Phát thanh xúc cảm của bạn !

Anh yên tâm nhé, em ngày mai, ngày sau nữa sẽ tốt hơn hôm nay

2021-11-25 01:30

Tác giả: Tam Giác Mạch


blogradio.vn - Có lẽ, em nợ anh sự đáp đền xứng đáng thay lời cảm ơn suông. Vì em biết khi em nhận về điều tốt đẹp từ người khác, em cần học cách biết ơn và cho đi nhiều hơn nữa. Anh yên tâm nhé, em ngày mai, ngày sau nữa sẽ tốt hơn hôm nay. Em cố gắng và tự tin mình sẽ là phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

***

Anh ơi,

Đêm nay em lại buồn nữa rồi. Ngoài trời, trăng sáng và đẹp lắm. Ngước nhìn lên khoảng không bao la ấy, em lại cảm thấy mình cô đơn.

Trước giờ, em nghĩ mình mạnh mẽ, hình như em đã sai. Chỉ là em ép buộc bản thân phải mạnh mẽ để bước qua những ngày tháng chông chênh của tuổi trẻ. Đêm và bóng tối luôn là thứ giúp em có thể là em thật nhất. Em thấy rõ mình yếu đuối và cần ai đó cạnh em nhất. Những lần anh lắng nghe em khóc, là những lúc chính là em muốn giấu đi nhất.

Từ bao giờ chẳng rõ, em muốn che đậy cảm xúc tệ nhất của mình. Em muốn dành nụ cười cho những người xung quanh em. Có lẽ, em đã đi qua những điều không mấy vui vẻ nên dần dần quên đi. Giờ em mới hiểu, chẳng ai có thể quen với điều đó, chỉ là bản thân sẵn sàng đón nhận và ngậm ngùi bước qua để tiến về phía trước.

Tất thảy điều anh nói, em hiểu và em cũng rất cố gắng để mọi điều có thể tốt đẹp hơn mỗi ngày. Nước mắt em ít rơi đi mỗi tối, em cười nhiều và vui vẻ hơn. Nhưng anh biết không, có những điều xảy ra, những cảm xúc mỗi ngày đắp xây lên tâm hồn em một ít. Đến lúc, em cần được khóc để trôi đi mọi điều. Giá có anh ở đây, em sẽ vô tư được khóc, khóc với mọi nỗi niềm uất ức, nặng nề bên trong em bay đi. Em không cần phải khóc thầm lặng lẽ mỗi đêm như đã từng.

Xin lỗi anh, xin lỗi vì đôi lúc em đã mang đến cho anh những năng lượng tiêu cực. Xin lỗi vì không giúp đỡ anh được gì lại nhiều lúc khiến anh không vui. Xin lỗi vì lấy đi thời gian của anh vì những điều vô bổ.

dung-bao-gio-bo-cuoc

Em sẽ biết ơn anh nhiều. Trước đây, hiện tại và cả tương lai sau này, em chưa từng khao khát tuổi trẻ mình sẽ gặp được người giàu có, đẹp trai, nhà cao cửa rộng, đi xe sang và xài hàng hiệu. Em chỉ cần gặp được người chân thành, có thể bên mình những lúc khó khăn, chông chênh, vấp ngã, yếu lòng giữa cuộc sống bon chen. Một người giàu tình cảm, thấu hiểu và biết lắng nghe.

Lúc giọt nước mắt em không còn rơi nữa, là lúc em muốn gửi lời cảm ơn đến anh thật nhiều. Dù ở xa nhưng là người khiến em muốn mở lòng để chia sẻ. Vì em biết, anh vẫn lắng nghe em.

Cho phép em được cảm ơn anh nhé. Cảm ơn vì em không phải khóc một mình rồi tự mình lau nước mắt. Cảm ơn vì đã nói những lời em muốn được nghe. Cảm ơn vì những bài hát anh gửi tặng để em cảm thấy ổn an hơn. Cảm ơn cuộc thoại với những giây im lặng, nhưng đáng giá hơn những lời nói rất nhiều. Cảm ơn vì dành cho em tất cả sự quan tâm đó, cả tinh thần lẫn vật chất từ anh.

