Phát thanh xúc cảm của bạn !

Yêu một cô nàng tomboy ( Teen chat 13)

2015-07-23 09:09

Tác giả: Giọng đọc: Hòa Khỉ

blogradio.vn - Một cô nàng cá tính hay dịu dàng thục nữ thì vẫn luôn xứng đáng được yêu thương và được hạnh phúc. Cá tính đó, mạnh mẽ đó, nhưng vẫn là con gái. Bởi thế, khi yêu, bạn hãy bảo vệ cô ấy, theo cách riêng của bạn nhé.

***

Cá tính từ ngoại hình

Các nàng tomboy có thể chân không dài đến nách, da trắng má hồng, nhưng chắc chắn sẽ phong độ không kém bất cứ một mỹ nam nào trong phim Hàn Quốc. Thậm chí, khi diện đồ đôi, trông bạn và cô ấy còn chả khác gì… anh em sinh đôi. Điểm cộng hiếm hoi là bạn không phải chờ hàng giờ để đợi cô ấy make up. Chỉ thế thôi.

Tuy thế, nét duyên của các nàng tomboy đến từ chính ngoại hình săn chắc và khỏe mạnh. Một hình xăm nho nhỏ trên cánh tay với cô ấy không là vấn đề quá to tát. Các nàng tomboy biết cách mượn trang phục để thể hiện sự nữ quyền mạnh mẽ của mình. Ít nhất, khi mắc mưa, hãy yên tâm rằng cô ấy sẽ không chờ ai mang ô dù đến rước mà sẽ xắn quần chạy với vận tốc siêu nhanh để về được đến tận nhà.

Mạnh mẽ trong tính cách

Khi yêu một cô nàng tomboy, hãy tin rằng bạn sẽ phần nào yên lòng vì cô ấy biết lo cho mình. Thậm chí, ngay cả khi đơn độc. Quả thật những cô gái như thế mạnh mẽ đến cô đơn. Tuy nhiên, họ ổn (hoặc cố tỏ ra ổn) với sự cô đơn ấy.

tomboy, cá tính

Đừng xấu hổ khi thua một nàng tomboy trong trận bóng nào đó. Cô ấy thắng bạn, nhưng sẽ cười hì hì và không xem thành tích là tất cả. Hãy xem nàng tomboy như tên chiến hữu mà bạn thường khoác vai bá cổ mỗi ngày. Khác chăng là cô ấy đủ tâm lý để không trở thành “anh trai” bạn mà thôi.

Tomboy nhưng vẫn là con gái

Khi yêu một cô nàng tomboy, bạn sẽ không phải chứng kiến cảnh cô ấy bệnh liên miên, than thở liên tục chỉ vì thời tiết xấu hay bài tập quá nhiều. Tuy vậy, không có nghĩa là nàng tomboy đủ mạnh mẽ để đối đầu với khó khăn mà không cần có bạn. Tomboy thì tomboy, xét đến cùng, vẫn là con gái cơ mà.

Con gái thì cần được quan tâm và che chở. Hãy bảo vệ cô ấy theo cách của bạn. Không cần cô ấy cao mét bảy thì bạn ráng độn giày để được mét tám. Không cần cô ấy khỏe mạnh thì bạn nhất định tập gym cho đến sáu múi thì thôi. Không cần cô ấy giỏi môn nào là bạn cũng vượt trội môn ấy.

Không quan trọng là bao nhiêu, mà là thế nào? Mỗi lần cảm thấy tự ti, hãy tự hỏi rằng vì sao cô ấy lại chọn bạn? Nếu trả lời được nguyên nhân, bạn sẽ có kết quả đúng.

Và hãy tin, những nàng tomboy chỉ như chú nhím, tuy vô cùng hiền lành nhưng có cơ chế tự bảo vệ khá cao. Thật ra, sâu bên trong, vẫn có ai đó cần được che chở và vỗ về, cần được yêu, như bao cô gái khác.

yêu, cá tính

Cách yêu một nàng tomboy

Thật ra, việc yêu một cô nàng tomboy không hề khó khăn như các chàng vẫn nghĩ. Dĩ nhiên không hề có "bí kíp học yêu" nào được truyền từ người này sang người khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bắt đầu tạo sự chú ý với nàng từng bước một, với những lưu ý sau đây:

Con gái tomboy luôn cần một khoảng không gian cho sự tự do. Đừng bao giờ buộc cô ấy phải báo cáo với bạn rằng cô ấy vừa đi đâu, làm gì. Đa phần các nàng tomboy không quen nói dối.

Thật ra nhiều nàng rất mít ướt. Đừng đối xử với cô ấy giống y như tên bạn thân của bạn, người ta vẫn là con gái mà.

Chocolate, hoa hồng hay những tấm thiệp sến sẩm nên để ngoài danh sách quà tặng cho cô ấy. Các nàng tomboy thích những điều thực tế hơn một chút. Thử nghĩ về đồng hồ đôi hay sổ tay, giày sneaker xem nhé!

