Phát thanh xúc cảm của bạn !

Rồi em sẽ quên anh

2023-04-15 01:30

Tác giả: Bà tám siêu cấp


blogradio.vn - Em từng nghĩ anh mãi mãi sẽ bên cạnh em suốt cuộc đời này. Thế nên, em đinh ninh chưa từng nghĩ có một ngày em sẽ mất anh.

***

Em vẫn cứ ngỡ anh mãi mãi thuộc về em nhưng em nào ngờ đâu có một ngày anh rời bỏ em nhanh đến vậy. Yêu nhau dài lâu không là một chuyện còn bên nhau và cùng nhau đi đến kết thúc hạnh phúc hay không thì lại là chuyện khác.

Ngày gặp anh, em cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì gặp được người đàn ông tốt như thế. Em luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình để xứng đáng với tình yêu của anh dành cho em. Đôi lúc, em cảm thấy anh hiểu em còn hơn bản thân em nữa. Mọi thứ trôi qua êm đềm. Rồi nếu không có một ngày em tình cờ phát hiện ra bí mật bấy lâu nay anh giấu kín thì có lẽ anh đã không rời bỏ em nhanh đến vậy?

Khi người ta đã yêu hết lòng thì dù có gặp bất cứ trở ngại nào cũng vượt qua được, còn đã không còn yêu nhau nữa thì một vấn đề nhỏ cũng trở thành rào cản tình yêu ấy. Anh cũng thế. Em là con bé nhạy cảm và đủ tinh tế để nhận ra sự thay đổi ở anh mà anh không hề hay biết. Em vẫn nuôi hi vọng và trấn an bản thân mình rằng “anh chỉ say nắng chị ấy nhất thời thôi rồi mai nay anh sẽ trở lại anh ngày nào thôi”. Nhưng không càng ngày em càng nhận ra tình yêu của anh dành cho em dần phai nhạt.

Khi em cô đơn và tuyệt vọng thì anh ở đâu đó không hề hay biết. Nếu là anh ngày xưa thì chỉ cần em có hành động gì kì lạ là anh đã nhận ra ngay lập tức. Chưa bao giờ anh bỏ rơi em như lúc này. Em suy sụp không phải vì bất cứ gì mà vì anh. Em từng nghĩ anh mãi mãi sẽ bên cạnh em suốt cuộc đời này. Thế nên, em đinh ninh chưa từng nghĩ có một ngày em sẽ mất anh. Anh có biết chăng em đau khổ thế nào khi nghe anh nói anh đã yêu chị ấy. Một người con gái anh chỉ gặp vài tháng mà anh chấp nhận đánh đổi tình yêu dài sáu năm của chúng ta.

Bởi khi đã yêu thì thời gian yêu dài hay ngắn không còn là vấn đề mà quan trọng là có yêu nhau hay không thôi. Em cũng không thể níu kéo anh được nữa. Dẫu rằng, anh là người em yêu nhất nhưng em phải chấp nhận sự thật cay đắng rằng “em đã mất anh mãi mãi”. Ngày anh nói lời chia tay em, anh xin lỗi em rất nhiều và anh nói mong em sẽ hạnh phúc, đừng vì anh mà làm tổn thương bản thân em. Nhưng anh biết không, em cố tỏ ra em vẫn ổn. Thực ra sâu bên trong trái tim em đã chết từ lúc anh rời bỏ em mà đi.

Em không hề trách gì anh nữa đâu vì đã không còn yêu nhau nữa thì níu giữ nhau chỉ gây nên tổn thương cho nhau mà thôi. Ngày hôm nay là ngày cuối cùng, em sẽ cố quên mọi thứ về anh. Để ngày mai, em sẽ thôi không nhớ về anh nữa. Dẫu mai này có vô tình gặp lại thì chúng ta vẫn có thể mỉm cười chào nhau. Dù sao đi nữa, anh vẫn từng là người em dành cả một khoảng thời gian để yêu nhiều đến vậy. Cảm ơn anh về tất cả trong suốt thời gian chúng ta yêu nhau và em phải quên đi mọi chuyện bắt đầu cuộc sống em. Em chỉ mong anh hạnh phúc với sự lựa chọn của anh và đừng quên rằng em chưa từng hối tiếc vì yêu anh.

