Phát thanh xúc cảm của bạn !

Nữ kiểm sát trưởng thích đánh nhau (Người yêu hoàn mỹ, phần 2)

2013-09-06 10:17

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Mấy đường hắc tuyến trên trán Trình Lượng “xoẹt” một tiếng đua nhau kéo xuống…Tiếng tổng bộ không ngừng truyền ra trong tai nghe: “Kiểm sát Trình, mau ngăn cô ấy lại! Ngăn cô ấy lại!…”Trình Lượng bất đắc dĩ cũng vứt tai nghe đi.

Có cách nào để ngăn cản được chứ? Một cô gái trẻ như Tịch Hướng Văn cũng đã kêu một tiếng chém rồi, một người đàn ông như anh đương nhiên cũng chỉ còn cách…liều mình bồi quân tử mà thôi. Thế là, một hồi hỗn chiến.


Người ngoài nhìn vào liền thấy, đây quả là một trận chiến gian khổ đúng nghĩa. Ba mươi chọi hai, kết quả vô cùng rõ ràng. Nhưng mà sự thật đôi khi không hẳn là như vậy.

Không nói đến chuyện làm kiểm sát trưởng thì trước đó đều phải học qua khóa huấn luyện võ thuật nghiêm ngặt, chỉ nói về Tịch Hướng Vãn, người con gái vô địch kĩ năng PK ở viện kiểm sát. Kẻ gây rối này một khi đã ra tay thì mười cái đầu trâu cũng không kéo lại được, đánh nhau đủ ngoan, đủ chuẩn.Tịch Hướng Văn mặc dù là một cán bộ nhà nước, một kiểm sát nhân dân, cảnh giới đạo đức bình thường cũng rất cao, thế nhưng một khi đã bị trêu tới mức không ra tay không được thì mọi tinh thần trách nhiệm vĩ đại như “bảo hộ đóa hoa của tổ quốc là trách nhiệm của tôi” đều quên sạch, cả đầu đều chỉ toàn suy nghĩ “Tiến lên! Người của chị đây mà các người cũng dám đánh! Muốn, tìm, chết, à!”, một ý niệm thập phần vi phạm đạo đức người kiểm sát. Vì thế, kiểm sát trưởng Tịch một khi đã đấu võ, mặc dù chỉ có một mình nhưng cách thức chém người lại như đang có một trăm người anh em hỗ trợ phía sau vậy, khí thế hết sức hào hùng.

Lại nhìn đến bên này.

Hơn ba mươi tên côn đồ mặc dù cũng kêu “ya ya ya” như sói, tiến lên chém lung tung một hồi nhưng đều là võ mèo cào, không có chút chiêu thức nào hết. Bọn chúng là băng đảng nào cơ chứ? Một đám trộm cướp mà thôi! Cũng chẳng phải đội ngũ sát thủ tanh máu, bình thường cần mẫn luyện tập cho đến khi thân thủ linh hoạt gì, không có sức mạnh, không có kinh nghiệm chiến đấu, thế nên gần như là người người ôm theo tư tưởng bảo thủ “trước tự bảo vệ mình, sau đánh lại người ta” để xông vào, nắm đấm không dám vung ra, thực lực tổn hại rất lớn.

Bỗng thấy cô kiểm sát này thật sự đánh rất hăng, ba mươi mấy cậu thanh niên nhất thời luống cuống, vừa đếm ngược thời gian còn lại vừa đổ mồ hôi đầm đìa trốn ở phía sau, âm thầm kêu khổ: Chị hai à! Chúng em chỉ đánh bị thương có một người anh em của chị mà hôi, chị liền đánh chết ba mươi mấy người của bọn này, có công bằng không cơ chứ! Rốt cuộc chị là thổ phỉ hay bọn này mới là thổ phỉ đây?!Trình Lượng đánh ngã hai tên côn đồ xuống đất, đồng thời đưa mắt quét về phía Tịch Hướng Vãn, chỉ thấy cô gái này an toàn đứng giữa năm sáu người, thân thủ vô cùng đẹp, một tiếng hô lên, gậy sắt trong tay lập tức lao tới bộ vị yếu ớt nhất trên người đàn ông. Trình Lượng nhìn cô một đường xông tới, trên mặt đất liên tiếp có những người ôm theo “cậu em nhỏ” của mình ngã xuống gào khóc kêu ầm ĩ.

Trình Lượng co quắp khóe miệng, âm thầm cảm thấy may mắn vì trước nay chưa từng trêu chọc đến cô gái này…

Đánh nhau cũng giống như yêu đương, đều làm cho adrenalin của người ta tăng vọt trong nháy mắt. Trình Lượng vô cùng chắc chắn, cô nàng Tịch Hướng Văn này hiện tại cảm thấy tâm tình tốt vô cùng.

Tác giả : Triêu Tiểu Thành

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù


Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top