Phát thanh xúc cảm của bạn !

Quỷ Vu _Phần 2

2014-03-07 15:05

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Tiếng bước chân ngoài cửa dần tiến lại gần, Nguyên Bảo cảm thấy căng thẳng, vội vàng núp sau cái bàn, đề phòng hoảng sợ nhìn nam nhân đang đẩy cửa bước vào.Mắt Kỳ Thiên dừng lại trên gò má núng nính thịt của nàng, sau khi nhìn đến mức sống lưng Nguyên Bảo ớn lạnh, hắn mới cụp mắt đi đến bên bàn ngồi xuống, rót nước, sau đó im lặng nhìn nàng.

Nguyên Bảo toát mồ hôi lạnh, trong phòng yên lặng một hồi lâu, nàng mới căng thẳng thò ngón trỏ ra hỏi: “Ngươi… còn bán cổ không?”

Kỳ Thiên thu lại ánh mắt, nhẹ gật đầu.Lý Nguyên Bảo cắn răng, trong lòng giãy dụa một hồi, cuối cùng dứt khoát nói:

“Ta muốn mua hai con.”

“20 Nguyên bảo.”

Lý Nguyên Bảo sờ đám trang sức vàng bạc giấu trong mình: “Ta chỉ có một ít trang sức… có được không?”

“Không được.”

Hắn có quy tắc của hắn. Hắn không thích vàng bạc, hắn chỉ thích Nguyên bảo, vì thứ đó sờ vào có cảm giác tròn láng. Lý Nguyên Bảo hơi lo lắng, hôn kỳ của tỷ tỷ và công tử Thẩm gia còn một tháng nữa, nàng không có thời gian chậm trễ: “Nhưng mà ta thật sự rất cần cổ trùng, ngươi… ngài có thể phá lệ một chút không?”




Kỳ Thiên không chút xúc động, ngón tay xoay xoay trên miệng ly trà tròn láng, hắn thích cảm giác tròn xoay xoay như vậy.Nguyên Bảo bị lờ đi trong lòng vừa thất vọng vừa buồn bã, cái miệng tròn vô ý chu lên.

Nước trong ly trà phản chiếu bộ dạng chu miệng của nàng, ngón tay Kỳ Thiên không kìm được thò vào nước, nhưng chỉ được một ngón tay ẩm ước, hắn ngẩng đầu, ánh mắt rơi trên miệng của Nguyên Bảo: “Lại đây.” Hắn hướng về phía Nguyên Bảo ngoắc ngoắc tay.

Nguyên Bảo sợ hãi lùi lại một bước, đề phòng sờ lên cổ mình: “Nếu nếu… nếu ngươi thật không thể phá lệ thì thôi đừng phá, ta nhận…”

Kỳ Thiên đứng dậy vòng qua cái bàn đi thẳng về phía Nguyên Bảo.Nguyên Bảo lại nhìn thấy cổ trùng bò dưới da mặt hắn, mà người này hoàn toàn chẳng có cảm giác gì, chỉ lạnh lùng đi về phía nàng, Nguyên Bảo kinh hoàng liên tục lùi về phía sau, cuối cùng va vào bức tường không thể lùi được nữa. Kỳ Thiên đưa tay về phía nàng, Nguyên Bảo trợn tròn hai mắt, thấy một con cổ trùng màu đen đang nhảy nhảy dưới da cánh tay hắn như cá nhảy trên mặt nước, sau đó lại chìm vào da thịt đầy vân xanh của hắn, Nguyên Bảo bị dọa đến trắng bệch mặt.

Tay hắn ngày càng tiến lại gần mặt nàng, Nguyên Bảo nhắm chặt hai mắt, trong lòng chỉ còn hai chữ lĩnh mệnh.Sau một hồi im lặng, ngón tay mang theo nhiệt độ cơ thể bình thường chạm nhẹ vào môi nàng, ngón trỏ và ngón cái vặn vặn môi nàng, giống như đang chơi một cục thịt tròn vậy.

“Tròn.” Kỳ Thiên định luận như vậy.

Giọng nói khó nghe cùng cực của hắn vang lên bên tai, Nguyên Bảo thất thần mở to mắt, tay kia của hắn lại vặn vặn tai nàng, trong lúc Nguyên Bảo ngơ ngẩn hắn lại nói: “Tròn.” Cuối cùng hắn nhéo mặt Nguyên Bảo, vặn tới vặn lui, cảm giác như đang rất hưởng thụ, “Rất tròn, rất mềm.”

