Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong sau này anh và em đều tìm thấy hạnh phúc

2023-04-24 01:25

Tác giả: Bà tám siêu cấp


blogradio.vn - Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.

***

Dẫu rằng em đã làm tất cả những gì có thể để quên anh đi nhưng em vẫn không thể làm được. Có chăng là vì em đã yêu anh quá nhiều và tổn thương anh mang đến cho em quá lớn thế nên em vẫn sống đau khổ suốt bao năm qua.

Khi anh đến làm cho em thêm yêu cuộc đời này hơn. Cuộc sống em điểm tô màu sắc ngập tràn hạnh phúc. Em cứ nghĩ em sẽ bên cạnh anh như thế mãi mãi. Rồi có ngờ đâu sau tất cả chỉ là dối trá anh mang lại. Đúng hơn em chỉ là trò cá cược vui giữa anh và người bạn.

nguoi-yeu-toi

Em vẫn không muốn tin đó là sự thật nhưng mọi thứ đã sáng tỏ nói lên tất cả nên em chẳng thể nào mà không thể tin được. Với em là một cô bé chưa từng trải qua sóng gió của cuộc đời này và chưa từng biết yêu một người là thế nào. Rồi chính anh đến đã làm đảo ngược cuộc sống em. Anh làm cho em từ một người tưởng chừng đang hạnh phúc rồi chợt rơi xuống vực thẳm đau khổ.Vì thế,em vẫn không thể yêu ai thêm được nữa.

Ngày em hạnh phúc nhất cũng là ngày em nhận ra anh không hề yêu em thật lòng. Chỉ có em là người yêu anh một cách điên cuồng và mù quáng mà chẳng hề hay biết gì. Em đã hi vọng muốn được nghe một lời giải thích từ anh nhưng anh rời xa em chẳng cho em một lý do nào cả. Phải chăng chỉ có em là yêu và nhớ về anh thôi? Anh đã đúng khi con người ta đã yêu là thay đổi hết và không còn là chính mình. Em cũng như vậy.

Bao năm qua, em đã cố dặn lòng không muốn nghe bất cứ tin tức nào về anh. Chỉ là em sợ rằng em sẽ không thể quên anh và sẽ càng nhớ về anh hơn. Em đã nhiều lần chúng ta dối lòng rằng trong suốt thời gian mình bên nhau chắc có khoảnh khắc nào đó anh cũng yêu em.

toi-den-voi-nghe-nho-chu-duyen

Và hôm nay đây em lại vô tình gặp lại anh, em cứ nghĩ rằng em đã quên được anh nhưng không em chưa từng quên anh và hết yêu anh lại. Em thật là ngu ngốc sau mọi thứ anh làm với em mà em vẫn yêu anh như ngày nào. Chợt em nhận ra từ trước giờ em chưa hề oán trách gì anh cả.

Em không hiểu sao quên anh là điều khó đến thế với em. Thôi thì em cần thêm thời gian để một lúc nào đó không thôi nhớ về anh và yêu anh được nữa. Anh đừng hối hận và xin lỗi em vì đã quá muộn màng rồi anh à. Nó chẳng còn có ý nghĩa gì với em nữa. Giờ anh cũng đã sống trong đau khổ khi mất đi người anh yêu nhất. Và bây giờ anh có thể hiểu được cảm giác của em thế nào từ ngày anh rời bỏ em rồi đó anh? 

Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.

© Hải đường - blogradio.vn 

Xem thêm: Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Lưng chừng tuổi trẻ

Lưng chừng tuổi trẻ

“ Lưng chừng tuổi trẻ” là cảm giác muốn quay về lúc còn ngồi trên giảng đường, là lúc người ta đi làm mình được rảnh rỗi đi cà phê sáng ngắm nhìn dòng người tấp nập trên con phố. Có mỗi chúng ta sướng nhất vì đang tận hưởng thời gian đẹp nhất, ngắm nhìn cuộc sống với đôi mắt biết cười, đôi mắt hồn nhiên khám phá mọi góc ngách với sự tinh nghịch ham chơi mà không phải lo nghĩ gì. Nhưng tất cả chỉ là mong muốn chứ không thành hiện thực. Hiện thực của “ lưng chừng tuổi trẻ” chính là những gì bạn đang có, đang nghĩ và đang cảm thấy cuộc sống của mình có ổn không ?

