Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em lại nhớ anh rồi

2024-02-15 05:25

Tác giả: Bà tám siêu cấp


Đã bao lâu rồi, chúng ta không còn bên nhau nữa. Giờ đây, chỉ còn em một mình nơi đây nhớ về anh. Một người mà em đã từng yêu sâu đậm nhiều biết bao nhiêu. Em làm tất cả mọi thứ chỉ với hi vọng duy nhất là quên anh đi nhưng không hiểu sao em vẫn mãi không thể quên được anh, dẫu cho cuộc tình của chúng ta đã tan vỡ lâu rồi.

Có lẽ chăng vì những tổn thương anh mang đến cho em quá nhiều, thế nên làm em không thể mở lòng với bất cứ ai được nữa. Chính vì em sợ sẽ tổn thương thêm một lần nữa. Ngày anh đến làm thay đổi cuộc sống em. Em cứ tưởng là những ngày tháng hạnh phúc ấy sẽ mãi mãi như thế. Nhưng rồi, anh đã rời bỏ em mà đi. Anh chẳng hề cho em một lí do nào cả.

Và cứ như vậy, chúng ta đã không còn sánh bước bên nhau nữa. Để giờ đây, anh đang hạnh phúc bên người con gái khác. Chỉ còn em vẫn là cô đơn một mình trong cuộc sống này. Ngày gặp lại anh, em nghĩ rằng tình yêu mà em dành cho anh đã phai nhạt. Nhưng rồi em lại nhận ra em vẫn còn yêu anh như ngày nào. Em cứ chấp niệm với một tình yêu mà vốn dĩ nó không dành cho em. Dẫu em có yêu  anh nhiều đến đâu thì giờ cũng vô ích. Mọi thứ đã là quá khứ.

32efc167a1f64dcf55a5dde1afbc22db

Em cứ hy vọng rằng anh phải sống đau khổ như em đã từng và rất hối hận khi rời xa em. Rồi em nhận ra điều ấy không xảy ra như em từng nghĩ. Anh vẫn hạnh phúc với người con gái mà anh đã chọn.

Em cảm thấy rằng tình yêu của em dành cho anh nên dừng lại. Bởi lẽ, em đã không còn gì để tiếc nuối. Khi yêu mà hai người đã không còn hạnh phúc bên nhau nữa và chỉ mang lại đau khổ thì còn gì để lưu luyến chi nữa. Để giờ đây em vẫn thấy không hề hối tiếc bên anh vì trong suốt ngần ấy năm trời ,vì em đã yêu hết con tim mình dẫu với anh điều đó không có ý nghĩa gì cả. Nhưng với em, đó những ngày tháng mà em cảm thấy hạnh phúc nhất. 

Nếu giờ em tha thứ cho những tổn thương mà anh mang đến cho em thì thật là bất công cho em. Với em chỉ hi vọng anh hãy đừng làm tổn thương ai như em. Em đã không còn oán trách gì anh nữa.Thế nên, em không thể cứ sống trong đau khổ mãi được. Đã đến lúc em cần buông bỏ quá khứ đau buồn ấy.

Rồi mai nay, em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới và mở lòng để yêu thêm lần nữa. Dù cho có tổn thương đi nữa thì em vẫn sẽ yêu bằng hết con tim mình. Điều hạnh phúc nhất trong tình yêu là khi yêu một người mà tình yêu ấy được cả hai người cùng đáp lại,bồi đắp và vun vén tình yêu ấy càng bền chặt. Em mong em sẽ gặp được một người yêu em nhiều như em đã từng yêu anh.

© Bà Tám Siêu Cấp - blogradio.vn

 

Mời xem thêm chương trình:

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Lời hứa tháng mười (Phần 2)

Cuộc hẹn chụp ảnh này, Phong cảm thấy có chút mong chờ. Khi bạn được gặp người tạo ra thứ bạn thích, trong bạn đã tồn tại một sự ngưỡng mộ về tài năng con người đó. Phong nghĩ mình nên kết bạn với anh chàng thú vị này.

Yêu “Nhạt

Yêu “Nhạt" nhưng “Lành"

Mình cố gắng nói ít đi, làm nhiều hơn. Kết quả là cách mình trả lời cho câu hỏi “Có yêu không?" Bởi mấy ai chấm điểm quá trình, cái cuối cùng chúng ta quan tâm chẳng phải là đích đến tròn, méo, vuông vức ra sao đúng chứ?

Năm mới xinh tươi

Năm mới xinh tươi

Trong bao bước chân nhẹ êm trên những con đường vắng Năm mới vừa đi qua với giao thừa rộn rã

Hai đầu ngọn sóng

Hai đầu ngọn sóng

Bảo thấy gia đình em rất giống một bài hát mà em hay nghe là “Ở hai đầu nỗi nhớ”, nhưng Bảo lại muốn thêm vào là gia đình có đến ba đầu nỗi nhớ lận. Vì mẹ luôn trong bệnh viện và quay cuồng với những ca cấp cứu với những bệnh nhân còn ba ở ngoài tận khơi xa, chỉ có mỗi Bảo ở nhà và luôn ngồi vào bàn ăn một mình.

Mùa đông dang dở

Mùa đông dang dở

Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Mùa đông có anh một mùa đông có anh Em nhớ hoài mùa đông năm ấy Anh bên cạnh em và bên em suốt con đường

Lời ước hẹn

Lời ước hẹn

Anh có còn nhớ lời ước hẹn cùng em Lời ước hẹn năm xưa anh đã nói Lời ước hẹn trong một ngày đông cũ Khi cơn gió đông về cứ buốt lạnh tim em

Cho con cả bầu trời

Cho con cả bầu trời

Chị nói là mẹ sẽ cho con cả bầu trời này trong đó có vô vàn tình thương của mẹ gởi theo con, để ở một nơi thật xa con sẽ luôn có mẹ, luôn có tình thương của mẹ bên cạnh, và con sẽ được ấm áp được bình yên dù không có mẹ bên cạnh.

Ngày ta gặp nhau

Ngày ta gặp nhau

Anh có đếm những ngày xuân lặng lẽ Khi cả anh cả em đều cùng ngóng trông nhau Khi bao xuân qua ta cứ mãi đợi chờ Vì những niềm vui vẫn cứ còn dang dở

Nhân vật

Nhân vật "thức tỉnh" và thể loại bi kịch

Việc các tác giả xây dựng những nhân vật "thức tỉnh" có lẽ giúp người xem nhìn nhận khái quát về nhân vật sớm hơn, cũng tạo nhiều cảm xúc hơn khi xem, đọc kịch. Nhưng đồng thời cũng giúp bi kịch đi sâu hơn, khi những nhân vật đó đã hoàn thành "sứ mệnh" của mình.

Ngày toàn thắng

Ngày toàn thắng

Rồi một buổi sáng chị mở bừng mắt khi tiếng cô phát thanh viên trên đài liên tiếp đưa tin về những cuộc rút quân của giặc Mỹ, chị Nhành thấy vui như mở cờ trong bụng. Chị cứ ôm chặt con vào lòng và gọi tên anh, nhưng chị không thể biết được ngày nào là chính xác anh quay về bên chị.

back to top