Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em mong sau này anh và em đều tìm thấy hạnh phúc

2023-04-24 01:25

Tác giả: Bà tám siêu cấp


blogradio.vn - Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.

***

Dẫu rằng em đã làm tất cả những gì có thể để quên anh đi nhưng em vẫn không thể làm được. Có chăng là vì em đã yêu anh quá nhiều và tổn thương anh mang đến cho em quá lớn thế nên em vẫn sống đau khổ suốt bao năm qua.

Khi anh đến làm cho em thêm yêu cuộc đời này hơn. Cuộc sống em điểm tô màu sắc ngập tràn hạnh phúc. Em cứ nghĩ em sẽ bên cạnh anh như thế mãi mãi. Rồi có ngờ đâu sau tất cả chỉ là dối trá anh mang lại. Đúng hơn em chỉ là trò cá cược vui giữa anh và người bạn.

nguoi-yeu-toi

Em vẫn không muốn tin đó là sự thật nhưng mọi thứ đã sáng tỏ nói lên tất cả nên em chẳng thể nào mà không thể tin được. Với em là một cô bé chưa từng trải qua sóng gió của cuộc đời này và chưa từng biết yêu một người là thế nào. Rồi chính anh đến đã làm đảo ngược cuộc sống em. Anh làm cho em từ một người tưởng chừng đang hạnh phúc rồi chợt rơi xuống vực thẳm đau khổ.Vì thế,em vẫn không thể yêu ai thêm được nữa.

Ngày em hạnh phúc nhất cũng là ngày em nhận ra anh không hề yêu em thật lòng. Chỉ có em là người yêu anh một cách điên cuồng và mù quáng mà chẳng hề hay biết gì. Em đã hi vọng muốn được nghe một lời giải thích từ anh nhưng anh rời xa em chẳng cho em một lý do nào cả. Phải chăng chỉ có em là yêu và nhớ về anh thôi? Anh đã đúng khi con người ta đã yêu là thay đổi hết và không còn là chính mình. Em cũng như vậy.

Bao năm qua, em đã cố dặn lòng không muốn nghe bất cứ tin tức nào về anh. Chỉ là em sợ rằng em sẽ không thể quên anh và sẽ càng nhớ về anh hơn. Em đã nhiều lần chúng ta dối lòng rằng trong suốt thời gian mình bên nhau chắc có khoảnh khắc nào đó anh cũng yêu em.

toi-den-voi-nghe-nho-chu-duyen

Và hôm nay đây em lại vô tình gặp lại anh, em cứ nghĩ rằng em đã quên được anh nhưng không em chưa từng quên anh và hết yêu anh lại. Em thật là ngu ngốc sau mọi thứ anh làm với em mà em vẫn yêu anh như ngày nào. Chợt em nhận ra từ trước giờ em chưa hề oán trách gì anh cả.

Em không hiểu sao quên anh là điều khó đến thế với em. Thôi thì em cần thêm thời gian để một lúc nào đó không thôi nhớ về anh và yêu anh được nữa. Anh đừng hối hận và xin lỗi em vì đã quá muộn màng rồi anh à. Nó chẳng còn có ý nghĩa gì với em nữa. Giờ anh cũng đã sống trong đau khổ khi mất đi người anh yêu nhất. Và bây giờ anh có thể hiểu được cảm giác của em thế nào từ ngày anh rời bỏ em rồi đó anh? 

Cuộc sống anh bây giờ cũng chẳng lấy gì hạnh phúc so với em. Nhưng sao em vẫn chẳng thể nào vui được. Dù sao anh cũng từng là cả thế giới hạnh phúc của em nên em chỉ mong anh sẽ vượt qua nỗi đau này. Em tin rằng sau này anh và em sẽ tìm được hạnh phúc thật sự thuộc về chúng ta.

© Hải đường - blogradio.vn 

Xem thêm: Mảnh Ghép Cuối Cùng Của Ký Ức

Bà tám siêu cấp

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Những ngày mưa ấy

Những ngày mưa ấy

Từng hạt rơi tí tách Chẳng giống như năm ấy Giờ tan học, cậu cùng tôi Vui đùa dưới cơn mưa?

Ước về tuổi thơ

Ước về tuổi thơ

Ba mẹ nghèo rám nắng hết làn da Tuổi thơ tôi là các buổi la cà Nào đồng rộng, bến phà, qua rừng rú

Một thoáng đầu thu

Một thoáng đầu thu

Cái cảm giác đấy tôi không bao giờ quên được, nó thực sự đã lưu giấu trong trí óc, thâm tâm tôi. Thiết nghĩ, chắc hẳn mùa thu là mùa đẹp nhất, mang lại cảm giác yên bình nhất khi trải qua những ngày tháng đầu mà tôi bước chân ra ngoài đời và trải nghiệm.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 4)

Em khổ sở, em đau đớn, người ngoài biết, cả thiên hạ biết, duy chỉ có người ngày ngày nói yêu em là không hề biết điều gì, em thà nhờ tới một người ngoài còn hơn là anh. Anh đối với em không đáng đến mức, em không muốn liên quan bất kì điều gì đến anh.

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Nếu có kiếp sau nguyện xin không trùng phùng (Phần 3)

Trái tim anh chỉ thuộc về Hà Lam, một khi cô bước ra rồi anh sẽ đóng chặt trái tim cất nó vào nơi lạnh giá nhất, không ai có thể khiến trái tim anh rung động một lần nữa.

Chặng đường tôi lớn

Chặng đường tôi lớn

Tôi bây giờ không được tính là yêu đời, nhưng tôi cũng biết thế nào là hạnh phúc. Thay vì mơ mộng trở thành nhà văn như 5 năm trước, tôi của hiện tại mơ ước được sống lặng lẽ với công việc nhân viên văn phòng bình thường

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Gặp nhau khi hai ta đã trưởng thành

Một tình yêu đẹp trong đời tôi với một người hoàn hảo. Có lẽ chính sự hoàn hảo của anh ấy đã chia cắt chúng tôi nhưng tôi vẫn mãi nhớ về anh và những điều đẹp đẽ nhất. Tôi vẫn yêu anh và chờ anh đến ngày hai người có thể nắm tay đi hết cuộc đời.

An nhiên bạn nhé

An nhiên bạn nhé

Rực rỡ khắp nơi nơi Cứ an nhiên bạn nhé Tĩnh tâm tự đáy lòng Hoa bình an sẽ nở Một mai này, biết không?

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người chiến binh

Tấm lòng người cựu chiến binh Sắt son chung thủy nặng tình nước non Mấy mươi năm chí không mòn Gian nan thử thách vẫn còn hôm nay.

Về hang Pác Bó

Về hang Pác Bó

Cột mốc biên cương nơi Bác hôn đất mẹ Sau bao năm hải ngoại nước ngoài Bàn đá, sàn nằm nơi Người tĩnh tại Giản dị đơn sơ vĩ đại làm sao.

back to top