Phát thanh xúc cảm của bạn !

Bí quyết cho buổi hẹn hò đầu tiên với 12 cung hoàng đạo

2012-11-29 13:47

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team

Bạch Dương (21/3 - 19/4):
Khi nói đến tình yêu, Bạch Dương luôn tìm kiếm sự bảo vệ và chỉ yêu người mạnh mẽ hơn họ. Họ thường không làm theo truyền thống và luôn tìm một cách độc lập để thể hiện bản thân mình. Lời khuyên cho bạn là đừng cảm thấy hụt hẫng nếu người ấy cư xử không đúng như những gì bạn mong đợi vì còn rất nhiều thứ đợi bạn khám phá sau vẻ ngại ngùng ấy đấy.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Bạn nghĩ Kim Ngưu bảo thủ và quá truyền thống? Điều này đúng nhưng cũng đừng vì thế mà quá e ngại giao tiếp với họ. Kim Ngưu thật ra là một chòm sao ăn nói rất tốt và cũng rất thích chia sẻ. Bạn chỉ cần thoải mái, thư giãn và lắng nghe như bình thường thôi. Lời khuyên cho bạn là đừng cố gắng thể hiện bản thân quá nhiều vào lần hẹn đầu tiên. Thay vào đó hãy cười và ủng hộ ý kiến của Kim Ngưu thật nhiều.

Tác giả : Sưu Tầm - Người đọc: Chít Xinh , Thảo Kòi - Kỹ thuật:Thảo Kòi

Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 - 21/6):
Ấn tượng ban đầu là điều tối quan trọng khi hẹn hò với một Song Tử. Hãy cố gắng thể hiện càng nhiều càng tốt thế mạnh của mình. Họ là chòm sao hay nói và nói rất hay nên bạn đừng lo lắng quá nhiều về việc mình sẽ nói gì, cứ để họ dẫn dắt câu chuyện. Lời khuyên cho bạn là Song Tử không bao giờ chịu nổi tính hung hăng. Họ sẽ tránh càng xa càng tốt những người bất lịch sự và những tình huống căng thẳng. Nhớ rõ điều này khi hẹn hò với họ nhé!

Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cố gắng chọn một nơi ấm cúng, dễ thương và không có quá nhiều người cho buổi hẹn hò đầu tiên giữa bạn với Cự Giải. Người cung Cự Giải thường rất gần gũi với những ai họ yêu thương và gia đình của họ, do đó, nếu đang không biết nói gì, hãy chuyển hướng về gia đình của họ. Lời khuyên cho bạn là Cự Giải hơi ích kỉ nên hãy cố gắng cư xử thật khéo vào ngày hẹn đầu tiên.

Sư Tử (23/7 - 22/8):
Sư Tử sẽ để bạn là trung tâm vào ngày hẹn hò đầu. Do đó, hãy chuẩn bị cẩn thận và chu đáo vì chắc chắn bạn sẽ được “tăm tia” tới lui và bị “tra tấn” bởi khá nhiều câu hỏi. Đừng cố gắng giả vờ, đóng kịch hay quá thể hiện bản thân vì cái họ quan tâm là con người thật của bạn. Ngày hẹn hò đầu tiên với Sư Tử thường khi một cuộc phiêu lưu nhỏ bởi bạn sẽ uống nhiều, nói nhiều, ca hát, khiêu vũ,… Lời khuyên cho bạn là đừng khép mình và bảo thủ khi hẹn hò với họ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Xử Nữ thường bị “hút” bởi những người thành công và kiên định trong cuộc sống. Đừng bắt đầu cuộc hẹn bằng cách nói chuyện về những rắc rối cá nhân hay những vấn đề không hay liên quan đến công việc của bạn. Luôn thể hiện bạn biết điều bạn phải làm và đang thực hiện điều đó. Lời khuyên cho bạn là ăn mặc tươm tất và cư xử nhã nhặn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Thiên Bình rất lãng mạn và thích những giây phút thân mật. Họ sẽ thể hiện sự yêu quý rõ rệt với người họ yêu và sự ngọt ngào của họ sẽ giúp buổi hẹn hò hoàn hảo. Thiên Bình luôn tìm kiếm người yêu lí tưởng – mạnh mẽ, đầy tham vọng, nổi bật và thành đạt. Lời khuyên cho bạn là người cung Thiên Bình không bao giờ thích sự hung hăng hay những tình thế căng thẳng. Thỉnh thoảng họ thích im lặng hơn tranh cãi.

Thần Nông (23/10 - 21/11):
Đừng bao giờ cố gắng lừa dối một Thần Nông. Hãy thành thật và thẳng thắn với họ, ngay cả vào ngày hẹn hò đầu tiên. Người cung Thần Nông thích những ai mạnh mẽ, quyết đoán và đầy tham vọng. Họ cần một mối quan hệ liên tục, hằng ngày và thậm chí hàng giờ. Lời khuyên cho bạn là hãy mở rộng lòng mình cho Thần Nông. Đừng quá bảo thủ và khép kín mà hãy để cảm xúc tự quyết định.

Bí ẩn cung hoàng đạo
Ảnh minh họa

Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhân Mã yêu rất nhanh nhưng dễ cảm thấy chán và tốc độ chia tay cũng rất…nhanh. Với lí do đó, họ thường chọn những ai mạnh mẽ, năng động và biết cách giữ “lửa”. Lời khuyên cho bạn là đừng che dấu bản thân, hãy chia sẻ với họ về ước mơ và hoài bão lớn lao của họ vào ngày hẹn đầu tiên.

Ma Kết (22/12 - 19/1):
Mặc dù vẻ bên ngoài gây được một ấn tượng nhất định và khá quan trọng nhưng trong tình yêu, Ma Kết thường bị “mù” và có thể bỏ qua. Đừng bắt đầu cuộc hẹn quá nhanh mà hãy cho họ một chút thời gian để bình tĩnh và quen với không khí hẹn hò. Lời khen cho bạn là hãy là chính mình, đừng đóng kịch và nên nhớ, Ma Kết thích những người ổn định, có trách nhiệm, nghiêm túc và thông minh.

Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Cảm xúc của Bảo Bình là sâu sắc nhưng có thể thay đổi. Họ dễ trở nên đầy thông cảm và thấu hiểu khi họ gặp ai đó lần đầu tiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài thì đừng nên đặt quá nhiều hi vọng. Lời khuyên cho bạn là nếu bạn đang hẹn hò lần đầu với họ, hãy vui vẻ và tận hưởng nó như bạn đang đi chơi với bạn bè vậy.

Song Ngư (19/02 - 20/03):
Đừng bao giờ thể hiện những giá trị vật chất trước mặt Song Ngư bởi chúng chỉ khiến chuyện tình giữa bạn với họ trở nên ngắn hơn thôi. Bạn có thể bàn luận những chủ đề về âm nhạc, nghệ thuật, thiên nhiên,… để gây sự chú ý với họ nhưng hãy nhớ là bạn biết bạn đang nói gì. Lời khuyên cho bạn là những người cung Song Ngư thường không thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài do đó, vận dụng khả năng đoán là một điều cần thiết.

(...)

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top