Con trai à đừng chọn những câu nói sau để nói lời chia tay nhé!

Tác giả: lê thị loan
13-04-2017 01:30:000

Chia tay đơn giản chỉ là một câu nói để kết thúc một tình yêu khi một trong hai đã không còn tình cảm, nhưng câu nói ấy được nói như thế nào sẽ là điều quyết định mối quan hệ của bạn và người ấy sau chia tay.

***

1. Anh không xứng với em.

Đừng bao giờ nói câu này với người con gái từng yêu bạn nếu không muốn cô ấy cảm thấy hối hận vì đã từng quen bạn. Trong tình yêu làm gì tồn tại hai chữ “không xứng”, yêu là cả hai luôn cố gắng phấn đấu vì nhau, là người này dừng lại để chờ người kia đuổi kịp, là cả hai cùng phấn đấu nỗ lực cho tương lai sau này. Vậy bản lấy tiêu chuẩn gì để so sánh và tự nói mình không xứng với cô ấy.

2. Anh thấy chúng ta không thể đi cùng nhau đến cuối con đường.

Vậy anh đã biết được cuối con đường đấy ở đâu chưa? Anh và em yêu nhau là hiện tại, còn con đường ấy lại là một phần trong tương lai. Hãy sống và yêu hết mình cho hiện tại đừng bận tâm về tương lai, vì tương lai rồi cũng sẽ trở thành cái gọi là hôm qua mà thôi.

Con trai à đừng chọn những câu nói sau để nói lời chia tay nhé!

3. Anh và em là hai đường thẳng song song mà không thể tìm được điểm giao nhau.

Trước khi chúng ta gặp và yêu nhau chúng ta cũng là hai đường thẳng song song, nhưng kết quả cuối cùng thì sao, anh và em cũng giao nhau bằng cái nắm tay đấy thôi. Nếu không giao nhau như vậy thì chúng ta cũng có thể song hành cùng nhau mà, song song không phải là em đi bên cạnh anh hay sao? Đừng lấy đó là cái cớ để bạn nói câu chia tay nếu bạn không muốn sau này bạn và cô ấy trở thành hai người xa lạ.

4. Anh và em không hợp nhau.

Đây có lẽ là câu chia tay mà con gái không muốn nghe nhất và thấy bị tổn thương nhiều nhất. Trước khi dành hàng giờ đồng hồ chỉ để ngồi và nhắn tin cho cô ấy trong nhiều ngày chỉ với hi vọng cô ấy để ý đến bạn thì không lẽ bạn không tìm hiểu chút gì về cô ấy sao? Chẳng lẽ trước khi bước đến giai đoạn là người yêu bạn và cô ấy không hề tìm hiểu về nhau hay sao? Vậy tại sao cho đến khi cô ấy chấp nhận yêu bạn, hai bạn cùng nắm tay nhau qua năm tháng thì bạn lại nói hai từ “không hợp”. Có lẽ ngay từ đầu nếu thấy không hợp bạn nên buông cô ấy và đi tìm một người hợp với mình hơn.

Chia tay là điều không ai muốn trong một mối quan hệ, nhưng hãy kết thúc nó một cách tốt nhất để những tháng ngày hai bạn ở bên nhau sẽ trở thành một kỉ niệm đẹp trong kí ức của người kia, để khi vô tình gặp lại nhau hai bạn vẫn có thể mỉm cười chào nhau “Đã lâu không gặp.”.

© Loan Lê – blogradio.vn

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top
+