Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì em sợ mất anh ( Người yêu hoàn mỹ, phần 43 )

2014-06-06 16:55

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Sau khi Đường Thần Duệ rời khỏi nhà thật lâu, đến tận sáng ngày hôm sau, Tịch Hướng Vãn mới miễn cưỡng bò dậy khỏi ghế salon.Tối hôm qua cô uống sạch bia, vứt mấy lon rỗng xiêu vẹo nằm trên chiếc bàn trà bằng thủy tinh, hơi cồn đã sớm chậm rãi tan đi hết, lúc này đây Hướng Vãn vô cùng tỉnh táo. Nhìn thấy quần áo rơi đầy trên mặt đất, toàn thân trên dưới đau như bị người ta đánh cho một trận…cái cảm giác đau đớn đến tận cùng ấy, khiến kí ức tối hôm qua ầm ầm hiện lên ngay trước mắt.

Nếu lúc này đổi lại là một cô gái nhạy cảm yếu ớt và không kiên cường, trải qua những chuyện như vậy, phản ứng nhẹ nhàng nhất cũng phải khóc rống thất thanh lên, mà nặng hơn một chút nói không chừng sẽ sinh ra tâm lý cực đoan .Cho nên có thể nói Đường Thần Duệ không phải là kẻ không may mắn, người anh bắt nạt là Hướng Vãn, đủ để đảm bảo sau khi gây chuyện xong có thể bình an rời đi.

Lần này nói chung cũng không tệ, cô nghĩ, mặc dù không có được tin tức về cha, lại đắc tội với thần tài Đường gia nữa, nhưng bất luận thế nào cô cũng đã vượt qua cửa ải này của chính mình.Chẳng phải là cô chỉ muốn cân bằng trung hiếu lưỡng toàn trong lòng mình thôi sao ? Anh thế mà vẫn xuống tay được. . . . .Ánh mắt Hướng Vãn chua xót, thầm nghĩ rằng Đường Thần Duệ, làm sao anh có thế nói xuống tay liền xuống tay, còn xuống tay nặng như vậy chứ. . . . . .

Trong lòng cô hiểu rất rõ ràng, chuyện này cũng không thể hoàn toàn trách anh, cô nghĩ chính tại vì mình đã nói ra hai chữ ‘hối hận’ ấy. Hướng Vãn vừa tự an ủi, vừa cẩn thận rửa sạch thân mình, thỉnh thoảng nhớ tới lời cuối cùng anh nói trước khi bỏ đi ‘Về sau em muốn làm gì, tôi cũng không bao giờ xen vào nữa’, nước mắt cô liền không ngừng rơi xuống, rồi nhanh chóng nâng tay lên lau đi.Giờ đây cô mới hiểu được, không biết bắt đầu từ lúc nào, Đường Thần Duệ đã trở thành người duy nhất cưng chiều cô. Mà bây giờ, anh vừa buông tay, cô lại một lần nữa biến thành đứa trẻ không được cưng chiều.

Tịch Hướng Vãn không trông cậy vào việc có thể gọi điện cho Đường Thần Duệ, chỉ có thể chờ anh gọi tới, bất cứ lúc nào cô cũng cầm điện thoại di động, chỉ sợ để sót mất bất cứ cuộc gọi nhỡ hay tin nhắn nào. Lúc mới bắt đầu, trong lòng Hướng Vãn tràn ngập đủ loại cảm giác mong đợi khác nhau, về sau dần dần trở nên thất vọng, cuối cùng biến thành đủ loại tức giận, chẳng lẽ anh cứ thế tạm thời gạt cô qua một bên để sau này xử lí hay sao?

Cùng lúc đó Đường Thần Duệ đang bị bao vây bùng nổ bởi hàng đống tin đồn.Giới truyền thông Hongkong chờ đón vị giám đốc trẻ tuổi của Đường Thịnh đến tận rạng sáng mới có cơ hội nhìn thấy bóng dáng anh, vừa ra khỏi sân bay liền ngay lập tức bị đám chó săn chặn đường truy kích.

