Phát thanh xúc cảm của bạn !

Có thứ hạnh phúc gọi là: Chia Tay (Thì thầm 287)

2013-09-08 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em không thắc mắc tại sao anh lại hết yêu em, bởi vì em cũng không thể trả lời tại sao mình vẫn chưa quên được anh. Hai câu hỏi ấy có lẽ không bao giờ em tìm ra đáp án, và em cũng không muốn tìm vì “trái tim có những lí lẽ mà lý trí không thể giải thích được”.

Anh à!


Vào giờ phút này, khi em đang lang thang trên những con phố kỉ niệm thì có lẽ anh đang vui ve và hạnh phúc bên người ấy. Em không trách anh đâu, em cũng không hối hận vì đã yêu anh. Em trách bản thân em sao chưa quên được anh. Tại sao trong trái tim em hình bóng anh vẫn đong đầy? Tại sao tình yêu em dành cho anh vẫn nguyên vẹn? Anh đâu còn là của riêng em nữa, nhưng tại sao em lại không thể quên anh?

Em biết khi anh nói lời chia tay với em, anh đã tìm cách để em ít bj tổn thương nhất. Dù không còn yêu nhau nhưng quá khứ về tình yêu của đôi ta cũng đâu thể xóa bỏ phải không anh? Em cám ơn anh đã cho em biết sự thật ấy. Sự thật tuy làm em đau nhưng vẫn hơn nếu anh cứ mãi lừa dối em.

Người ta bảo yêu nhau là phải biết hi sinh, biết chấp nhận để người ấy được yêu người tốt hơn mình. Chính vì vậy em đã xem sự ra đi của anh như cách để đưa anh đến hạnh phúc mới. Em yêu anh nhưng em không thể giữ anh bên em khi biết rằng em không thể đem lại hạnh phúc cho anh. Tình yêu có nghĩa gì đâu khi một người ở bên mình mà trái tim họ đã chết. Để anh ra đi là sự giải thoát cho anh và cho chính em nữa.

Em không thắc mắc tại sao anh lại hết yêu em, bởi vì em cũng không thể trả lời tại sao mình vẫn chưa quên được anh. Hai câu hỏi ấy có lẽ không bao giờ em tìm ra đáp án, và em cũng không muốn tìm vì “trái tim có những lí lẽ mà lý trí không thể giải thích được”.

Cuộc sống không có anh bên cạnh chẳng dễ chịu chút nào. Nhưng em đã và đang dần quen với những điều ấy. Quen với việc không nhận được tin nhắn chúc ngủ ngon của anh mỗi đêm. Quen với việc anh không nắn tin chúc một ngày tốt lành mỗi sáng mai thức dậy. Em cũng đã nhớ mặc thêm áo ấm mỗi khi trời trở lạnh dù anh không ở bên nhắc nhở. Em cũng không còn thức quá khuya để đọc tiểu thuyết dù anh phải nghe anh cằn nhằn. Cuộc sống của em đang dần đi vào nề nếp dù phải thay đổi rất nhiều khi không còn anh bên cạnh. Đôi lúc em thấy thật mệt mỏi, nhưng vì anh em không cho phép mình gục ngã.Vậy nên anh cứ yên tâm đi nhé. Giọt nước mắt của em đã không còn rơi mỗi đêm nữa. Sáng mai thức dậy em đã có thể bình thản soi gương vì đôi mắt không còn sưng húp. Em đã đủ tự tin để mỉm cười chào anh khi mình vô tình gặp nhau trên phố. Kỉ niệm vê tình yêu giữa anh và em đã được em chôn chặt trong tim. Em chấp nhận cuộc sống thiếu vắng anh vì biết rằng anh vẫn đang hạnh phúc. Với em chỉ cần được nhìn thấy anh mỉm cuời là đủ. Tận đáy lòng em vẫn cầu mong anh luôn được hạnh phúc.

