy thế nào? Anh cứ sợ em không khỏe...

Anh nói anh hơi ích kỉ... yêu một ai đó hay cả quý mến một ai đó... cũng chỉ muốn người đó là của mình... như thế nên cũng không muốn người đó yêu, quý mến hay thân thiết với người khác… Em cũng vậy đó anh, vì yêu quý một ai đó là luôn muốn được quan tâm mà anh nhỉ!

Có khi nào anh nhớ đến em như em vẫn thường nhớ anh không?

Dạo gần đây anh hay nhắn tin cho em, qua những tin nhắn đó em biết anh đang ở đâu, đang làm gì,anh về nhà và vui như thế nào.... nhưng anh có biết anh làm em nhớ gia đình em nhiều lắm lắm không hả?...  Nhưng chỉ cần một tin nhắn..: "Anh lên đây rồi nhé, không có quà đâu em."...là em cảm thấy vui rồi. Em cần anh thôi chứ quà có là gì đâu, anh là món quà to đùng với em rồi mà.

Trong những khi khó khăn và bức bí nhất, trong suy nghĩ của em anh lại xuất hiện đầu tiên. Ngày anh ra đón em... em không biết mình lấy can đảm từ đâu mà có thể trả lời một lời khước từ với bác xe ôm rằng: "Bạn trai cháu ra đón rồi ạ!”. Em cũng tự hỏi lòng mình sau khi dứt lời có từ "bạn trai" trong đó, em sẽ cho ngày đó vào hòm kí ức đẹp anh nhé!

Anh à, em sẽ nhớ lắm nụ cười tỏa nắng của anh đấy!

Em hay nhìn trộm anh… ngay những khi nào có cơ hội anh à. Dù là trong hình ảnh nào, trong tư thế nào thì anh vẫn rất đẹp trai. Em đã tình cờ thấy anh trong chiếc blouse trắng nhé...!

Anh thường hay chia sẻ với em những bài viết của anh cũng như anh muốn em là người đầu tiên đọc nó, để em biết rằng anh cũng rất tình cảm và tinh tế lắm!... Con trai mà, đâu ai dễ dàng nói hết được lòng mình đâu... nhưng anh đã làm được rồi đấy... trong mắt em anh thật sự đã làm rất tốt rồi nhé!

Lại thêm nữa, gần đây trong những câu chuyện của em, tên anh xuất hiện nhiều thêm với tần suất nhiều hơn, nhiều hơn rồi...

À còn một chuyện này nữa, vì đợi anh treo status thú tội lâu quá em không chờ được đâu nên em thú nhận luôn rồi! Anh còn nhớ đã có lần em nói bài viết đầu tiên của em không phải cơ duyên đưa em đến với truyền thông chứ? Là một confession số 723. Em sẽ chịu viết bản kiểm điểm gửi tới cho ban an ninh vì đã lỡ yêu Hành Trình Xanh mất rồi...

Anh đã nói rằng:"Đừng nói yêu em nhé, bởi khi yêu thì thường là bất chấp mọi thứ để có nó, làm cho nó… anh không thích như vậy... anh luôn nhắc em Học Tập và Gia Đình là trước tiên... em sẽ nghe lời anh... NHƯNG anh ơi, em lỡ yêu một anh chàng rồi... Anh đó sẽ là một bác sĩ tương lai, cũng đẹp trai, hiền hiền, lại còn học giỏi, vui tính và rất tâm lý nữa...

Anh cũng đã nói: "Dù thế nào đi chăng nữa thì tình yêu như là một cơn nghiện mà... cai khó lắm... thế nên cứ tận hưởng đi" còn gì? THẾ NÊN em nghe lời anh nhé, em yêu người đó nhé, được không anh?

Em muốn nói với anh ba chữ, nếu vì ba chữ đó mà mối quan hệ tốt đẹp giữa chúng ta mất đi thì em sẽ vô cùng hối hận, còn nếu vì 3 chữ này mà quan hệ tin cậy giữa chúng ta tiến bộ thêm thì em sẽ vô cùng sung sướng..:." EM MƯỢN ANH!" nhé!

Em yêu anh - Chàng trai an ninh em ghét à!  

  • Thì thầm được gửi từ bạn Cindy Nguyễn

Mời bạn lắng nghe thì thầm Yêu anh nhiều và không để anh biết

Thì thầm số 362 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Thanh xuân – Khoảng thời gian tưởng chừng như mãi mãi, nhưng thực tế lại trôi qua nhanh chóng, để lại trong lòng ta những hồi ức ngọt ngào nhưng cũng đầy những niềm đau và tiếc nuối về những thứ đã mất đi và không bao giờ trở lại.

Hãy Là Chính Mình Đừng Sống Cuộc Đời Người Khác (Blog Radio 877)

Hãy Là Chính Mình Đừng Sống Cuộc Đời Người Khác (Blog Radio 877)

Như những đứa trẻ mới lớn mang trong mình niềm háo hức về cuộc đời, mỗi chúng ta cũng luôn đem theo trong tim muôn ngàn ước mơ về những chuyến hành trình mới mẻ.

Bỏ lại quá khứ, sống vì tương lai (Blog Radio 876)

Bỏ lại quá khứ, sống vì tương lai (Blog Radio 876)

Ta biết đấy, thời gian trôi đi không bao giờ trở lại, những gì đã xảy ra chúng ta không thể nào thay đổi được, nhưng những gì ở thời điểm hiện tại hoặc tương lai, ta có thể thay đổi được.

Đã chọn rời đi sao lại quay về (Blog Radio 875)

Đã chọn rời đi sao lại quay về (Blog Radio 875)

Một chiều thu ảm đạm, họ lặng lẽ đi về hai hướng ngược nhau. Trên con đường quen thuộc đã từng nắm tay nhau qua mỗi chiều lộng gió, hai chiếc bóng đơn độc trải dài trên nền đất lạnh lẽo.

back to top