23-chua-lon-cung-chang-con-be-bong-nhung-nhat-dinh-phai-on

Em chẳng rõ, có chăng khi có người lắng nghe em thì em cho phép mình yếu đuối hơn ngày xưa không nữa. Hay trước giờ em chịu đựng giỏi nên đôi lúc muốn sống với cảm xúc bản thân. Hình như trong em có nỗi sợ, sợ lúc nào đó mọi thứ chẳng còn, em lại học cách phải mạnh mẽ hơn. Bởi em muốn là chính em, vui được cười, buồn được khóc mà chẳng phải gồng gánh mọi điều để bước đi.

Có lẽ, em nợ anh sự đáp đền xứng đáng thay lời cảm ơn suông. Vì em biết khi em nhận về điều tốt đẹp từ người khác, em cần học cách biết ơn và cho đi nhiều hơn nữa. Anh yên tâm nhé, em ngày mai, ngày sau nữa sẽ tốt hơn hôm nay. Em cố gắng và tự tin mình sẽ là phiên bản tốt hơn chính mình của ngày hôm qua.

Gửi đến anh những lời chân thành nhất từ sâu thẳm trong em. Nguyện cho anh một đời bình an, công thành danh toại, hạnh phúc một đời.

© Tam Giác Mạch - blogradio.vn

Xem thêm: Ai yêu nhiều hơn người đó khổ | Radio Tình yêu

Tam Giác Mạch

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau

Ta trưởng thành từ trong những nỗi đau Từ khi vấp vào guồng xoay được mất Từ khi gặp phải lòng người nông chật Từ khi vô tình trao tất cả tin yêu.

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Mẹ Suốt, người chèo đò thầm lặng

Đồng Hới quân dân nối chí người Hẹn cờ Nam chiến nhấn tàu khơi Máy bay quân địch thành sắt vụn Bóng mẹ mái chèo khắc nghiệp cơ.

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

6 bài tập yêu bản thân để hạnh phúc mỗi ngày

Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều người lầm tưởng việc cố gắng theo đuổi những mục tiêu cao lớn hay giữ mình theo những tiêu chuẩn hoàn hảo mới là cách để cuộc sống trọn vẹn. Nhưng trên thực tế, học cách yêu bản thân mới chính là bước đệm đầu tiên giúp bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Anh là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em

Nếu được chọn lại, em vẫn chọn đi cùng anh những năm tháng ấy, vì anh - chính là thanh xuân đẹp đẽ nhất của em. Cảm ơn anh, vì đã cho em được bước vào cuộc đời anh, được cùng anh trải qua những ngày tháng tươi đẹp và trong trẻo ấy. Và cảm ơn anh, vì cho em cơ hội được cùng anh bước tiếp những năm tháng sau này. Chúng ta hãy như lời đã hứa với nhau - nắm chặt tay nhau, và cùng nhìn nhau già đi, anh nhé.

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc tiến vào Bạch Dương: 12 cung hoàng đạo cần nhanh chóng nắm bắt vận may của mình

Sao Mộc Bạch Dương giúp 12 cung hoàng đạo tự tin về bản thân, dũng cảm và hướng ngoại hơn - đây chính là cách chúng ta phát triển và mở rộng.

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

‘Tên cô ấy là’ – sóng ngầm phía sau sự lãnh đạm của những người phụ nữ

“Tên cô ấy là” của tác giả Cho Nam Joo là loạt câu chuyện đời thực về những người phụ nữ Hàn Quốc và cuộc chiến không tên của họ, trong một xã hội vẫn còn trọng nam khinh nữ cũng như đầy rẫy định kiến về phái đẹp.

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy

Người ta nói chàng trai năm 17 tuổi sẽ chẳng thể cùng mình đi đến cuối đoạn đường. Nhưng với tôi, chàng trai ấy xuất hiện năm tôi 17 tuổi đã là một đoạn đường chẳng thể nào quên. Tạm biệt cánh bằng lăng năm ấy, tạm biệt chàng trai năm đó.

Một thoáng bình yên

Một thoáng bình yên

Không biết liệu với niềm tin son trẻ, ta sẽ sống với nó được bao lâu, chờ thì vẫn chờ đợi thì cứ đợi.

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế

Cơn mưa tháng 5 sao mà da diết thế Mưa ngụp lặn trong tiết trời xanh xao Mùa năm nay hạ còn chưa thấu hết Mà qua nhanh trong cái rét vương về.

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau?

Ngày mơ mộng đã xa xôi Tìm đâu chốn cũ ta ngồi bên nhau Bút xưa nét bỗng nhạt màu Đôi dòng lưu bút cho nhau cũng mờ

back to top