Phát thanh xúc cảm của bạn !

Quỷ Vu _Phần 3

2014-03-14 08:30

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Đêm đến, Kỳ Thiên đang lau người cho Nguyên Bảo. Mấy ngày nay hắn nuôi Nguyên Bảo rất tốt, mặt nàng đã mềm mượt lên rất nhiều.Kỳ Thiên nhíu mắt cười khẽ, khi hắn lau đến cánh tay Nguyên Bảo thì thấy lông tay của nàng dựng đứng, nổi lên một mảng da gà.

Hắn chợt ngẩn ra, thất thần thốt lên: “Ngươi ghét ta như vậy sao…”

Dưới ánh nến, bàn tay đầy vân xanh của hắn đặt chung với bàn tay trắng tinh của Nguyên Bảo, Kỳ Thiên bỗng nhiên thấy cổ trùng trên cánh tay mình nhảy nhẹ. Ngón tay hắn khẽ thụt lại, vội vàng giấu vào trong tay áo to rộng.

Thì ra hắn đúng là xấu xí đến mức khiến người ta ghê tởm.Nhìn chằm chằm khóe môi Nguyên Bảo một hồi, hắn lấy vải nhẹ nhàng lau cho nàng rồi nói:

“Không được ghét ta.”

Mệnh lệnh này rốt cuộc Nguyên Bảo có làm hay không thì không biết. Chỉ là từ đó trở về sau, ngay cả Kỳ Thiên cũng không phát giác được, hắn dần dần kềm chế ham muốn tiếp xúc với Nguyên Bảo, sâu thẳm trong lòng hắn nghĩ, không chạm vào thì sẽ ít có cảm giác ghê tởm đi một chút.Hôm nọ, Kỳ Thiên và Nguyên Bảo đang ngồi trong sân phơi nắng. Một công tử áo trắng lịch lãm nhàn nhã bước đến giống như đang tản bộ, một tay hắn ôm gói đồ, còn tay kia phe phẩy chiếc quạt, ánh mắt khinh bỉ quét qua Kỳ Thiên, nhưng lại dừng trên người Nguyên Bảo như đang suy nghĩ gì đó.

Kỳ Thiên khẽ nhíu mắt nói với Nguyên Bảo. “Vào nhà đi.” Nguyên Bảo ngoan ngoãn đứng dậy đi vào trong nhà.

Công tử áo trắng khẽ nhếch môi cười không hề để tâm, vứt gói đồ trong tay vuống đất: “Ba con Thực nhân cổ*.”

*Thực nhân cổ: cổ ăn người

Kỳ Thiên nhìn nhìn rồi mở gói đồ, bên trong là Kim nguyên bảo lấp lánh ánh vàng, đột nhiên cảm thấy thứ đồ này không đẹp như lúc trước nữa. Hắn cũng khinh bỉ nhìn công tử áo trắng rồi nói:

“Không bán.”

Người đến nhíu mắt nhìn hắn một hồi rồi cười nói: “Được, ta xưa nay chưa bao giờ làm khó ai.” Hắn chỉ vào trong nhà nói, “Chỉ là trên đường đến đây tại hạ nghe nói Nhị tiểu thư của Lý gia đi lạc, ta nghe người của Lý gia miêu tả, hình như hơi giống với cô nương lúc nãy. Huynh đài…”

“Đó là nội tử*.”

*Nội tử: vợ

Nam nhân nghĩ nghĩ rồi gật đầu: “Ồ, thì ra là vậy.”

Mấy ngày sau khi công tử áo trắng đi rồi, Kỳ Thiên vẫn chăm sóc cho Nguyên Bảo như thường lệ, chỉ là thỉnh thoảng hắn có hỏi Nguyên Bảo “Ngươi có muốn về nhà không?” nhưng sau đó lại nói ngay “Đừng trả lời ta”.

Thật ra hắn sợ nghe được câu trả lời của nàng.Thức ăn sắp dùng hết, Kỳ Thiên kêu Nguyên Bảo ngoan ngoãn ngồi trên ghế, hắn vẫn một mình rời khỏi Mê Vụ lâm như mấy lần trước, chỉ là hắn không biết, lần này sau khi hắn ra đi, có một bóng người khác âm thầm lẻn vào nhà.

“Ồ, mặt tròn tròn cũng đáng yêu lắm.” Công tử áo trắng vừa cười vừa nhéo mặt Nguyên Bảo rồi hỏi, “Nhị tiểu thư Lý gia?”

Ngoài Kỳ Thiên ra, nàng không nghe mệnh lệnh của bất kỳ ai, đương nhiên cũng không trả lời người khác, chỉ là bây giờ gương mặt nàng đỏ lên, dường như không kìm được niềm vui. Cho dù ánh mắt vẫn cứng đờ như cũ, nhưng công tử áo trắng cũng hiểu được ý của nàng:

“Thì ra là bị hạ cổ rồi.”

“Nàng kích động như vậy là vì biết có người có thể cứu nàng đi sao?” Hắn cười nói, “Ta cũng may mắn lắm, gặp được nàng ở đây, nàng có biết Lý gia vì tìm nàng đã ra giá cao bao nhiêu không? Ta nghĩ chỉ cứu nàng về thôi là đã có thể lấy được nhiều tiền như vậy rồi, vậy nếu như nhân cơ hội này làm nữ tế quý của Lý gia thì sau này chẳng phải ngồi hưởng phúc nhàn rồi sao.”

Hơi thở nam nhân phun bên tai Nguyên Bảo:

“Ồ, ta ngửi thấy mùi xử nữ, tên thầy mo ngu ngốc kia vẫn chưa đụng vào nàng sao?”

Đồng tử Nguyên Bảo co lại, sắc mặt bắt đầu trắng bệch.

(...)

Tác giả : Cửu Lộ Phi Hương

Người dịch: Mic2huang

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 
 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Blog Radio 770: Nghịch duyên nên gỡ đừng nên buộc

Mối duyên bền chặt nhất phải kể đến mối quan hệ ruột thịt trong gia đình, đó chính là mối ràng buộc suốt đời, dù người ta từng làm tổn thương nhau chăng nữa. Sau cùng thì, nghịch duyên nên gỡ chứ không nên tiếp tục buộc chặt bằng những oán hận trong lòng.

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Cậu có nhớ lý do khiến cậu nỗ lực?

Nếu tuyệt vọng và muốn bỏ cuộc vì chọn sai ngành, hãy nhớ tới lý do mà cậu đã thức khuya dậy sớm học bài, hãy nhớ tới sự quyết tâm khi ấy của cậu. Vậy lý do khiến cậu nỗ lực nhiều đến thế là gì?

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

back to top