Các cung hoàng đạo là chuyên gia “thả thính”

Tác giả:
05-08-2017 01:35:000

Nên để ý đến trò thả thính của những cung hoàng đạo này nhé.

***

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vốn là người rất ham chơi, thế nên họ không thích những mối quan hệ ràng buộc. Họ luôn thích những thứ mới mẻ, tính khí như trẻ con muốn có gì là phải đạt bằng được.

Song Tử cũng khá am hiểu tâm lý, biết làm người khác vui vẻ, hài lòng nên họ không vất vả gì trong việc nắm giữ trái tim người khác phái. Nhưng tất cả đó chỉ là một kỹ xảo trong tuyệt chiêu "thả thính" của họ thôi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đích thực là một "ông vua thả thính". Nhưng lạ một điều là Song Ngư luôn tôn thờ chủ nghĩa "3 Không", tức là "Không chủ động, không từ chối, không chịu trách nhiệm".

Họ tán tỉnh theo kiểu luôn tạo cơ hội để người khác tiến tới, không bỏ bất cứ "mối" nào. Họ lãng mạn và cũng thích những trò lãng mạn khiến các nàng không thể không đổ.

Các cung hoàng đạo là chuyên gia “thả thính”

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đối xử tốt với tất cả mọi người, khiến ai cũng tưởng rằng mình đóng một vai trò quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời của họ. Nhưng có ngờ được rằng Bảo Bình là người ham chơi, không chí thú với chuyện xây dựng một mối quan hệ lâu dài hay tình cảm lâu bền.

Họ coi đó chỉ là mối quan hệ qua đường mà không hề có ý định tiến xa hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Những trò tán tỉnh được Thiên Bình coi như trò chơi, họ thích thú và rất giỏi trong việc đó. Vốn là kẻ trời sinh có tài giao tiếp, Thiên Bình có quá nhiều bạn bè khác giới để chọn lựa, vui đùa.

Những người xung quanh Thiên Bình chắc rất khó để phân biệt ai là bạn thân, ai là người yêu, ai được xem là tri kỷ, ai là anh/em nuôi hay anh em kết nghĩa. Thiên Bình nam là tuýp thích cái đẹp điển hình, lại cực kỳ hiểu tâm lý người khác nên việc xử lý nhiều mối quan hệ chưa bao giờ là trở ngại với họ.

Thiên Bình nữ thích được tôn sùng và yêu chiều, ưa nịnh và nói ngọt nên cô nàng xinh đẹp này chẳng ngại chối từ những cơ hội được các chàng trai tôn vinh, tán thưởng.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.

Đánh giá nội dung bài viết

Kết quả: 8.5/10 - (16 phiếu)

Phản hồi độc giả
Viết Bình Luận
23456GH
back to top