Cô ấy mạnh khỏe và không muốn kiêng cữ giữ eo đâu, nên bạn có thể thoải mái lôi người ta ra ngoài để hoạt động thể dục thể thao chung.

Nếu bất hòa, bạn nên thẳng thắn nhận phần lỗi của mình. Con gái tomboy ghét nhất kiểu người hay vòng vo đổ lỗi.

Một cô nàng cá tính hay dịu dàng thục nữ thì vẫn luôn xứng đáng được yêu thương và được hạnh phúc. Cá tính đó, mạnh mẽ đó, nhưng vẫn là con gái. Bởi thế, khi yêu, bạn hãy bảo vệ cô ấy, theo cách riêng của bạn nhé.

Nếu bạn đang theo đuổi một cô nàng tomboy, hãy dành ra vài phút để lắng nghe những chia sẻ này nhé. Bạn sẽ có thể trở thành một nửa kia thật hoàn hảo trong mắt những cô nàng cá tính đấy.

© Summer.S – blogradio.vn

  • Biên tập: Hòa Khỉ
  • Giọng đọc: Hòa Khỉ
  • Techmix: Hòa Khỉ
Gửi những tâm sự, sáng tác của các bạn đến với các độc giả của blogradio.vn bằng cách gửi bài viết về địa chỉ email blogradio@dalink.vn.


yeublogradio

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho chúng ta

Những đau đớn hằn vết trong trái tim anh đều do em cả. Em không mong mình sẽ là người khâu vá lỗ hỏng ấy, chỉ mong anh hãy quên em và đừng yêu em thêm nữa. Tình yêu này không nên tồn tại. Buông bỏ là lựa chọn tốt nhất cho cả hai chúng ta.

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Trả Lại Anh Cho Cô Gái Khác | Radio Tâm Sự

Sau chia tay, có ai không bi luỵ lẫn tổn thương… chẳng qua chúng ta chỉ khác nhau ở thời gian chữa lành mà thôi. Có người cần một tháng, có người cần một năm, có người cần thời gian đủ lâu và có kẻ chấp nhận dùng cả một đời để học cách quên đi một người.

 Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Người cũ chỉ nên nghĩ, không nên nhớ | Blog Radio 909

Ngày hôm đó chúng ta đã nói sẽ luôn nhớ tới nhau, sẽ giữ trọn vẹn trong tim mối tình của năm tháng ấy. Nhưng anh biết không, mỗi người chúng ta ai rồi cũng đều khác, lời hứa năm đó cũng chỉ là tên gọi khác của lời tạm biệt mà thôi.

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Vì em là một món quà - Phần 2 | Blog Radio 908

Dây xích sắt trượt dài trên thanh chắn cửa, rít lên một tràng âm thanh chói tai, kết thúc bằng tiếng đáp đất nặng trịch. Trời lặng gió, áng mây vắt ngang qua ngọn cây, trong đêm tối không trăng không sao, chiếc lồng đèn cũ phủ một lớp bụi mỏng

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Vì em là một món quà - Phần 1 | Blog Radio 907

Mưa rơi, làm hình bóng anh trong mắt cô mờ đi, gương mặt điển trai sau màn mưa trắng chẳng rõ đang vui hay buồn. Mưa vẫn không ngừng xối lên thân ảnh liu xiu của anh, lớp áo sơ mi trắng dính vào da lộ ra vết sẹo dài chạy dọc theo cánh tay khẳng khiu.

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn đã đánh đổi điều gì để trưởng thành? | Blog Radio 906

Bạn chính là chủ nhân của cuộc đời mình. Tương lai ra sao, do bạn định đoạt. Đừng để năm tháng trôi qua, trong bạn chỉ toàn là tiếc nuối.”

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Điều em muốn là bình yên và tĩnh lặng | Blog Radio 905

Đôi khi, sự ra đi của người khác là lí do để ta nhìn lại mình. Nhìn lại những gì mà bản thân đã cư xử. Có phải vì ta chưa đủ trưởng thành? Có phải vì ta vẫn còn quá cảm xúc và bi kịch hoá mọi thứ?

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó | Blog Radio 904

Nếu bạn độc thân, hãy tận hưởng điều đó. Độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu.

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình | Blog Radio 903

Muốn ngắm bình minh, phải dậy thật sớm. Muốn tạm biệt ngày tàn, phải vẫy chào hoàng hôn. Hạnh phúc của mình nên tự mình nắm lấy...

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Trái tim em có nhiều vết xước | Blog Radio 902

Một giấc mơ dang dở dấy lên trong lòng tôi một sự hiếu kỳ với dáng vẻ của hạnh phúc. Nếu bước qua lằn ranh giữa quá khứ và hiện tại, tôi sẽ thấy được điều, có phải kết cục sẽ vẹn tròn hơn không.

back to top