Phát thanh xúc cảm của bạn !

Hiểu lầm tai hại ( Người yêu hoàn mỹ, phần 33 )

2014-03-12 14:20

Tác giả: Giọng đọc: Radio Online Team, Mèo Mun, Nhím Xù

Hướng Vãn không biết, trong lúc cô đang âm thầm oán trách Đường Thần Duệ, anh cũng đang nói chuyện về cô, mà đối tượng để nói chính là Giản Tiệp.

Nhìn bề ngoài Giản Tiệp của chúng ta trông như một cô nàng thích bay nhảy nhưng kỳ thật bối cảnh đằng sau chính là một đại tiểu thư chính cống. Hôm nay nể mặt Hướng Vãn, Giản Tiệp mới ngoan ngoãn khoác tay cha đi tham dự yến hội này, vừa chào hỏi cùng chủ nhân bữa tiệc xong, đang định xoay người đi tìm Hướng Vãn liền thấy Đường Thần Duệ khéo léo từ chối những người đến bắt chuyện với mình, một bước thẳng tiến tới chỗ cô, bộ dáng đã xác định rõ mục tiêu, có chút đùa cợt, vừa nhìn đã biết là có lời muốn nói với Tiểu Giản rồi.

Giản Tiệp chau mày: “Có chuyện gì chứ?”

Đường Thần Duệ bật cười, cũng không quanh co lòng vòng, chỉ nhàn nhã nói thẳng vào vấn đề: “Giản Tiệp, chuyện cô làm cách đây nửa năm, quả thực rất không phúc hậu chút nào…”Đây là lời cảnh cáo của anh.Giản Tiệp mấp máy môi.Cô đương nhiên biết Đường Thần Duệ đang nói tới chuyện gì. Nửa năm trước, Hướng Vãn mặc dù không nói ra nhưng sự mờ mịt sau lễ đính hôn bất ngờ kia đều viết hết lên trên mặt, mà bạn học Giản là một người có thể vì anh em không tiếc cả mạng sống của mình, không nói hai lời đã chạy như bay về nhà, vỗ bàn với cha già nói: Con muốn vay tiền! Không nhiều! Ba tỷ thôi!

Cha Giản nghe xong lập tức thuận tay cầm lấy chổi lông gà cho cô một trận.Mặc dù về sau món tiền ấy quả thực quá lớn, không đủ để ngăn cản được hành vi vung tiền như rác, ra tay cướp người của Đường Thần Duệ, nhưng điều này vẫn làm ra một cơn sóng gió khiến giới truyền thông tích cực tuyên truyền một phen. Làm một người quản lý, Đường Thần Duệ rất ghét những chuyện ngoài ý muốn phát sinh, nhất là đối với chuyện có liên quan tới Tịch Hướng Vãn, anh càng không thích một chút ngoài ý muốn nào xảy ra.

Giản Tiệp nhìn anh: “Tôi là bạn của cô ấy! Chẳng lẽ phải mở to mắt nhìn Hướng Vãn chôn mình trong phần mộ không có tình yêu đó hay sao?”

“Không có tình yêu? Sao cô biết được, tôi đối với Hướng Vãn không có tình yêu?”

Giản Tiệp nhanh chóng nắm bắt thời cơ, dùng thân phận của một người từng trải đến triển khai công tác phê bình giáo dục với Đường Thần Duệ: “Đường Thần Duệ, yêu một người không phải giống như cách anh đã làm!”

“Ồ?”

Giản Tiệp vung tay, lớn tiếng kêu gọi: “Yêu là không cầu lợi ích! Yêu là cao thượng! Yêu là dâng hiến những gì tốt đẹp nhất cho cô ấy! Yêu là yên lặng vì cô ấy mà chịu đựng tất cả mọi điều, không cầu được đáp trả! Anh đã hiểu chưa???”

Có thể thấy rõ bạn học Giản nhất định là đã quá kích động rồi, ngay cả câu thiền cửa miệng của người Nhật Bản cũng nói ra được. 