Tôi nhặt được may mắn khi bước đi trên đường

Tôi nhặt được may mắn khi bước đi trên đường

Thật sự may mắn là do những nỗ lực, cố gắng mà trước đó bạn góp nhặt, sau đó đợi đến một thời điểm thích hợp nó mới quay trở lại và mang đến cho bạn sự bất ngờ và niềm vui. May mắn ít khi tự xuất hiện mà không có lí do, cảm thấy bản thân mình may mắn cũng đã là một dạng may mắn. Thật may mắn khi được sống và có cơ hôị để làm những việc mà bản thân tôi muốn làm.

Thương nhớ những ngày lênh đênh sông nước

Thương nhớ những ngày lênh đênh sông nước

Trước ngày tàu vịt qua đồng mới, mẹ sẽ thu xếp để được nắm tay, e dè tiễn biệt những tiểu thương thân thiết. Niềm nở chúc nhau câu thượng lộ bình an, buôn may bán đắt và lục lọi trong ký ức tìm những điều vui vẻ để ngăn dòng nước mắt trực trào nhưng ai cũng hiểu sau lần này, biết có còn gặp lại nhau chăng?

Chuyện tình

Chuyện tình

Anh cảm thấy trái tim mình như bị xé toạc, nỗi đau mất mát quá lớn khiến anh không thể thở nổi. Anh nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên Lan, từng nụ cười, từng cái chạm nhẹ của cô. Mọi thứ như một cuốn phim quay chậm trong tâm trí anh.

Sau 3 năm sống tối giản, tôi chợt nhận ra rằng tiết kiệm sai cách chính là sự lãng phí lớn nhất!

Sau 3 năm sống tối giản, tôi chợt nhận ra rằng tiết kiệm sai cách chính là sự lãng phí lớn nhất!

Nhiều người xung quanh tôi đang theo đuổi lối sống tối giản, nhưng tôi thấy nhiều người có hiểu lầm về chủ nghĩa tối giản. Một số người cho rằng chủ nghĩa tối giản đồng nghĩa với tiết kiệm.

Nếu thường xuyên nói 12 câu này thì xin chúc mừng: Bạn là người có EQ cao!

Nếu thường xuyên nói 12 câu này thì xin chúc mừng: Bạn là người có EQ cao!

Dưới đây là một trong những cách hiệu quả nhận biết người có EQ cao.

Một người bình thường thì sống được bao lâu?

Một người bình thường thì sống được bao lâu?

Tôi lại nhìn lại bản thân, suy nghĩ thử mình có cái gì nổi trội không? Tôi chán làm người bình thường... tôi bắt đầu sợ tôi bình thường quá một ngày nào đó sẽ không còn ai nhớ đến tôi nữa.

Những cánh hoa tàn

Những cánh hoa tàn

Anh nhớ Lan từng ngày, từng giờ. Dù họ vẫn liên lạc qua điện thoại, nhưng khoảng cách địa lý và thời gian làm cho tình yêu của họ gặp nhiều thử thách. Có những lúc Hải cảm thấy bất lực và cô đơn, nhưng anh luôn tin rằng tình yêu của họ sẽ vượt qua tất cả.

Ánh nến

Ánh nến

Luôn lạc quan tươi vui, luôn nghĩ về những về tương lai sau này. Khi mà những kim truyền đang ăn sâu vào da thịt, những dòng hóa chất dần lấy đi sức sống, em vẫn nghĩ về những thứ xa xôi. Sau này em muốn đến một cánh đồng hoa đồng cải vàng trải dài trong nắng. Để có thể thỏa sức chảy nhảy đến lúc mệt nhoài, rồi nằm dài trên thảm cỏ.

Mưa trong những ngày hạ

Mưa trong những ngày hạ

Mọi việc cũng tương tự như ngày đám tang của ngoại. Gã lại một lần nữa trầm mặc hơn, và tranh gã vẽ ra lại càng u tối hơn thêm một chút. Nhưng nó lại càng làm cho người xem, thấy phấn khởi và ai cũng công nhận gã là thiên tài. Gã cũng chẳng biết mục đích mình vẽ là để làm gì?

back to top