Phát thanh xúc cảm của bạn !

Cô nàng lọ lem (Người yêu hoàn mỹ, Phần 13)

2013-11-10 10:49

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Jun

Thực sự không thể trách Đường Dịch có loại suy nghĩ cực đoan như thế được, bởi vì ngay cả Đường Kính trong giây đầu tiên thấy được Tịch Hướng Vãn cũng bị cái bộ dáng của cô đả kích cho đến mức trong đầu chỉ còn tồn tại duy nhất một suy nghĩ: “Không nghĩ tới trên đời này vẫn còn có người so với Tiểu Miêu càng nông dân hơn tồn tại…”


Ngay cả người tu dưỡng tốt như Đường Kính cũng phải không nhịn nổi mà nhỏ giọng thì thầm bên tai Hàn Thâm: “Ánh mắt Đường Thần Duệ từ lúc nào mà trở nên…đặc biệt như thế vậy?”

Hàn trợ lý xoa xoa tay, tỏ vẻ vui mừng nói: “Cậu ta rốt cuộc cũng hiểu được cách thưởng thức vẻ đẹp bên trong nội tâm chứ làm sao nữa!”

Đường Kính: “…”

Mà ở bên này, Tịch Hướng Vãn hiển nhiên không ngờ trước được ở đây có nhiều người chờ mình như vậy, cô cho rằng sẽ chỉ có một mình Đường Thần Duệ thôi nên cũng không chú ý đến vẻ ngoài của mình lắm, nghĩ rằng đã mộc mạc thì cứ để nó mộc mạc đi, trên mặt có chút bẩn thì đi vào rửa một cái là được rồi. Cái loại chuyện chú trọng vẻ bề ngoài là hết sức nông cạn! Mị lực của cô tự nhiên có thể phát sáng được cơ mà!

Thế nhưng khi đẩy cửa bước vào, khí thế tự tin vào mị lực của Tịch Hướng Vãn liền giảm đi phân nửa.

Trong cửa hàng lúc này có bốn người đàn ông, ngoại trừ Đường Thần Duệ ra, những người còn lại đều dùng một loại ánh mắt lễ phép mà thâm thúy đánh giá cô khiến cho nữ chính của chúng ta bị áp lực tinh thần vô cùng lớn, hoảng loạn nhìn quanh, ánh mắt liền rơi vào trên người Đường Thần Duệ.

“Em…vừa có nhiệm vụ, cho nên mới tới chậm…”

Cô nàng lọ lem (Người yêu hoàn mỹ, Phần 13)

Những lời này của cô là nói với Đường Thần Duệ, mắt cũng chỉ nhìn anh, nhìn hết sức mong chờ, sự tín nhiệm này đương nhiên không phải là tình yêu gì gì đó, mà chỉ thuần túy bởi vì ba người đàn ông kia cô đều không quen, nhìn qua thấy tương đối áp lực mà thôi.

Nhưng loại ánh mắt mong chờ này lại khiến cho Đường Thần Duệ như mở cờ trong bụng.

Đặt những món lễ phục đủ kiểu dáng trên tay xuống, anh đứng lên, đi tới bên người cô, khẽ gạt những sợi tóc tán loạn trên vầng trán xuống, ôn hòa hỏi: “Em tới rồi à?”

“Ừm..” Anh càng dịu dàng, cô lại càng cảm thấy xấu hổ hơn, tiến gần bên tai anh thấp giọng nói: “Em vừa mới từ hiện trường về nên trên mặt có chút bẩn…Bạn bè của anh đều ở đây, em có phải đã khiến anh mất mặt rồi không? Buổi tiệc đính hôn vẫn còn kịp chứ?”

Bàn tay đang đút trong túi quần của Đường Thần Duệ cứng lại một giây đồng hồ, cùng lúc đó, một bộ vị nào đấy ở nửa người dưới cũng theo đó cứng rắn hơn một chút…

Tịch Hướng Vãn không biết, lúc cô dán vào lỗ tai anh khẽ phun khí nóng, lộ ra hơi thở đặc biệt chỉ thuộc về mình, quả thực rất là khiêu khích những dây thần kinh rối loạn của bạn học Thần ~~~

Ừm, thế nào? Rất muốn đúng không? Rất muốn làm đúng không? Chịu đựng rất vất vả đúng không? Rất muốn ác độc đè cô xuống ngay tại chỗ làm một hồi đúng không?

Đường Dịch đứng ở một bên, nửa cười nửa không hừ một tiếng: “Đường Thần Duệ, cậu mà cũng có ngày hôm nay…”

Nhớ năm đó, người này lúc còn độc thân tiêu sái biết bao nhiêu, chỉ dùng đúng một chiêu mà gây ra tai họa cho không ít người, bây giờ rốt cuộc cũng phải tự làm tự chịu. Thật là đáng mừng, thật là đáng mừng mà!
Đường Thần Duệ bật cười, vươn tay trái cầm lấy tay phải của Tịch Hướng Vãn, đưa cô đến phòng trang điểm. Có lẽ bởi vì động tác của anh quá mức tự nhiên nên Hướng Vãn tạm thời không hề có cảm giác bài xích gì, chỉ để mặc anh dắt tay đi, không hề ý thức được hành động này có bao nhiêu thân mật.

Thật ra thì Hướng Vãn cũng đang rất kiểm điểm bản thân vì cả người toàn là bụi đất thế này, cô lén lút liếc trộm về phía Đường Dịch một chút, ánh mắt của người này có lẽ đại khái là đang tiếc hận thay cho Đường Thần Duệ đi.

Ai bảo cô hôm nay trông quá giống dế trũi chứ…

Lúc hai người đi qua chỗ Đường Dịch, Đường Thần Duệ gọi một nhân viên trang điểm đến đưa cô vào trước, anh mỉm cười nói với Hướng Vãn: “Lát nữa anh sẽ vào cùng em.”

Nhân viên trang điểm của cửa hàng tâm tư đang lung lay hết mức, nghe thế vội vàng cười rạng rỡ nói theo: “Tịch tiểu thư, không cần khẩn trương, cứ thoải mái là được rồi.”

“Uh…”

Hướng Vãn không biết anh muốn làm gì, thế là đi theo nhân viên trang điểm vào bên trong.

Trong đại sảnh chỉ còn lại mấy người đàn ông. Đường Thần Duệ chậm rãi xoay người, dù bận vẫn ung dung nhìn Đường Dịch, “Thế nào, đối với ánh mắt của tôi có ý kiến sao?”

“Vị hôn thê của cậu đó phải không?” Đường Dịch từ trước đến nay vốn quen làm theo ý mình, thẳng thắn đáp trả: “Xác thực, thua Dĩ Ninh.”

Làm ơn đi! Anh còn có thể chết mà vẫn không biết xấu hổ thêm một chút nữa được không?!

Đường Kính đứng ở một bên nghe thế liền im lặng, anh nghĩ Đường Thần Duệ lúc này có lẽ đang muốn phát hỏa rồi.

Phản ứng của Đường Dịch tựa hồ đã sớm ở trong dự đoán của Đường Thần Duệ từ trước, anh chỉ cười cười, không tỏ vẻ gì, thoải mái nhắc tới một chuyện khác chẳng liên quan chút nào: “Nghe nói gần đây Dĩ Ninh đang buồn bực về chuyện của quán mĩ thuật tạo hình nơi cô ấy đang làm đúng không…?”

Đường Dịch lập tức cảnh giác: “Cậu hỏi cái này để làm gì?”

....

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Jun

Kỹ thuật: Na ngố

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top