(...)

Biên tập: Blog Tử Vi - Hamano Michiyo 

Được thể hiện qua giọng đọc: Mèo Mun, Nhím Xù

Kỹ thuật: Nhím Xù

Câu truyện dài kỳ thú vị nhất Nữ Hoàng Scandan

Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền được sử dụng trong chương trình tại forum Nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn. 

Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn

                                                                       Click ngay để được chìm đắm và tận hưởng những xúc cảm cuộc sống chỉ có tại thế giới Audio Books


Phản hồi của độc giả

Xem thêm

Cái Kết Cho Kẻ Phản Bội (Blog Radio 869)

Cái Kết Cho Kẻ Phản Bội (Blog Radio 869)

Sẽ có đôi lần ta đứng trước những phút giây yếu lòng, xao động. Quan trọng là ta cần tĩnh tâm để tự vấn mình và nhắc nhở bản thân rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời.

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Khoảng Trời Nhiều Gió (Blog Radio 868)

Nghịch cảnh luôn là điều mà trăm vạn lần ta không muốn phải trải qua. Nhưng ấy thế mà ông trời lại luôn biết cách khiến chúng ta phải đối mặt với nó.

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Sống Chân Thành Để Nhận Chân Tình (Blog Radio 867)

Cuộc sống vốn đã khắc nghiệt, những người ta gặp, những mối quan hệ xung quanh luôn ảnh hưởng và khiến cuộc đời ta thay đổi. Đừng vì cái tôi mà đánh mất những người thân yêu nhất.

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Tập Làm Người Hạnh Phúc (Blog Radio 866)

Mỗi ngày chỉ là quá khứ của ngày mai. Chi bằng cứ hướng tới ngày mai bằng tình yêu cho mọi người.

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Gieo Nhân Nào Gặt Quả Nấy (Blog Radio 865)

Nhân quả vẫn tồn tại dù bạn có tin hay không. Và chắc chắn đến thời điểm đủ duyên, những nhân chúng ta gieo sẽ trổ quả.

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Thấu Hiểu Trái Tim Mình (Blog Radio 864)

Khi những khó khăn, bão tố không ngừng ập đến ta có đủ can đảm để tĩnh lại và nghĩ xem tại sao đến giây phút này ta vẫn còn đang sống.

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Yêu Sẽ Tìm Cách, Không Yêu Sẽ Tìm Lý Do (Blog Radio 863)

Hãy dũng cảm một lần nói ra câu chia tay và hiên ngang rời khỏi cuộc đời người đó. Bắt đầu cuộc sống mới của mình để không lãng phí năm tháng thanh xuân người con gái

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Vẫn Yêu Người Cũ (Blog Radio 862)

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong chính căn nhà của mình, nên tôi hay lên mạng tìm kiếm một cái kết nối gì đó. Tôi cần một ai đó, người lạ cũng được, để họ lắng nghe tôi lúc này.

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Nhật Ký Chữa Lành (Blog Radio 861)

Sáng nay thức dậy, lòng tôi bỗng trào dâng một tình yêu dành cho chính mình. Tôi muốn mặc đẹp hơn, bất chấp công việc hôm nay thế nào. Một cảm giác yêu thương và hân hoan.

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Nhờ Gió Gửi Đến Em Nụ Cười An Yên (Blog Radio 860)

Tôi từng quanh quẩn hoài với những hồi ức, ngần ngại chẳng dám xóa bỏ chúng khỏi cuộc đời. “Từng ấy kỉ niệm, từng ấy niềm vui cơ mà, sao mà có thể từ chối sự hiện diện của chúng đây…” Tôi từng đắn đo nhấn nút “xóa tất cả” những tấm hình, những câu chuyện đã lưu, những dòng tin nhắn đã gửi. Nhưng lại lấp lửng chẳng dám chạm tay vì sợ nhỡ đâu một ngày lại tìm đến nó, cần đến nó như để tìm thêm một chút động lực thì sao?

back to top