Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em nhớ anh – một chút thôi – người yêu cũ à! (Thì thầm 339)

2014-03-09 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.Đời người dễ mấy ai có thể cùng nắm tay người mà ta yêu thương đi đến tận cùng của con đường hạnh phúc...

Mùa yêu đầu, mình bên cạnh nhau, anh nắm chặt tay em hướng về con đường xa tít tắp cùng lời hứa "anh sẽ là bờ vai thật vững chãi cho em tựa vào mỗi lúc em cảm thấy mệt mỏi".

Em luôn tin vào điều đó và chắc rằng ngày hôm nay anh vẫn làm rất tốt lời hứa của mình, phải không anh? Chỉ là người tựa vào bờ vai anh đến hôm nay không còn là em nữa.

Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì qua thì cho qua đi, níu giữ làm chi cho cho nặng lòng. Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì buông bỏ được thì nên buông bỏ đi đừng chới với để rồi bị chông chênh.

Đơn giản và nhẹ nhàng quá phải không anh? Nhưng đâu chỉ mình em mà biết bao trái tim đang thổn thức trên thế gian này không thể nào nói một câu bỏ là bỏ được, nói một câu Buông là buông được đâu.

Một  nhành gió thoảng qua còn để lại vấn vương cho lá, một cơn gió vờn qua còn để lại nhớ nhung cho cả bầu trời. Mình đi qua nhau sao nói một câu quên là quên, một câu buông là buông được, anh nhỉ?

Đôi lúc em tự hỏi có ai ngây ngô như mình không? Đi nhớ người yêu cũ.

Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại hay không?

Nhưng thỉnh thoảng tựa vào bờ vai hiện tại em vẫn xa xôi nhớ về anh.Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

Có người từng nói với em rằng, nhớ người cũ là chính bản thân ta đang làm khổ ta, là tự bản thân ta có lỗi với chính ta. Điều đó có đúng không anh?

Anh từng nói với em rằng cuộc sống luôn có những lí do riêng của nó mà đôi khi tự bản ngã mỗi chúng ta dù có muốn đi tận cùng cũng không thể nào tìm được câu trả lời. Vậy thì, chúng ta hãy xem nó là quy luật của tự nhiên thôi phải không anh.

Như việc chúng ta không còn đồng hành cùng  nhau trên con đường ấy nữa.

Như việc, thỉnh thoảng em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

  • Thì thầm được gửi từ bạn đọc Lương HồMời bạn lắng nghe thì thầm Em sẽ quên hết nhé!

Thì thầm số 339 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 671: Ngày đi, tháng chạy, năm bay, hoa trôi nước chảy chẳng quay trở về

Blog Radio 671: Ngày đi, tháng chạy, năm bay, hoa trôi nước chảy chẳng quay trở về

Thời gian sẽ mang đi tất cả, chỉ trừ một bóng hình luôn hiện hữu trong trái tim mình. Nhưng dù nhớ thương thế nào, luyến lưu đến mấy cũng chẳng thể ngược dòng thời gian để sống lại những ngày tháng cũ.

Blog Radio: Dù em có quên anh (Bản Full)

Blog Radio: Dù em có quên anh (Bản Full)

Thì ra, thời gian có thể bào mòn mọi thứ, kể cả tình yêu sâu đậm của thời thanh xuân. Thì ra, yêu càng sâu, tổn thương lại càng đậm, tới khi trái tim vụn vỡ mới nhận ra thứ tình cảm tưởng lâu bền, nồng nhiệt ấy cũng có ngày chết lặng.

Replay Blog Radio: Thứ gọi là duyên phận cũng chỉ là món nợ phải trả cho người

Replay Blog Radio: Thứ gọi là duyên phận cũng chỉ là món nợ phải trả cho người

Có những thứ bạn muốn thế nào chăng nữa cũng không bao giờ thuộc về bạn. Có những thứ bạn lưu luyến đến mấy cũng chẳng thể giữ lại bên mình. Tình yêu là bài tình ca nhưng bạn không phải người hát. Thứ gọi là duyên phận, cuối cùng cũng chỉ là món nợ phải trả cho người.

