Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em lại nhớ anh rồi

2024-02-15 05:25

Tác giả: Bà tám siêu cấp


Đã bao lâu rồi, chúng ta không còn bên nhau nữa. Giờ đây, chỉ còn em một mình nơi đây nhớ về anh. Một người mà em đã từng yêu sâu đậm nhiều biết bao nhiêu. Em làm tất cả mọi thứ chỉ với hi vọng duy nhất là quên anh đi nhưng không hiểu sao em vẫn mãi không thể quên được anh, dẫu cho cuộc tình của chúng ta đã tan vỡ lâu rồi.

Có lẽ chăng vì những tổn thương anh mang đến cho em quá nhiều, thế nên làm em không thể mở lòng với bất cứ ai được nữa. Chính vì em sợ sẽ tổn thương thêm một lần nữa. Ngày anh đến làm thay đổi cuộc sống em. Em cứ tưởng là những ngày tháng hạnh phúc ấy sẽ mãi mãi như thế. Nhưng rồi, anh đã rời bỏ em mà đi. Anh chẳng hề cho em một lí do nào cả.

Và cứ như vậy, chúng ta đã không còn sánh bước bên nhau nữa. Để giờ đây, anh đang hạnh phúc bên người con gái khác. Chỉ còn em vẫn là cô đơn một mình trong cuộc sống này. Ngày gặp lại anh, em nghĩ rằng tình yêu mà em dành cho anh đã phai nhạt. Nhưng rồi em lại nhận ra em vẫn còn yêu anh như ngày nào. Em cứ chấp niệm với một tình yêu mà vốn dĩ nó không dành cho em. Dẫu em có yêu  anh nhiều đến đâu thì giờ cũng vô ích. Mọi thứ đã là quá khứ.

32efc167a1f64dcf55a5dde1afbc22db

Em cứ hy vọng rằng anh phải sống đau khổ như em đã từng và rất hối hận khi rời xa em. Rồi em nhận ra điều ấy không xảy ra như em từng nghĩ. Anh vẫn hạnh phúc với người con gái mà anh đã chọn.

Em cảm thấy rằng tình yêu của em dành cho anh nên dừng lại. Bởi lẽ, em đã không còn gì để tiếc nuối. Khi yêu mà hai người đã không còn hạnh phúc bên nhau nữa và chỉ mang lại đau khổ thì còn gì để lưu luyến chi nữa. Để giờ đây em vẫn thấy không hề hối tiếc bên anh vì trong suốt ngần ấy năm trời ,vì em đã yêu hết con tim mình dẫu với anh điều đó không có ý nghĩa gì cả. Nhưng với em, đó những ngày tháng mà em cảm thấy hạnh phúc nhất. 

Nếu giờ em tha thứ cho những tổn thương mà anh mang đến cho em thì thật là bất công cho em. Với em chỉ hi vọng anh hãy đừng làm tổn thương ai như em. Em đã không còn oán trách gì anh nữa.Thế nên, em không thể cứ sống trong đau khổ mãi được. Đã đến lúc em cần buông bỏ quá khứ đau buồn ấy.

Rồi mai nay, em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới và mở lòng để yêu thêm lần nữa. Dù cho có tổn thương đi nữa thì em vẫn sẽ yêu bằng hết con tim mình. Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu là khi yêu một người mà tình yêu ấy được cả hai người cùng đáp lại,bồi đắp và vun vén tình yêu ấy càng bền chặt. Em mong em sẽ gặp được một người yêu em nhiều như em đã từng yêu anh.

© Bà Tám Siêu Cấp - blogradio.vn

 

Mời xem thêm chương trình:

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lựa chọn của em

Lựa chọn của em

Thế rồi có người đã xuất hiện và thậm chí đồng ý đánh đổi cả linh hồn để cứu lấy cô gái với lời nhắn nhủ: “Ai từ bỏ em cũng được nhưng em không được từ bỏ chính em...”

Vị ngọt

Vị ngọt

Thường thì những đọc giả sẽ thích một câu chuyện có kết luôn viên mãn như vậy, còn phần sau đó họ có hạnh phúc hay không thì tôi không viết tiếp vì muốn mọi người dừng lại ngay khoảnh khắc hạnh phúc như thế, và họ chỉ nhớ mãi những khoảnh khắc trọn vẹn như vậy.

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Nếu có thể, nó vẫn ước nhà nó giàu có…

Tuệ Lan bèn đi vào phòng ba mẹ, nơi có tủ thuốc. Nó lục tìm chai dầu trong đống thuốc xanh đỏ đủ loại: đây là thuốc đau mỏi vai của ba, thuốc tê bì chân tay của mẹ, thuốc đau họng, cảm cúm mỗi khi trái gió trở trời… Nó lặng người một lúc lâu…

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Tại sao người EQ cao dễ tiến xa trong công việc và cuộc sống? Biểu hiện của họ ra sao?

Cần phải nói rằng những người có trí tuệ cảm xúc cao nói chuyện không chỉ khiến bản thân thoải mái mà còn khiến người khác cảm thấy ấm áp.

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Tiny Love - tình yêu đôi khi chỉ là những điều đơn giản

Có lẽ cách giải nhất để giải quyết mọi chuyện đó chính là chuyện trò, vì khi đó cả hai cũng sẽ hiểu cho nhau hơn và rồi tất cả lại đâu vào đó, họ lại yêu nhau như những ngày mới yêu. Khó khăn cũng sẽ qua đi và đừng vội trách cớ tại sao nó lại tàn khốc.

Hãy để em bước đến bên anh

Hãy để em bước đến bên anh

Tôi âm thầm trao đi những món quà vào ngày đặc biệt, âm thầm gửi đến vị ngọt chữa lành từ những viên thuốc mà tôi tự tạo. Tôi muốn anh luôn nhìn thấy tình yêu của mình trong từng tâm tình đấy.

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ

Muốn hạnh phúc, nhất định phải nhớ "3 ĐỪNG", điều thứ 3 dễ mắc phải khiến sụt giảm may mắn cả đời

Nhìn lại quãng đường đã qua, có lẽ bạn sẽ thấy rằng trong suốt quãng đường còn lại, thái độ lý tưởng nhất đối với cuộc sống là hãy sống cuộc sống của mình một cách lặng lẽ: Không phàn nàn, không chế nhạo và không ghen tị với ai.

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Lỡ như ta yêu nhau thật nhiều (Phần 2)

Sau một hồi tâm sự, à mà không, sau một hồi cự cãi mới đúng; cuối cùng hai đứa nó đã đến khu vui chơi. Vừa xuống xe, Mây liền chạy tới chỗ bán khô mực nướng thơm phức, Thịnh nhìn theo con bé rồi lắc đầu bất lực, cậu cẩn thận đậu xe, cất nón ngay ngắn rồi đi theo sau.

Năng lượng tuổi trẻ

Năng lượng tuổi trẻ

Cuộc sống còn chứa đựng những điều nhỏ bé nhưng lại vui vẻ, ấm áp đến lạ thường. Mỗi ngày trôi qua là một câu chuyện có vui, có buồn, có đau khổ, có thất vọng, có lúc thăng hoa nhưng cũng có lúc âm trầm.

back to top