Đường Thần Duệ làm như không biết suốt cả đoạn đường, chỉ duy nhất lúc nghe thấy một vị kí giả lớn tiếng hỏi “Nghe nói anh và Tịch tiểu thư đã quyết định sẽ thành hôn trong thời gian tới, ngày kết hôn cũng đã định sẵn rồi, Đường tổng giám, xin hãy trả lời, thật sự có chuyện này sao?”, anh mới ngoài ý muốn dừng chân lại một chút, đầu cũng không thèm ngoảnh lại, chỉ ngắn gọn đáp đúng hai từ: “Không hề.” Đối với giới truyền thông mà nói, chỉ cần hai chữ này là đủ rồi, thái độ dứt khoát hủy bỏ hôn lễ của Đường Thần Duệ là không thể nghi ngờ, vì vậy chỉ trong một ngày giới truyền thông đã thi nhau lan truyền tin đồn khắp nơi về Đường Thần Duệ.Ấy thế mà Tịch Hướng Vãn đáng chết chỉ liếc nhìn có đúng một lần đã đem cả mười tờ tập san ném hết vào thùng rác.

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Blog Radio 785: Anh sẽ yêu em đến khi rời khỏi thế gian này

Cô đã từng có một tình yêu chân thật nhưng cô đã không biết cách trân trọng nó đến khi mất đi thì sẽ không còn gì, nếu thời gian có thể quay lại cô sẽ nói với anh “Em yêu anh rất nhiều”.

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không đáng sợ đâu em à

Trưởng thành không phải một thời điểm, mà là cả quá trình dài, còn có cả những hạnh phúc và đau thương. Ai rồi cũng sẽ lớn, nhưng để trưởng thành hơn từng ngày, đánh đổi có, thay đổi có. Hy vọng tất cả chúng ta sẽ chiến đấu hết mình.

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Yêu một người con gái nhạy cảm như ôm trọn nhánh xương rồng đầy gai

Giống như xương rồng và sa mạc, anh muốn được ngắm nhìn em trong mọi khoảnh khắc vui buồn đau thương bên ngoài cuộc sống, anh muốn là vùng đất thật rộng lớn chỉ để chứa riêng em. Và nếu như em là xương rồng thì anh nguyện là sa mạc rộng lớn để ôm trọn lấy em.

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Blog Radio 784: Dù qua bao nhiêu lần 10 năm chúng ta vẫn bỏ lỡ

Mười năm sau này của sau này, tôi sẽ để cậu nắm lấy một bàn tay khác. Đời người ngắn ngủi, tồn tại những cái mười năm ấy cũng quá đủ rồi. Làm người không nên quá tham lam, nhất là trong tình yêu.

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi ta cố gắng vì yêu

Chúng ta gặp nhau là một duyên phận nhưng để đi với nhau cả đời đó là sự thay đổi và cố gắng không ngừng nghỉ. Hoa chỉ nở khi đủ mưa và nắng, hạnh phúc chỉ đến khi cả anh và em cùng cố gắng yêu thương.

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Cứ ngỡ tình đầu như gió mùa thổi mãi

Ngày xưa, ngày tôi tuổi thanh xuân, tôi giống mẹ bảo thủ ngỡ tình đầu như cơn gió mùa thổi mãi. Những lá thư, tấm bưu thiếp và cả những mẩu bút chì tôi dùng để viết, tôi cũng gói gọn trong ngăn kéo và giữ gìn.

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Blog Radio 783: Buông tay mà sao lòng đắng cay đến thế?

Hết thật rồi. Phải buông tay ra rồi. Mà sao trong lòng lại cay đắng thế này!

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Lời hẹn ước đến thế giới người trưởng thành

Sau cùng chúc mỗi một người chúng ta đều sẽ không lỡ hẹn với phiên bản tốt nhất của chính bản thân mình. Chúc bạn một đời an nhiên.

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Khi ta hiểu tâm tư của người là lúc người rời xa ta

Tình cảm dẫu mang vị đắng của nước mắt, buồn của sự chia ly nhưng ngoài kia vẫn có biết bao người chờ mong. Thật không ngờ đến lúc ta hiểu tâm tư một người lại chính là lúc người rời xa ta.

Blog Radio 782: Tình như hoa trong gương trăng dưới nước, phút chốc tan thành mây

Blog Radio 782: Tình như hoa trong gương trăng dưới nước, phút chốc tan thành mây

Tình cảm của con người cũng như hoa trong gương như trăng dưới nước phút chốc thành mây. Nếu chọn người mình yêu thì mệt mỏi trong lòng nhưng hạnh phúc trong tim. Còn chọn người yêu mình thì vĩnh viễn phụ đi trái tim của họ.

back to top