Em mong sau này anh và em đều tìm thấy hạnh phúc
2023-04-24 01:25
Tác giả:
Bà tám siêu cấp
blogradio.vn - Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.
***
Dẫu rằng em đã làm tất cả những gì có thể để quên anh đi nhưng em vẫn không thể làm được. Có chăng là vì em đã yêu anh quá nhiều và tổn thương anh mang đến cho em quá lớn thế nên em vẫn sống đau khổ suốt bao năm qua.
Khi anh đến làm cho em thêm yêu cuộc đời này hơn. Cuộc sống em điểm tô màu sắc ngập tràn hạnh phúc. Em cứ nghĩ em sẽ bên cạnh anh như thế mãi mãi. Rồi có ngờ đâu sau tất cả chỉ là dối trá anh mang lại. Đúng hơn em chỉ là trò cá cược vui giữa anh và người bạn.
Em vẫn không muốn tin đó là sự thật nhưng mọi thứ đã sáng tỏ nói lên tất cả nên em chẳng thể nào mà không thể tin được. Với em là một cô bé chưa từng trải qua sóng gió của cuộc đời này và chưa từng biết yêu một người là thế nào. Rồi chính anh đến đã làm đảo ngược cuộc sống em. Anh làm cho em từ một người tưởng chừng đang hạnh phúc rồi chợt rơi xuống vực thẳm đau khổ.Vì thế,em vẫn không thể yêu ai thêm được nữa.
Ngày em hạnh phúc nhất cũng là ngày em nhận ra anh không hề yêu em thật lòng. Chỉ có em là người yêu anh một cách điên cuồng và mù quáng mà chẳng hề hay biết gì. Em đã hi vọng muốn được nghe một lời giải thích từ anh nhưng anh rời xa em chẳng cho em một lý do nào cả. Phải chăng chỉ có em là yêu và nhớ về anh thôi? Anh đã đúng khi con người ta đã yêu là thay đổi hết và không còn là chính mình. Em cũng như vậy.
Bao năm qua, em đã cố dặn lòng không muốn nghe bất cứ tin tức nào về anh. Chỉ là em sợ rằng em sẽ không thể quên anh và sẽ càng nhớ về anh hơn. Em đã nhiều lần chúng ta dối lòng rằng trong suốt thời gian mình bên nhau chắc có khoảnh khắc nào đó anh cũng yêu em.
Và hôm nay đây em lại vô tình gặp lại anh, em cứ nghĩ rằng em đã quên được anh nhưng không em chưa từng quên anh và hết yêu anh lại. Em thật là ngu ngốc sau mọi thứ anh làm với em mà em vẫn yêu anh như ngày nào. Chợt em nhận ra từ trước giờ em chưa hề oán trách gì anh cả.
Em không hiểu sao quên anh là điều khó đến thế với em. Thôi thì em cần thêm thời gian để một lúc nào đó không thôi nhớ về anh và yêu anh được nữa. Anh đừng hối hận và xin lỗi em vì đã quá muộn màng rồi anh à. Nó chẳng còn có ý nghĩa gì với em nữa. Giờ anh cũng đã sống trong đau khổ khi mất đi người anh yêu nhất. Và bây giờ anh có thể hiểu được cảm giác của em thế nào từ ngày anh rời bỏ em rồi đó anh?
Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.
© Hải đường - blogradio.vn
Xem thêm: Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức
Phản hồi của độc giả
Xem thêm
3 con giáp này sẽ kiếm tiền khủng nhất tháng 11 Âm lịch
Tháng 11 Âm lịch gõ cửa, trời đất sắp xếp lại vận may. Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này, xin chúc mừng, đây chính là lúc "nhà nghèo vượt khó", tiền bạc tự tìm đến.
Vết thương mùa lũ
Trong ký ức non nớt của tôi khi ấy, hình ảnh anh Tư với khuôn mặt rám nắng, hàm râu quai nón rậm rạp và đôi mắt kiên định giữa dòng nước cuồn cuộn vẫn còn in sâu không phai. Anh ra đi trong buổi chiều mưa xám năm ấy, để lại một khoảng trống lớn trong lòng những người ở lại và trong ký ức tuổi thơ của tôi, đó là lần đầu tiên tôi hiểu thế nào là cái chết vì lòng dũng cảm.
