Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em nhớ anh – một chút thôi – người yêu cũ à! (Thì thầm 339)

2014-03-09 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.Đời người dễ mấy ai có thể cùng nắm tay người mà ta yêu thương đi đến tận cùng của con đường hạnh phúc...

Mùa yêu đầu, mình bên cạnh nhau, anh nắm chặt tay em hướng về con đường xa tít tắp cùng lời hứa "anh sẽ là bờ vai thật vững chãi cho em tựa vào mỗi lúc em cảm thấy mệt mỏi".

Em luôn tin vào điều đó và chắc rằng ngày hôm nay anh vẫn làm rất tốt lời hứa của mình, phải không anh? Chỉ là người tựa vào bờ vai anh đến hôm nay không còn là em nữa.

Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì qua thì cho qua đi, níu giữ làm chi cho cho nặng lòng. Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì buông bỏ được thì nên buông bỏ đi đừng chới với để rồi bị chông chênh.

Đơn giản và nhẹ nhàng quá phải không anh? Nhưng đâu chỉ mình em mà biết bao trái tim đang thổn thức trên thế gian này không thể nào nói một câu bỏ là bỏ được, nói một câu Buông là buông được đâu.

Một  nhành gió thoảng qua còn để lại vấn vương cho lá, một cơn gió vờn qua còn để lại nhớ nhung cho cả bầu trời. Mình đi qua nhau sao nói một câu quên là quên, một câu buông là buông được, anh nhỉ?

Đôi lúc em tự hỏi có ai ngây ngô như mình không? Đi nhớ người yêu cũ.

Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại hay không?

Nhưng thỉnh thoảng tựa vào bờ vai hiện tại em vẫn xa xôi nhớ về anh.Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

Có người từng nói với em rằng, nhớ người cũ là chính bản thân ta đang làm khổ ta, là tự bản thân ta có lỗi với chính ta. Điều đó có đúng không anh?

Anh từng nói với em rằng cuộc sống luôn có những lí do riêng của nó mà đôi khi tự bản ngã mỗi chúng ta dù có muốn đi tận cùng cũng không thể nào tìm được câu trả lời. Vậy thì, chúng ta hãy xem nó là quy luật của tự nhiên thôi phải không anh.

Như việc chúng ta không còn đồng hành cùng  nhau trên con đường ấy nữa.

Như việc, thỉnh thoảng em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

  • Thì thầm được gửi từ bạn đọc Lương HồMời bạn lắng nghe thì thầm Em sẽ quên hết nhé!

Thì thầm số 339 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Ngày mình buồn nhất là ngày trời đổ mưa

Tôi cảm nhận mình yếu đuối lạ thường và vô cùng nhỏ bé. Cho dù mạnh mẽ kiên cường thế nào thì trong tôi vẫn có một trái tim yếu đuối của một người phụ nữ, và khi mưa xuống mọi thứ xung quanh nhạt nhòa u tối, cũng là lúc trái tim tôi thổn thức, bơ vơ.

Sulli tuổi 25: Khi đóa hoa lê trong tuyết xinh đẹp lặng lẽ rời cành

Sulli tuổi 25: Khi đóa hoa lê trong tuyết xinh đẹp lặng lẽ rời cành

Nhiều người bật khóc vì sự ra đi của Sulli, không hẳn chỉ vì tiếc thương cho đóa hoa chóng tàn, mà còn vì, họ bắt gặp chính mình trong cô gái ấy.

Có nỗi buồn nào bằng cô đơn trong chính cuộc tình

Có nỗi buồn nào bằng cô đơn trong chính cuộc tình

Có quá nhiều lý do khiến tình yêu của đôi lứa nguội lạnh. Nhưng đau lòng nhất có thể chính là sự cô đơn của người con gái trong chính mối quan hệ yêu đương của họ. Họ hiểu rằng dù có bỏ công sức cố gắng đến đâu, chờ đợi đến đêu đi chăng nữa thì cũng chẳng có ý nghĩa gì đối với một người chẳng hề chịu vì họ mà thay đổi.

Vì sao người hiền lành vẫn gặp đau khổ?

Vì sao người hiền lành vẫn gặp đau khổ?

Vì sao người hiền lành vẫn gặp đau khổ, còn kẻ gian ác vẫn ăn sung mặc sướng? Câu hỏi này chắc nhiều bạn vẫn băn khoăn. Hãy lắng nghe lời Phật dạy về cuộc sống để hiểu hơn về nhân tình thế thái.

Khi hối hận thì đã muộn màng

Khi hối hận thì đã muộn màng

Giá như được trở lại ngày ấy tôi sẽ không nghe theo lý trí, mà nghe theo con tim mình, tôi sẽ nghe lời anh để con tôi được khỏe mạnh, chạy nhảy tung tăng như những đứa trẻ khác. Ngoài kia từng cơn gió lạnh tràn về như thấu hiểu tâm can, chúng nô đùa trên những tán lá như có bao điều muốn nói. Và tôi ước chỉ một lần ước thôi!

Blog Radio 621: Chúng ta không có sau này

Blog Radio 621: Chúng ta không có sau này

'Em có hạnh phúc không?' 'Dù em có trả lời thế nào thì anh cũng sẽ đau lòng thôi!'

Blog Radio: Em yêu chị, được không? (Bản Full)

Blog Radio: Em yêu chị, được không? (Bản Full)

Em lúc nào cũng chỉ biết tự làm mọi thứ một mình, chịu đựng một mình. Em có biết, như thế khiến tôi đau lòng lắm không? Từ bây giờ, tôi sẽ không để cho em phải như thế nữa!

Replay Blog Radio: Tháng 10, người đi: dành tặng những trái tim yêu xa

Replay Blog Radio: Tháng 10, người đi: dành tặng những trái tim yêu xa

Xa nhau, để học cách yêu thương và học cách tìm về với nhau. Xa nhau, để mai ta yêu nhau. Phải không anh?

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Hẹn một mai trái tim cùng nhau bước qua giông bão

Đàn ông – dù đi đến đâu, dù có bao nhiêu cuộc vui ở bên ngoài kia thì lúc trở về cũng mong có một bữa cơm ấm nồng bên vợ. Phụ nữ - dù trước mắt có hàng ngàn người đẹp trai, phong lưu tài hoa thì cuối cùng vẫn đổ gục trước một cái hạ xe nhẹ nhàng.

Đó là một người tôi đã từng rất thương

Đó là một người tôi đã từng rất thương

Sau khi chia tay, nhiều người không thích gọi người kia là người yêu cũ mà chỉ gọi là người đã từng rất thương. Bởi vì với họ, những cái cũ nên gói ghém lại để cất khi vào kho ký ức.

back to top