Vậy nên chia tay với em cũng là HẠNH PHÚC……………

  • Gửi từ Nick name Kính kận


Thì thầm số 287 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Blog Radio 762: Hạnh phúc có mỉm cười lần nữa không anh?

Chỉ biết rằng sau tất cả em vẫn mong một lần được hạnh phúc. Chúng ta liệu có hạnh phúc bên nhau dù thiếu đi tiếng khóc cười của trẻ thơ, tình yêu có bù đắp cho tất cả, hạnh phúc có mỉm cười một lần nữa không anh?

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Khi yêu đừng quay đầu nhìn lại

Tình yêu giá như nó chỉ đơn giản là chuyện của hai người, của chỉ hai người thôi mà không chịu ảnh hưởng của một người nào khác. Giá như là như thế thì giờ đây anh và em đã không phải cần cho nhau thêm một chút thời gian.

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Replay Blog Radio: Chờ em mỗi sớm mai bên cốc đen đá không đường

Anh thích cà phê không đường nhưng anh lại uống chocolate nóng vì đó là thứ em thích nhất. Anh yêu chiều tối nhưng anh cũng nguyện ngồi chờ em mỗi sáng mai.

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Blog Radio 761: Nối lại sợi tơ duyên

Một sợi dây buộc quá căng sẽ dễ đứt, sợi nhân duyên cũng vậy. Có những người, tưởng như duyên phận buộc chặt lấy nhanh, nhưng rồi họ vẫn đánh mất nhau trên con đường trưởng thành. Sợi tơ duyên đứt rồi, liệu có cách nào nối lại được chăng?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Ngày mai mình cưới, anh ở đâu sao vẫn chưa về?

Em sẽ không đau nữa đâu, em sẽ không sợ những cơn mưa nữa, vì trời mưa cũng là trời đang nắng, chỉ là ánh nắng ấy tạm thời ẩn mình dưới những đám mây mà thôi.

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Replay Blog Radio: Đợi chờ một tình yêu

Yêu một ai đó, có nghĩa rằng bạn nên chờ đợi. Có thể trái tim của người đó đang bị tổn thương nên nó cần thời gian để lành lại. Đừng nhầm tình yêu với những cơn say nắng, nhưng cùng đừng vì chút rung động đầu đời mà bỏ lỡ mảnh ghép của cuộc đời mình.

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Blog Radio 760: Đơn phương cũng có quyền được yêu thương

Vì tình đơn phương không thể nào trải qua những cuộc cãi vã, càng không thể nào nói ra được lời chia tay. Thứ đáng sợ chính là nó giết chết xúc cảm của chúng ta một cách từ từ và dai dẳng theo thời gian.

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đứng trước anh tôi vẫn còn rung động

Đúng với câu người ta hay nói “Có một người tôi không muốn gặp lại, bởi gặp lại tôi sợ mình sẽ rung động”. Và tôi đã như thế, không ngờ lại rung động với một người tưởng chừng rất lạ lại hóa ra quen. Có lẽ dù anh có thay đổi như thế nào thì đứng trước anh tôi vẫn rung động.

Replay Blog Radio: Tình yêu như một hình xăm

Replay Blog Radio: Tình yêu như một hình xăm

Tình yêu giống một hình xăm. Không một ai xóa đi được ký ức, không một ai xóa đi được những yêu thương đã khắc dấu ở trong tim. Xóa nó hoàn toàn, chỉ có thể chấp nhận nỗi đau bung tràn đến không thể thở.

Blog Radio 759: Đôi bàn tay trắng biết lấy gì để yêu em?

Blog Radio 759: Đôi bàn tay trắng biết lấy gì để yêu em?

Ôm tương tư là thế, ôm hi vọng là thế, dù biết là hão huyền, là viển vông, nhưng ai có thể ngăn cản được thứ thiêng liêng gọi là tình cảm? Cũng chẳng hiểu vì sao cậu thích chị, có lẽ vì chị giàu, chị ngoan, chị dịu dàng,… hay là cả ngàn lí do khác. Thích một người đâu cần lí do đâu.

back to top