Sau chia tay
Nếu tình yêu đo bằng lời hứa, bằng câu nói chân thật thì chúng ta đều là những kẻ nói dối. Những lời có cánh thường chỉ bay được trên bầu trời, trở lại mặt đất hoá hư không.
Cứ động tới 6 điều này là người EQ thấp tự ái
Những người EQ thấp có đặc điểm chung là dễ bị tổn thương bởi các vấn đề liên quan đến giá trị bản thân.
Cánh cửa khác của cuộc đời
Tôi sống và học nghề trong nhà cô được ba năm thì tôi đã thạo nhưng cô nói tôi cần ở lại học thêm và làm thêm cho thật chắc chắn, đó là thời gian tôi đã cân bằng lại được những cảm xúc của mình, cú sốc quá lớn kia của gia đình tôi tưởng như đã làm tôi sụp đổ và ước mơ cũng hóa xa vời, nhưng bây giờ tôi đã hiểu, tôi đã chấp nhận được thực tế cuộc sống là như vậy, khi mình không thể thực hiện được ước mơ thì hãy bước theo một con đường khác, vì ở đó luôn có một cánh cửa khác đang chờ đợi mình bước vào và dũng cảm sống tiếp.
Năm tháng ấy và chúng ta
Giọng nói trầm ấm, điệu bộ quan tâm, ánh mắt dịu dàng lo lắng cô cảm thấy vừa thân quen lại xa lạ vô cùng cô không biết là mình đang bị ảo giác hay đây là sự thật, những ký ức vụt qua trong đầu tất cả như một thước phim cuốn lấy cô, càng siết càng chặt, càng giãy dụa càng bị cuốn vào.
Sống chậm mà chất: Những con giáp lười xã giao nhưng ai thân được đều quý
Với những con giáp lười xã giao dưới đây, việc giữ cho mình một "vòng tròn nhỏ" lại là lựa chọn giúp họ bình yên và sống đúng với bản thân.
Định mệnh của em
"Tình yêu chân chính không phải là sự chiếm hữu mù quáng hay những toan tính vật chất, mà là sự hy sinh, thấu hiểu và cùng nhau đi qua giông bão. Những sóng gió cuộc đời chỉ là phép thử để ta nhận ra ai mới là người sẵn sàng cầm ô che mưa cho mình. Hãy cứ sống thiện lương và chân thành, rồi nắng ấm sẽ đến, dù là giữa trời Âu lạnh giá hay ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này."
Những năm tháng không quên
Hưng và Khánh, hai cậu học sinh với tính cách đối lập, tình cờ gặp nhau trong lớp học thêm và dần trở thành bạn thân qua những lần cùng chia sẻ sách vở, bài học. Họ gắn bó qua các kỳ thi căng thẳng, những buổi ôn luyện, và cả những giấc mơ về tương lai: Hưng muốn trở thành kỹ sư, còn Khánh mơ làm bác sĩ để chữa bệnh cho mẹ.
Ngày tôi chạm vào vùng ký ức
Có những ngày ta vô tình bước ngang qua một ký ức cũ — chỉ một mùi đất, một tiếng cười, hay một vệt nắng trên tường cũng đủ khiến lòng chùng lại. Tôi gọi đó là vùng ký ức — nơi tuổi thơ vẫn nằm im lặng, trong veo và dịu dàng đến lạ. “Ngày tôi chạm vào vùng ký ức” là một lát cắt nhỏ, không có gì lớn lao ngoài vài buổi trưa đầy nắng, vài đứa trẻ nhem nhuốc và những trò chơi tưởng như chẳng nghĩa lý gì. Nhưng trong khoảnh khắc ấy, tôi nhận ra rằng: hạnh phúc đôi khi chỉ là được sống trọn trong một ngày mà ta không biết sẽ nhớ cả đời.
















