Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên với 12 cung hoàng đạo

2012-11-29 13:47

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Khi nói đến tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm sự bảo vệ và chỉ yêu người mạnh mẽ hơn họ. Họ thường không làm theo truyền thống và luôn tìm một cách độc lập để thể hiện bản thân mình. Lời khuyên cho bạn là đừng cảm thấy hụt hẫng nếu người ấy cư xử không đúng như những gì bạn mong đợi vì còn rất nhiều thứ đợi bạn khám phá sau vẻ ngại ngùng ấy đấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Bạn nghĩ Kim Ngưu bảo thủ và quá truyền thống? Điều này đúng nhưng cũng đừng vì thế mà quá e ngại giao tiếp với họ. Kim Ngưu thật ra là một chòm sao ăn nói rất tốt và cũng rất thích chia sẻ. Bạn chỉ cần thoải mái, thư giãn và lắng nghe như bình thường thôi. Lời khuyên cho bạn là đừng cố gắng thể hiện bản thân quá nhiều vào lần hẹn đầu tiên. Thay vào đó hãy cười và ủng hộ ý kiến của Kim Ngưu thật nhiều.

Tác giả : Sưu Tầm - Người đọc: Chít Xinh , Thảo Kòi - Kỹ thuật:Thảo Kòi

Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 - 21/6):
Ấn tượng ban đầu là điều tối quan trọng khi hẹn hò với một Song Tử. Hãy cố gắng thể hiện càng nhiều càng tốt thế mạnh của mình. Họ là chòm sao hay nói và nói rất hay nên bạn đừng lo lắng quá nhiều về việc mình sẽ nói gì, cứ để họ dẫn dắt câu chuyện. Lời khuyên cho bạn là Song Tử không bao giờ chịu nổi tính hung hăng. Họ sẽ tránh càng xa càng tốt những người bất lịch sự và những tình huống căng thẳng. Nhớ rõ điều này khi hẹn hò với họ nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cố gắng chọn một nơi ấm cúng, dễ thương và không có quá nhiều người cho buổi hẹn hò đầu tiên giữa bạn với Cự Giải. Người cung Cự Giải thường rất gần gũi với những ai họ yêu thương và gia đình của họ, do đó, nếu đang không biết nói gì, hãy chuyển hướng về gia đình của họ. Lời khuyên cho bạn là Cự Giải hơi ích kỉ nên hãy cố gắng cư xử thật khéo vào ngày hẹn đầu tiên.

Sư Tử (23/7 - 22/8):
Sư Tử sẽ để bạn là trung tâm vào ngày hẹn hò đầu. Do đó, hãy chuẩn bị cẩn thận và chu đáo vì chắc chắn bạn sẽ được “tăm tia” tới lui và bị “tra tấn” bởi khá nhiều câu hỏi. Đừng cố gắng giả vờ, đóng kịch hay quá thể hiện bản thân vì cái họ quan tâm là con người thật của bạn. Ngày hẹn hò đầu tiên với Sư Tử thường khi một cuộc phiêu lưu nhỏ bởi bạn sẽ uống nhiều, nói nhiều, ca hát, khiêu vũ,… Lời khuyên cho bạn là đừng khép mình và bảo thủ khi hẹn hò với họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Xử Nữ thường bị “hút” bởi những người thành công và kiên định trong cuộc sống. Đừng bắt đầu cuộc hẹn bằng cách nói chuyện về những rắc rối cá nhân hay những vấn đề không hay liên quan đến công việc của bạn. Luôn thể hiện bạn biết điều bạn phải làm và đang thực hiện điều đó. Lời khuyên cho bạn là ăn mặc tươm tất và cư xử nhã nhặn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình rất lãng mạn và thích những giây phút thân mật. Họ sẽ thể hiện sự yêu quý rõ rệt với người họ yêu và sự ngọt ngào của họ sẽ giúp buổi hẹn hò hoàn hảo. Thiên Bình luôn tìm kiếm người yêu lí tưởng – mạnh mẽ, đầy tham vọng, nổi bật và thành đạt. Lời khuyên cho bạn là người cung Thiên Bình không bao giờ thích sự hung hăng hay những tình thế căng thẳng. Thỉnh thoảng họ thích im lặng hơn tranh cãi.

Thần Nông (23/10 - 21/11):
Đừng bao giờ cố gắng lừa dối một Thần Nông. Hãy thành thật và thẳng thắn với họ, ngay cả vào ngày hẹn hò đầu tiên. Người cung Thần Nông thích những ai mạnh mẽ, quyết đoán và đầy tham vọng. Họ cần một mối quan hệ liên tục, hằng ngày và thậm chí hàng giờ. Lời khuyên cho bạn là hãy mở rộng lòng mình cho Thần Nông. Đừng quá bảo thủ và khép kín mà hãy để cảm xúc tự quyết định.

Bí ẩn cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhân Mã yêu rất nhanh nhưng dễ cảm thấy chán và tốc độ chia tay cũng rất…nhanh. Với lí do đó, họ thường chọn những ai mạnh mẽ, năng động và biết cách giữ “lửa”. Lời khuyên cho bạn là đừng che dấu bản thân, hãy chia sẻ với họ về ước mơ và hoài bão lớn lao của họ vào ngày hẹn đầu tiên.

