Phát thanh xúc cảm của bạn !

Trận ẩu đả ( Cô nàng hot boy, phần 23 )

2013-07-24 13:52

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

“Hạ Dạ Hàn?” Đột nhiên tôi thốt lên

Vì tôi thốt lên ba tiếng ấy nên mấy anh chàng cao to kia đột nhiên quay lại nhìn tôi. Vì họ quay người lại nên tôi nhìn rõ người bị vây ở giữa.


Đó là….

Mái tóc đen nhanh bết dính bởi vết máu đỏ tươi, khuôn mặt trắng mịn cũng dính đầy vết chân và vết máu. Đôi mắt sâu và trong veo lúc này đang nhắm nghiền lại. Đôi môi bóng mịn như thạch cũng bị nứt ra. Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra với anh ta?Bỗng chốc, tôi có cảm giác như máu của mình đang chảy ngược lại. Ngọn lửa căm giận cũng bùng lên.

“Các người đang làm gì?” Tôi lớn tiếng gào thét, sau đó chạy đến bên Hạ Dạ Hàn.Rốt cuộc anh ta đã bị đánh bao nhiêu cái? Chiếc áo sơ mi trắng gần như biến thành màu đỏ sậm, vết chân, vết máu dính đầy áo.

“Thằng ranh này từ đâu chui ra, nếu biết điều thì mau cút đi”. Lúc tôi lao vào vòng vây đến bên cạnh Hạ Dạ Hàn, muốn đỡ anh ta dậy thì một giọng nói vang lên trên đầu tôi.

Tôi giận dữ nhìn người đó, muốn dùng ánh mắt hung thần gian ác mà tôi chưa bao giờ dùng đến để giết chết anh ta. Tôi đoán, cho dù lúc này tôi rất tức giận thì ánh mắt của tôi cũng không có khả năng sát thương. Nếu không vì sao khi tôi nhìn vào cãi gã giống như đại ca của bang xã hội đen thì gã ta lại không hề cảm thấy run sợ?

“Hứ, ánh mắt kiểu gì thế? Lại còn dám không phục? Có tin là tao sẽ đánh cả hai chúng mày không?” Cái gã giống như đại ca của bang xã hội đen hung dữ nói.

Đánh cả hai đứa chúng mày? Nhìn xung quanh một, hai, ba, bốn, năm. Năm thằng cao to có thằng nào không hung thần gian ác? Tôi nghĩ nếu bị chúng đánh thì chắc sẽ rất đau.Tôi là người vốn rất nhút nhát. Đối đầu với những người này không phải là chuyện mà tôi hay làm. Nhưng….để mặc cho họ đánh Hạ Dạ Hàn như thế này sao? Tôi không làm được.

Sau nửa giây cân nhắc, tôi quyết định…..

“Muốn đánh thì đánh, đừng đánh cậu ta, các người muốn đánh tôi thế nào thì đánh”. Tôi tỏ ra rất oai hùng, tráng sĩ một đi không trở lại.

“Hôm nay đúng là gặp thằng không sợ chết”. Cái gã dữ tợn giống như đại ca của bang xã hội đen nói ra một câu khiến người khác phải rùng mình sợ hãi.

Không sợ chết? Thú thật, thực ra tôi rất sợ.

Tác giả : Ngải Khả Lạc

Dịch giả : Thu Trần

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù


Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandal
(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn.
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 1 (Blog Radio 827)

Đến Trước Hay Sau Vẫn Là Định Mệnh Đời Nhau - Phần 1 (Blog Radio 827)

óa ra, ngay từ ban đầu mình đã chỉ là một người thay thế. Nhưng nếu có thể quay ngược về quá khứ, liệu mọi chuyện có khác đi không? Liệu mình có phải mang danh phận người đến sau trong cuộc đời ai đó?

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy Người Không Yêu Mình Khổ Lắm (Blog Radio 826)

Lấy người không yêu mình mà chỉ yêu tiền của mình khổ lắm. Nhưng khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, được hàng tá những cô gái xinh đẹp theo đuổi, mấy ai nhận ra điều này.

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Phía Sau Vị Đắng Của Đau Khổ Là Dư Âm Của Sự Trưởng Thành (Blog Radio 825)

Có đôi lúc đau dài chi bằng đau ngắn. Dũng cảm cắt đứt đoạn tình cảm cũ, dũng cảm đối diện với vết thương lòng, cuối cùng tôi cũng đã nhận ra rằng, thì ra, phía sau vị đắng của đau khổ là dư âm của sự trưởng thành.

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Em Chỉ Là Người Tình (Blog Radio 824)

Khi đắm say trong một mối tình, ta cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống được nếu không có người đó. Để rồi bỗng một ngày nhận ra, vắng anh bầu trời vẫn thật đẹp. Chẳng ai là không thể sống nổi chỉ vì mất đi một người.

Giá như anh đừng xuất hiện

Giá như anh đừng xuất hiện

5 năm hạnh phúc, 5 năm khổ đau cuối cùng cũng kết thúc bằng một tờ giấy mỏng. Chị quyết định ly hôn, sau 5 năm trời dày vò lẫn nhau, oán hận vì sự phản bội của người đàn ông, vì sự đắc ý của kẻ thứ 3, chua xót cho những dòng nước mắt của hai đứa con. Đến cuối cùng chị đã lựa chọn ly hôn, chỉ đơn giản vì chị cảm thấy mệt rồi, một mình chị không còn đủ sức để cố gắng nữa. Khi cầm trên tay tờ “Đơn Ly Hôn” chị vẫn lặng lẽ rơi nước mắt, nhưng chị đã tự động viên mình “không sao, mình được giải thoát rồi!”

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Hy Vọng Nào Cho Em? (Blog Radio 823)

Cái gì cũng có thời điểm, sớm không được, muộn cũng không được. Cho nên ta phải tùy duyên mà thuận theo dòng chảy cuộc đời.

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Ai cũng mong có một tình yêu bình yên dù ngoài kia cuộc đời nhiều sóng gió, nhưng một tình yêu sẽ đẹp hơn khi nó gắn chặt với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Ở Đâu Đó Có Người Đang Đợi Bạn (Blog Radio 822)

Tôi nhoẻn miệng cười nhìn ngọn đồi bây giờ chỉ còn là một chấm nhỏ xíu cuối đường chân trời môi ngân nga một giai điệu mà mình yêu thích: “Chẳng phải không, chỉ là chưa thôi! Ở đâu đó chắc chắn có người đang đợi bạn!”

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Sao Phải Chọn Nỗi Buồn Khi Ta Có Thể Sống Khác Đi? (Blog Radio 821)

Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, đi qua những ngày mưa, ta lại yêu thêm những ngày nắng. Sao chúng ta phải chọn nỗi buồn khi mình hoàn toàn có thể sống khác đi?

Duyên duyên số số

Duyên duyên số số

Nếu tình yêu lận đận, xin đừng đổ lỗi cho duyên phận, hãy đổ lỗi cho quyết định của mình ngày hôm đó. Đừng bao giờ đem cách yêu của mình áp đặt lên đối phương và nghĩ họ cũng yêu lại mình theo cách tương tự. Nếu như ở đời cái gì cũng cần phải học thì yêu là thứ bạn chắc chắn cần phải học rất nhiều.

back to top