Phát thanh xúc cảm của bạn !

Vì cô ấy ở lại, còn em… em đã đi! (Thì thầm 305)

2013-11-10 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em à! Anh đã dần yêu cô ấy mất rồi. Em hãy luôn vui vẻ nhé! Ở nơi đây có 1 người con gái rất yêu anh, luôn lo lắng cho anh. Cô ấy cũng buồn vì anh hay nhớ em. Nhưng em ở trên đó đừng buồn vì cô ấy dành mất anh nhé. Em luôn nói anh phải sống vì tương lai mà? Và vì... Cô ấy ở lại, còn em... em đã đi!

Gửi em yêu - người xưa cũ....Anh đang nhớ em, nhưng nỗi nhớ không day dứt và nhiều như hồi đó. Anh không biết là em có còn nhớ anh không? Cuộc sống của anh vẫn cứ thế trôi đi em à? Không có em anh vẫn sống tốt. Anh cứ tưởng mình không thể nào đứng lên được sau cái ngày mà em rời đi. Nhưng anh đã nhầm... Anh xin lỗi vì đã không giữ lời hứa được với em là mình sẽ cùng nhau đi biển. Từ khi em đi cho tới ngày hôm qua anh cũng chưa bao giờ anh trở lại với biển.

Anh viết những điều này chỉ là để chia sẻ với em, thực ra anh có rất nhiều điều muốn nói cùng em. Em là người con gái đầu tiên anh cảm thấy bình yên khi đứng cạnh. Nhiều lúc anh thấy mình như không còn là chính mình khi anh được ở bên em. Nhưng rồi.. Em đã đi...

Anh nhớ những ngày mình được ở bên nhau em à? Dù là không nhiều lắm nhưng đủ để anh nhớ em cho tới tận hôm nay. Anh đã mong, rất mong được cùng em đi tới mọi nơi trên trái đất này. Nhưng rồi... Em đã đi...

Hôm qua, anh đã về lại với biển sau 1 khoảng thời gian rất dài anh không tới. Anh đi cùng vợ sắp cưới của anh em à. Cô ấy biết lý do vì sao anh không tới biển đó là - Vì em... Nhưng cô ấy không bao giờ thắc mắc. Cô ấy không xinh như em, cũng không quan tâm anh nhiều như em, chỉ là cô ấy rất yêu anh... Anh không biết là anh có yêu cô ấy không nhưng khi không bên cô ấy anh rất nhớ. Có thể là do cô ấy có nét gì đó giống với em, nhưng anh hứa với lòng mình, anh sẽ luôn yêu cô ấy. Dù cho trái tim anh không muốn thì anh cũng sẽ dùng lý trí để yêu cô ấy. Anh không muốn cô ấy buồn. Anh cũng đã làm em buồn nhiều, rất nhiều. Anh muốn sửa chữa. Nhưng rồi... Em đã đi...

Anh trở lại biển cũng vì cô ấy muốn đi biển. Cô ấy nói cô ấy muốn đi biển, muốn cùng anh đi để sóng biển cuốn đi những muộn phiền trong lòng anh. Anh định không đi nhưng anh thấy cứ đi 1 lần xem sao, và anh thấy anh có cảm giác thoải mái hơn nhiều em à. Cô ấy rất lo lắng cho anh nhưng theo 1 cách rất khác. Anh vẫn hay nhắc tới em nhưng cô ấy chưa bao giờ thắc mắc cả. Chỉ có đôi lần anh nhắc tới em - Nhưng cô ấy chỉ im lặng nên anh hiểu...

Cô ấy rất yêu anh em à. Đôi khi nhõng nhẽo nhưng nhiều lúc cô ấy người lớn hơn cả anh. Em đừng buồn nhé? Ở một góc trong trái tim anh vẫn luôn có hình bóng của em. Đã có lần cô ấy đòi chia tay anh chỉ vì nhìn thấy ảnh của em vẫn còn trong ví của anh. Anh đã cố gắng giữ cô ấy lại vì thực ra cô ấy đã giúp anh rất nhiều. Đôi khi anh tự hỏi bản thân sao anh lại ích kỉ với cô ấy như thế? Anh thì luôn nhớ em còn cô ấy thì luôn nhớ anh. Anh thấy mình chẳng cho cô ấy 1 nụ cười thực sự. Nhưng để cô ấy ra đi anh không hề yên tâm chút nào. Anh sợ cô ấy bị tổn thương, anh lo cô ấy sẽ gặp 1 người không tốt nên anh đã cố gắng làm cho cô ấy cười. Ngày xưa anh không phải cố gắng làm em cười. Nhưng bây giờ đây anh đang phải cố gắng vì cô ấy. Anh đã bên em như 1 điều tất lẽ, có thể như em nói chúng ta sinh ra là để cho nhau. Nhưng rồi... Em đã đi...

Cô ấy là người con gái tốt em à! Cô ấy đã cho anh niềm tin vào cuộc sống, cho anh nụ cười khi anh buồn, cho anh niềm hạnh phúc khi mà em đã mang hạnh phúc của anh đi. Cô ấy luôn lặng lẽ dõi theo anh, lo lắng cho anh theo 1 cách rất riêng. Cô ấy chẳng để áo mưa vào cốp xe cho anh khi thời tiết xấu mà chỉ nhắc anh mang áo mưa. Cô ấy chẳng nấu cho anh được bữa cơm nào tử tế nhưng lại luôn nhắc anh phải ăn uống cẩn thận. Cô ấy cũng chẳng chăm sóc anh mỗi ngày như em nhưng cô ấy lại phát ốm khi thấy anh ho. Em đã quan tâm anh rất nhiều. Lo lắng cho anh cũng rất nhiều. Nhưng rồi... Em đã đi...Em à! Anh đã dần yêu cô ấy mất rồi. Em hãy luôn vui vẻ nhé! Ở nơi đây có 1 người con gái rất yêu anh, luôn lo lắng cho anh. Cô ấy cũng buồn vì anh hay nhớ em. Nhưng em ở trên đó đừng buồn vì cô ấy dành mất anh nhé. Em luôn nói anh phải sống vì tương lai mà? Và vì... Cô ấy ở lại, còn em... em đã đi!

  • Gửi từ Thu Hiệp Nguyễn - hiepun@

Mời bạn lắng nghe thì thầm Xin lỗi vì anh đến trễ trong cuồi đời em!

Thì thầm số 305 được thể hiện qua giọng đọc Bum Bum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Mời bạn theo dõi fanpage www.facebook.com/yeublogvietwww.facebook.com/yeublogradio để có cơ hội nhận được những phần quà bất ngờ từ Blog Việt – Blog Radio.Mời bạn click vào đây để tìm hiểu thông tin chi tiết về tuyển tập mới nhất do Blog Việt - Blog Radio tuyển chọn

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top