Đừng nói lời chia tay khi chúng ta vẫn còn yêu

Đừng nói lời chia tay khi chúng ta vẫn còn yêu

Trong tình yêu, điều buồn nhất chính là hai người vẫn còn yêu nhưng lại phải chia tay. Họ không thể hiểu được lý do rời xa nhau sau đó lại tiếc nuối cả đời người. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là một lời hứa hẹn sẽ ở bên nhau, lời hứa suy cho cùng cũng chỉ là lời nói, mà lời nói thì gió bay. “Có những người chia tay không phải vì hết yêu, mà vì quá mệt mỏi để tiếp tục tình yêu ấy.”. Bước qua những tháng ngày ngọt ngào khi chớm yêu, ai cũng sẽ có lúc trải qua giai đoạn "xuống dốc", giống như đồ thị hình sin, có lên đỉnh thì cũng có lúc xuống đáy.

Tuổi trẻ đừng từ chối cô đơn

Tuổi trẻ đừng từ chối cô đơn

Khi còn trẻ bạn hãy học cách chế ngự nỗi cô đơn, đó chính là phương pháp để cứu rỗi tâm hồn yếu đuối, để khi tuyệt vọng cũng không từ bỏ, để khi thất bại cũng không cảm thấy chán nản, để khi bị phản bội cũng không cảm thấy như mất cả thế giới. Những người cô đơn, đã tìm cách để sống trong cô đơn, như thế!

Blog Radio 670: Đớn đau đủ rồi thì tự khắc buông thôi

Blog Radio 670: Đớn đau đủ rồi thì tự khắc buông thôi

Muốn hạnh phúc, chúng ta phải biết buông bỏ. Buông bỏ quá khứ đau buồn, buông bỏ một người không thuộc về mình để đứng dậy tìm hạnh phúc.

Việc của em là giữ lửa, để anh đốt mình trong những cuộc vui (Message Story 8)

Việc của em là giữ lửa, để anh đốt mình trong những cuộc vui (Message Story 8)

Người ta chẳng thể làm gì khác với một người đã muốn quay lưng. Không biết những ai giống như tôi đang ở lưng chừng, chỉ biết nhen ngọn lửa sắp lụi tàn để cố sưởi ấm trái tim lạnh lẽo.

Replay Blog Radio: Đủ duyên sẽ gặp lại, đủ nợ sẽ tìm về

Replay Blog Radio: Đủ duyên sẽ gặp lại, đủ nợ sẽ tìm về

Bạn có tin rằng những người yêu nhau dẫu lạc mất nhau vẫn có thể tìm lại? Duyên phận có thể đến trễ nhưng kịp lúc, ấy mới là cái duyên cả cuộc đời.

Hạnh phúc sẽ cơ đợi bạn nơi cuối con đường

Hạnh phúc sẽ cơ đợi bạn nơi cuối con đường

Trong cuộc đời của người con gái, không cần có nhiều người đàn ông theo đuổi, họ cũng chẳng cần những người đàn ông luôn thề hứa thật nhiều. Cuộc đời này chênh vênh lắm, dẫu người ta có yêu nhau nhiều lắm nhưng vẫn nhẫn tâm làm đau nhau. Hãy tin khi ta mỏi chân, chắc chắn cuộc đời sẽ ban tặng cho ta một bến đỗ dịu dàng nhất.

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Chúng ta của ngày mai sẽ hạnh phúc chỉ là không có nhau

Cho đến sau này, khi đã trưởng thành, bạn sẽ hiểu ra rằng không có thời điểm thích hợp nào cho cả hai cả. Chỉ là, bạn gặp người ấy ở năm tháng định sẵn là không thể bước cùng đường nhưng vẫn muốn nói lên một chữ “thương”. Sau này, ký ức vẫn sáng trên cuốn nhật ký đầy bụi, chỉ tiếc là không thể tìm thấy cả hai của năm cũ. Sau này, cả hai cũng không thể gần nhau như những ngày tháng đã từng. Thời gian, tuổi trẻ và những lời chưa thốt ra trên đầu môi chẳng thể đuổi kịp thanh xuân.

back to top