Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì em vẫn mãi là người đến sau! (Thi tham 275 )

2013-07-28 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phímĐâu đó em từng đọc được: "Trong mỗi chúng ta, ai cũng có riêng cho mình một người yêu thương nhất, một người mà dù còn hay mất vẫn mãi vẹn nguyên và ngọt ngào theo từng nấc thời gian thăng trầm". Với anh thì không phải là em.

Vì em vẫn mãi là người đến sau! (Thi tham 275 )

Em gặp anh khi trong anh toàn những cay đắng xót xa, buồn đau giày vò anh từng ngày. Em thì chẳng quan tâm người khác nhiều như thế cho đến khi đọc được tâm sự của anh qua những dòng blog. Lúc đó lòng em bỗng quặn thắt, em không hiểu đó là cảm giác gì nữa. Đồng cảm ư? Có lẽ vì quá khứ của em cũng buồn, cũng đắng lắm. Và em bắt đầu để ý anh nhiều hơn từ đấy.

Ngày ngày chúng ta vẫn đều đặn nói chuyện với nhau, chỉ là những câu chuyện phiếm bình thường thêm vào một chút quan tâm của bạn bè, chỉ vậy thôi mà em yêu anh lúc nào không hay. Có những lúc em thực sự tổn thương vì lời nói vô tình của anh, em lặng im, bật khóc một mình và anh chưa từng biết. Rất nhiều khi em muốn nói với anh tình cảm của mình, dù là thất bại chỉ cần anh biết là đủ nhưng em lại sợ, sợ sẽ làm xáo động tâm trạng anh, sợ gợi lại những thứ anh không muốn nhắc, sợ anh lại buồn, lại đau... và em cũng sợ chúng ta sẽ chẳng thể nào như bây giờ nữa...em đành lặng thinh, em đã nghĩ sẽ từ bỏ.

Vào một ngày anh chợt nói lời yêu thương với em. Lòng em rối bời chẳng biết phải làm sao, nhưng rồi em đồng ý. Chúng ta bắt đầu yêu nhau, thứ tình yêu nhẹ nhàng, trầm lặng.

Vì em vẫn mãi là người đến sau! (Thi tham 275 )

Yêu anh, em biết đến những nỗi đau của anh nhiều hơn. Sự lạnh lùng và những điều ẩn giấu sâu bên trong khiến em cứ mải mê kiếm tìm, đợi chờ trong mòn mỏi. Thật buồn khi biết quá khứ trong anh vẫn luôn vẹn nguyên, vẫn luôn được anh mang theo bên mình từng ngày, vẫn đau vẫn nhớ về cô ấy. Anh thường ngồi trầm tư lặng lẽ nghe những bản nhạc xưa cũ. Anh giấu cô ấy nơi sâu thẳm trái tim và điều đó làm anh nhói đau. Anh ghét nước mắt bởi nó khiến anh nhớ lại lúc anh yếu đuối vì cô ấy và đau thêm nữa. Cô ấy là người anh từng dành hết thương yêu còn em chỉ có thể là kẻ đến sau. Có những khi em thấy mình là vô nghĩa trong anh, em buồn và lặng im. Em biết chẳng thể nào bắt anh quên đi cô ấy,  bắt anh yêu em bằng tình yêu mà anh dành cho cô ấy hay bắt anh bỏ đi ký ức của mình. Em thật quá nhỏ bé so với cô ấy, so với ký ức của anh, thay thế vị trí của cô ấy trong anh là điều không thể đúng không anh? Vậy nên em sẽ vẫn yêu anh trong im lặng, nhận lấy tổn thương trong im lặng...

  • Gửi từ Mây lang thang.


Thì thầm số 275 được thể hiện qua giọng đọc Bum Bum, Voi Kòi và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

30 tuổi rồi, đừng để lại nuối tiếc vì tình yêu

30 tuổi rồi, đừng để lại nuối tiếc vì tình yêu

30 tuổi! Con số khiến tôi ngày nào cũng đau đầu. Nhiều khi chỉ muốn ở nhà trùm chăn không gặp gỡ ai. Cứ ra đường là người thân quen lại hỏi một câu quá đỗi quen thuộc: Cháu đi làm à? Sắp lấy chồng chưa?