Nguyên Bảo nghĩ tên Quỷ Vu này chắc là điên rồi: “Lẽ nào của ngài vừa cứng lại vừa vuông?”

Khuôn mặt xấu xí từ từ tiến gần, hắn cắn môi Nguyên Bảo, rồi lúc thì gặm, lúc thì liếm. Nguyên Bảo triệt để ngơ ngác, nàng thậm chí có thể cảm nhận được đầu lưỡi của người này thỉnh thoảng có cổ trùng chạy qua.


(...)

Người dịch: Mic2huang

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

 

Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Thời gian đã trôi qua đâu thể lấy lại | Blog Radio 887

Tôi chỉ biết lặng lẽ nhốt mình trong phòng, cả ngày chẳng buồn ăn nổi miếng cơm nào. Mẹ cũng ngồi sau cánh cửa phòng, bà không cằn nhằn như mọi người, không một tiếng la rầy.

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Đừng Hứa Hãy Nắm Lấy Tay Em | Blog Radio 886

Khi còn trẻ ta ấp ủ hy vọng tìm được mẫu người mình muốn. Khi trưởng thành chỉ hy vọng tìm được người hiểu mình.

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Trưởng Thành Rồi Đừng Mãi Mông Lung (Blog Radio 885)

Lớn rồi đừng động tí là bỏ cuộc là quay đầu. Cuộc đời bạn giờ đây không phải như đứa trẻ, ngúng nguẩy quay mặt đi vẫn có người dỗ dành chăm lo. Quay đi nhiều khi không còn đường trở về nữa.

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Khi bình yên, người ta thường quên lời thề trong giông bão (Blog Radio 884)

Phụ nữ ạ. Đừng yêu lại người cũ, đừng yêu lần thứ hai. Đôi khi trở lại không phải là tình yêu, chỉ là vương vấn cảm giác. Đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.”

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

Kiên Nhẫn Nhé, Đừng Để Sự Vội Vàng Làm Bạn Mất Phương Hướng (Blog Radio 883)

“Hãy cứ yên tâm và bình tĩnh thôi. Có người đi nhanh, có người đi chậm, vì mỗi người có một lộ trình riêng. Bạn không cần nhìn vào lộ trình của người khác để tự ti về mình. Bởi vốn dĩ xuất phát điểm và đích đến của cậu với họ đã khác nhau rồi mà”.

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Hãy Can Đảm Kết Hôn Khi Bạn Sẵn Sàng (Blog Radio 882)

Và rồi khi tuổi 30 thì lại quá xa mà cái giai đoạn tuổi 18 đã qua từ rất lâu rồi ấy, chúng ta lại bắt đầu bước vào cái giai đoạn hối thúc lập gia đình từ các bậc phụ huynh.

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Đừng Chỉ Ngồi Nhìn Em Khóc (Blog Radio 881)

Tôi luôn thấy phiền lòng, vì cô gái năm đó, trong mắt mọi người, có một cuộc sống hoàn hảo, nhưng hóa ra tất cả chỉ là vỏ bọc cho sự yếu đuối của cô ấy.

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Ngọt Ngào Sau Những Gian Nan (Blog Radio 880)

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê, nơi có những cánh đồng lúa trải dài, những con sông uốn mình bên cạnh lũy tre làng. Tuy sinh ra và lớn lên ở một nơi nghèo khó, nhưng tuổi thơ tôi lại ngập tràn sự hạnh phúc, những kỉ niệm mà tôi tin chắc rằng không phải ai cũng may mắn có được.

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Làm Vợ Anh Được Không? (Blog Radio 879)

Ngay trong đêm hôm đó, tôi bắt chuyến tàu sớm nhất trở về quê. Tôi không muốn ở lại đây thêm một giây phút nào nữa, bầu không khí ngột ngạt như thể đang bóp nát tôi. Tôi tắt điện thoại, tắt mọi trạng thái hoạt động trên mạng xã hội rồi lên tàu. Sau một đêm, tôi cũng về tới nhà mình. Suy cho cùng, dù gia đình tôi có thất bại đến mấy thì đó cũng là nơi duy nhất bao dung, che chở cho tôi vào những lúc như thế này.

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Mình Bên Nhau Khi Mùa Cúc Họa Mi Nở (Blog Radio 878)

Thanh xuân – Khoảng thời gian tưởng chừng như mãi mãi, nhưng thực tế lại trôi qua nhanh chóng, để lại trong lòng ta những hồi ức ngọt ngào nhưng cũng đầy những niềm đau và tiếc nuối về những thứ đã mất đi và không bao giờ trở lại.

back to top