Ma Kết (22/12 - 19/1):
Mặc dù vẻ bên ngoài gây được một ấn tượng nhất định và khá quan trọng nhưng trong tình yêu, Ma Kết thường bị “mù” và có thể bỏ qua. Đừng bắt đầu cuộc hẹn quá nhanh mà hãy cho họ một chút thời gian để bình tĩnh và quen với không khí hẹn hò. Lời khen cho bạn là hãy là chính mình, đừng đóng kịch và nên nhớ, Ma Kết thích những người ổn định, có trách nhiệm, nghiêm túc và thông minh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Cảm xúc của Bảo Bình là sâu sắc nhưng có thể thay đổi. Họ dễ trở nên đầy thông cảm và thấu hiểu khi họ gặp ai đó lần đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài thì đừng nên đặt quá nhiều hi vọng. Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đang hẹn hò lần đầu với họ, hãy vui vẻ và tận hưởng nó như bạn đang đi chơi với bạn bè vậy.

Song Ngư (19/02 - 20/03):
Đừng bao giờ thể hiện những giá trị vật chất trước mặt Song Ngư bởi chúng chỉ khiến chuyện tình giữa bạn với họ trở nên ngắn hơn thôi. Bạn có thể bàn luận những chủ đề về âm nhạc, nghệ thuật, thiên nhiên,… để gây sự chú ý với họ nhưng hãy nhớ là bạn biết bạn đang nói gì. Lời khuyên cho bạn là những người cung Song Ngư thường không thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài do đó, vận dụng khả năng đoán là một điều cần thiết.

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 710: Thử mở lòng và yêu thêm lần nữa đi em!

Blog Radio 710: Thử mở lòng và yêu thêm lần nữa đi em!

Thời gian sẽ xóa nhòa ký ức, chỉ có cảm giác nhói đau và những vết sẹo là khó có thể lành. Để thích một người, ta không cần nỗ lực. Nhưng để mở lòng và yêu một người, ta cần rất nhiều cố gắng.

Lời tỏ tình mùa hạ

Lời tỏ tình mùa hạ

Mùa chia tay cận kề, có một ai đó đã kịp nhận ra mình không nên do dự, và có một ai đó cũng nhận ra chẳng cần quá nhiều can đảm cho một lời tỏ tình. Vì chỉ cần thật chân thành là đủ.

Replay Blog Radio: Lời hồi âm của trời xanh

Replay Blog Radio: Lời hồi âm của trời xanh

Chúng tôi tuy đã là người lớn, nhưng vẫn ngồi uống coca trong công viên như trẻ con. Chúng tôi vừa uống, vừa ngắm nhìn bầu trời xanh. Chỉ đơn thuần là ngắm nhìn mà chẳng hề mong nhận được một lời hồi âm.

Blog Radio 709: Yêu là sợ em tổn thương

Blog Radio 709: Yêu là sợ em tổn thương

Yêu chính là cố gắng và nỗ lực. Yêu chính là sự cam kết, yêu chính là sợ người ấy vì mình mà tổn thương, yêu chính là sợ mất đi. Và những ngày xa cô ấy tôi hiểu, yêu còn là vì người ấy mà không ngừng hoàn thiện.

Replay Blog Radio: Em giữ mùa hè của tôi đi nhé! Còn tôi sẽ giữ em trong trái tim mình

Replay Blog Radio: Em giữ mùa hè của tôi đi nhé! Còn tôi sẽ giữ em trong trái tim mình

Thời gian có thể trôi đi nhưng nhớ thương vẫn đứng đấy. Dường như, mùa hè của tôi, em đã giữ lại mất rồi. Ngày em đi cũng đã mang theo nó ra đi. Nhưng không sao đâu, em giữ lấy mùa hè của tôi đi nhé. Còn tôi, tôi sẽ giữ lấy em… mãi mãi trong tim mình.

Replay Blog Radio: Mong manh nhất là tình yêu

Replay Blog Radio: Mong manh nhất là tình yêu

Trong cuộc đời, có thể nói thứ mạnh mẽ nhất là tình yêu nhưng dường như thứ mong manh nhất cũng là tình yêu. Trong tình yêu không thể nói trước điều gì. Hãy cứ hết mình với hạnh phúc ta đang nắm giữ, nhưng nếu một mai tình yêu thay đổi, ta sẽ phải làm gì để đối mặt và vượt qua nó?

Blog Radio 708: Gái lỡ thì

Blog Radio 708: Gái lỡ thì

Bạn thân mến! Mặc dù ngày nay quan niệm về hôn nhân của phụ nữ không còn quá khắt khe như trước nhưng những cô gái muộn chồng vẫn bị xem là gái lỡ thì. Bản thân họ vẫn độc lập, tự chủ về kinh tế, cũng khao khát một mái ấm gia đình nhưng hôn nhân rõ ràng là trò chơi may rủi.

Replay Blog Radio: Mở lòng và yêu người đến sau

Replay Blog Radio: Mở lòng và yêu người đến sau

Tôi vẫn giữ thói quen pha cafe cho mình. Nhưng rồi tôi luôn nghĩ về Nhi, về cuộc sống bình yên chỉ có em, về khoảng thời gian cùng em đi qua, giờ chỉ còn gọi tên bằng nỗi nhớ. Mở điện thoại, tôi gửi đến Nhi một tin nhắn trống không, tôi tin em sẽ hiểu. Vì mùa gió đã thôi lưng chừng.

Replay Blog Radio: Ngày mai nắng lên anh sẽ về

Replay Blog Radio: Ngày mai nắng lên anh sẽ về

Trái tim con người ta thường yêu trước khi lí trí kịp nhận thấy. Để rồi, một sớm mai thức giấc, khi lí trí kịp nhận ra, thì con tim đã yêu quá nhiều.

Blog Radio 707: Nghe nói người cũ kết hôn rồi

Blog Radio 707: Nghe nói người cũ kết hôn rồi

Có bao giờ bạn tưởng tượng nếu vô tình gặp lại người cũ, khoảnh khắc ấy sẽ như thế nào? Liệu có thể nói với nhau một lời chào hay lướt qua nhau như chưa hề quen biết?

back to top