Blog Radio 722: Tìm lại những tinh khôi thuở ấy

Blog Radio 722: Tìm lại những tinh khôi thuở ấy

Có khi đi thật xa người ta mới nhật ra nơi bình yên nhất lại là nơi bắt đầu. Tìm lại những tinh khôi thuở ấy, khi mà những tình cảm trong trẻo chưa nhuốm màu thời gian và nỗi lo cơm áo gạo tiền.

Những vết thương mà mắt thường không thể thấy

Những vết thương mà mắt thường không thể thấy

Đối với chúng ta mà nói, trầm cảm chưa được nhận thức là một căn bệnh nguy hiểm. Nó không giết người bệnh nhanh như như ung thư hay những khối u ác tính. Nó cũng không khiến người bệnh chảy máu, đau đớn rên rỉ rằng: “Ôi, trầm cảm đau quá.” Nó chỉ là một vết thương không thấy máu thôi

Replay Blog Radio: Mùa thu đi qua, nỗi nhớ ở lại

Replay Blog Radio: Mùa thu đi qua, nỗi nhớ ở lại

Bỗng một ngày đi ra đường và chợt nhận ra mùa thu đã về, bầu trời cao và xanh hơn, khí trời trong lành dịu mát hơn, chợt nhớ những mùa thu trước, có thể tung tăng ra đường đón thu vào lòng.

Blog Radio 721: Miền đất lạ, có em, anh và chúng ta

Blog Radio 721: Miền đất lạ, có em, anh và chúng ta

Tôi phì cười, tạm biệt nhé Bangkok, hẹn một ngày gặp lại tôi đã là một tôi vui tươi và hạnh phúc hơn lần này.

Blog Radio: Anh không phải người duy nhất cần em (Bản Full)

Blog Radio: Anh không phải người duy nhất cần em (Bản Full)

Anh rất muốn giữ em lại, nhưng anh biết mình không nên, và không thể làm như thế. Người cần em, không chỉ có anh. Bởi vậy, nhất định phải thật cẩn thận và khỏe mạnh nhé!

Blog Radio 720: Va phải anh giữa dòng đời vội vã

Blog Radio 720: Va phải anh giữa dòng đời vội vã

Tôi thầm nghĩ, chả có vận rủi nào lại khiến tôi gặp lại người dưng khó ưa như gã hoài, nhất là khi tôi quyết định đi xa khu KhaoSan kém duyên này hết mức. Nhưng vào giây phút đó, tôi không biết rằng vận xui lại thích đeo bám tôi.

Replay Blog Radio: Hàn gắn một trái tim

Replay Blog Radio: Hàn gắn một trái tim

Có một điều rất đơn giản trong tình yêu, đừng chạy theo một người cứ mải chạy theo người khác hoặc những thứ khác mà không bao giờ ngoảnh lại nhìn mình.

Replay Blog Radio: Có phải mùa thu giấu em

Replay Blog Radio: Có phải mùa thu giấu em

Một chiếc lá vàng trên vòm cây đậu xuống vai tôi. Tôi nhặt chiếc lá cho vào túi áo. Dường như chiếc lá đang thủ thỉ điều gì đó với trái tim tôi. Em chỉ trốn tôi đâu đó trong mùa thu thôi, phải không cô bé?

Tình yêu luôn có khởi đầu đẹp nếu bạn trân trọng chính mình

Tình yêu luôn có khởi đầu đẹp nếu bạn trân trọng chính mình

Khi bạn tìm thấy một người yêu bạn thật lòng, bạn sẽ không phải trưởng thành, sẽ không phải mỗi ngày tìm cách làm cho anh ấy vui còn bạn thì buồn. Chúc bạn sớm ngày tìm được một người như vậy nhé, tình yêu luôn có khởi đầu đẹp nếu bạn yêu thương và trân trọng chính mình.

back to top