Cuộc sống này vô thường. Vậy nên bạn hãy sống thật với cảm xúc của chính mình đừng sống vì bất cứ ai. Bạn có thể sống vì người ta nhưng chưa chắc khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì người ta có thể thay bạn để giải quyết. Chỉ có bản thân bạn mới tự giúp mình vượt qua. Hãy sống tích cực lên vì bất cứ vấn đề gì cũng đều có cách giải quyết, quan trọng là bạn có muốn hay không thôi?

© Bà tám siêu cấp - blogradio.vn

Mời xem thêm chương trình:

Thử một lần gọi nhầm tên cho mối quan hệ của chúng mình | Radio Tình Yêu

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 2)

Chúng ta luôn gắn mác nỗi đau là điều gì đó tồi tệ và luôn cố xóa bỏ chúng ra khỏi cuộc sống của mình. Nhưng có một sự thật rằng, mọi thứ vẫn luôn ở đấy - trong trái tim và tâm trí của bạn. Chỉ là, bạn muốn chúng tồn tại với một ý nghĩa nào mà thôi.

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Lớn lên, mình muốn làm con nít

Nếu để sống theo kiểu chỉ tồn tại trên đời thì tôi đã hài lòng với những gì mình có, nhưng nếu để sống hạnh phúc thì tôi chưa đạt được. Chẳng phải, cuộc đời là hành trình mỗi người chúng ta đi tìm kiếm hạnh phúc sao? Nếu nó kết thúc thì cuộc đời có dừng lại không?

Nhớ em

Nhớ em

Em ơi em nhớ anh không Anh thì rất nhớ mênh mông khoảng trời Vô hồn gọi gió chơi vơi Vô hồn anh nhớ lời thơ vội vàng

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Cậu là lý do khiến tớ muốn yêu thêm một lần nữa

Tớ thật sự muốn nói với cậu điều này. Tớ là người không quá tin tưởng vào chuyện hôn nhân. Trước khi quen cậu, tớ luôn nghĩ rằng cuộc sống một mình sẽ dễ dàng và ít ràng buộc hơn. Nhưng từ khi cậu bước vào cuộc đời tớ, mọi suy nghĩ của tớ đã thay đổi.

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Đạo đức dựa trên cảm xúc hay lý trí

Nhưng đạo đức không chỉ dựa trên lý trí mà cần có cảm xúc. Như những thứ vừa được nêu trên chúng ta chỉ vừa xét đạo đức thuần túy về mặt lý trí mà bỏ qua hết mọi yếu tố cảm xúc. Thế nhưng khi xét đối tượng là con người thì không thể phủi đi hết mọi cảm xúc đi được.

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Khi nỗi đau không còn là nỗi đau (Phần 1)

Mỗi người đều có một cuộc sống riêng, không ai có thể sống thay cuộc sống của ai cả. Vậy nên, nếu cậu luôn sống trong lo sợ cái nhìn và sự phán xét của người khác về bản thân, thì rốt cuộc cậu sẽ không biết mình là ai và ý nghĩa cậu tồn tại là gì.

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Anh ơi! Đơn phương nó đau lắm anh

Sao em không thể buông bỏ được thứ tình cảm này Em biết bản thân mình thương anh Không nỡ để anh một mình với thế giới phức tạp ngoài kia Một thế giới không tươi đẹp như trong cổ tích

Đội trưởng ba

Đội trưởng ba

Một đôi tay, một cái đầu và cả một trái tim của một người đội trưởng, mà suốt đời cô biết cô sẽ luôn gọi ba một cách thân thương một cách yêu thương như thế, là đội trưởng ba.

Cõi lòng buồn tênh

Cõi lòng buồn tênh

Người xưa có nhớ không em Ngày xưa anh nhớ buổi chiều nắng say Hồn đẹp xinh, tựa làn mây Khối tình không trọn mộng nào chua cay

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Thật tốt khi em đã chọn yêu thương cuộc sống này! (Phần 2)

Nhưng khi nghĩ đến từ nay, nụ cười má lúm đồng tiền ấy của cô sẽ dành riêng cho một người đặc biệt thì tim cậu lại quặng thắt. Có hay chăng những điều mà chúng ta không thể nói ra sẽ luôn biến thành một nỗi đau?

back to top