Phát thanh xúc cảm của bạn !

Em nhớ anh – một chút thôi – người yêu cũ à! (Thì thầm 339)

2014-03-09 21:00

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Bum Bum

Thì thầm bên bàn phím - Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.Đời người dễ mấy ai có thể cùng nắm tay người mà ta yêu thương đi đến tận cùng của con đường hạnh phúc...

Mùa yêu đầu, mình bên cạnh nhau, anh nắm chặt tay em hướng về con đường xa tít tắp cùng lời hứa "anh sẽ là bờ vai thật vững chãi cho em tựa vào mỗi lúc em cảm thấy mệt mỏi".

Em luôn tin vào điều đó và chắc rằng ngày hôm nay anh vẫn làm rất tốt lời hứa của mình, phải không anh? Chỉ là người tựa vào bờ vai anh đến hôm nay không còn là em nữa.

Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì qua thì cho qua đi, níu giữ làm chi cho cho nặng lòng. Người ta thường nói với nhau rằng: Cái gì buông bỏ được thì nên buông bỏ đi đừng chới với để rồi bị chông chênh.

Đơn giản và nhẹ nhàng quá phải không anh? Nhưng đâu chỉ mình em mà biết bao trái tim đang thổn thức trên thế gian này không thể nào nói một câu bỏ là bỏ được, nói một câu Buông là buông được đâu.

Một  nhành gió thoảng qua còn để lại vấn vương cho lá, một cơn gió vờn qua còn để lại nhớ nhung cho cả bầu trời. Mình đi qua nhau sao nói một câu quên là quên, một câu buông là buông được, anh nhỉ?

Đôi lúc em tự hỏi có ai ngây ngô như mình không? Đi nhớ người yêu cũ.

Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại hay không?

Nhưng thỉnh thoảng tựa vào bờ vai hiện tại em vẫn xa xôi nhớ về anh.Em không biết nhớ người yêu cũ có là có lỗi với người yêu hiện tại của người yêu cũ hay không? Nhưng đôi lúc em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

Có người từng nói với em rằng, nhớ người cũ là chính bản thân ta đang làm khổ ta, là tự bản thân ta có lỗi với chính ta. Điều đó có đúng không anh?

Anh từng nói với em rằng cuộc sống luôn có những lí do riêng của nó mà đôi khi tự bản ngã mỗi chúng ta dù có muốn đi tận cùng cũng không thể nào tìm được câu trả lời. Vậy thì, chúng ta hãy xem nó là quy luật của tự nhiên thôi phải không anh.

Như việc chúng ta không còn đồng hành cùng  nhau trên con đường ấy nữa.

Như việc, thỉnh thoảng em vẫn thấy nhớ anh, nhớ đến nao lòng.

  • Thì thầm được gửi từ bạn đọc Lương HồMời bạn lắng nghe thì thầm Em sẽ quên hết nhé!

Thì thầm số 339 được thể hiện qua giọng đọc Bumbum và Nhóm sản xuất Dalink Studio

(...)

Click vào đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết

Để những câu chuyện và tâm sự, phản hồi của bạn đến với các thính giả của Blog Radio cũng như các chuyên mục đặc sắc khác của Blog Việt và Nhạc Việt Plus bạn đừng quên duy nhất địa chỉ email blogviet@dalink.vn và trên website blogviet.com.vn - nhacvietplus.com.vn.
Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Blog Radio 769: Chúc cậu một đời hạnh phúc nhé, mặt trời nhỏ của tôi

Mưa đầu mùa thật lạnh. Bây giờ tôi mới biết vừa ăn kem vừa đi trong mưa cũng ngon thật. Cô gái đó rất hợp với cậu ấy, chúc cậu hạnh phúc, mặt trời nhỏ của tôi.

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Có lẽ em là một thói quen nhưng anh chưa bao giờ muốn bỏ

Đừng tìm trong người con gái ngày hôm nay, bóng hình của người con gái ngày hôm qua. Bởi ai sinh ra cũng muốn được sống như chính mình.

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Replay Blog Radio: Hãy cho anh cơ hội lau những giọt nước mắt của em

Sau cơn mưa, lại có cầu vồng, phải không Lin, anh sẽ làm chỗ dựa cho em bước tiếp, dù anh biết khó khăn thế nào.

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Blog Radio 768: 5 năm bên nhau đổi lại 3 từ ‘Anh xin lỗi’

Là cô yêu nhiều hơn, là cô đem tất cả tấm chân tình dành cho anh, nên người đau khổ hơn cũng là cô mà thôi. Đó là tất cả những gì còn sót lại trong ký ức của cô. Mối tình 5 năm của cô chỉ đổi lại vỏn vẹn 3 chữ “Anh xin lỗi”.

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn ở cùng ai?

“Nếu bố mẹ ly hôn, con sẽ chọn đứng ở phe nào?”. “Con sẽ đứng ở giữa nhìn bố mẹ rời đi.”

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Chúng ta còn quá trẻ để nói nếu như

Hắn chỉ cảm thấy tiếc nuối, hắn tiếc những tháng ngày còn lại biết sẽ có ai sẽ bầu bạn, ai sẽ cùng hắn viết tiếp câu chuyện hai kẻ yêu nhau và tính chuyện lâu dài. Hắn cảm thấy ân hận, vì nếu như hắn biết kiềm chế bản thân, biết chọn điểm dừng đúng lúc thì có lẽ đã không cần nói nếu như.

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Blog Radio 767: Bỏ lỡ nhau vì mẹ anh bắt chia tay

Tôi hỏi “Có phải do bố mẹ của anh không chấp nhận chúng ta yêu nhau phải không?” Anh chẳng bảo gì chỉ khẽ gật đầu và cũng không giải thích thêm một điều gì.

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tình yêu đẹp nhất khi đứng ngoài ánh mặt trời

Tôi mỗi ngày đang trưởng thành và hiểu hơn về chính mình, về cảm xúc của mình và những trải nghiệm trong tình cảm. Để rồi một ngày, khi tình yêu quay trở lại, tôi có thể nhẹ nhõm và vui vẻ đón nhận, có thể tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, nó sẽ đẹp khi ta có thể cùng nhau đứng quang minh chính đại dưới ánh sáng mặt trời.

Những ngày biết đau lòng

Những ngày biết đau lòng

Tôi nhắm nghiền mắt để gió đi qua. Tiếng gió luồn qua mái tóc đưa tôi về những ngày chưa biết đau lòng.

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Blog Radio 766: Khoảng cách giữa chúng ta không thu hẹp được nữa rồi

Ngày đầu tiên anh gặp cô, anh bước lên một bước muốn lau đi giọt nước mắt sắp trào ra, nhưng cô lại lùi về một bước, hai người trước sau như một cách một bước chân. Dường như khoảng cách này vĩnh viễn sẽ không bao giờ thu hẹp được.

back to top